google ưu tiên cái nào?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Kenypt, 6/5/19.

 1. Kenypt

  Kenypt New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Các bác cho em hỏi em có 1 page riêng và 1 đống bài viết cho chủ đề và từ khóa đó.hiện google nó chỉ tính top cho thằng page thôi giờ em muốn bài viết lên thì phải làm ntn ạ ? ví dụ em muốn 1 bài khác lên thì đặt canonical vào bài đó liệu có được không hay phải ẩn trang đó khỏi kết quả tìm kiếm trên search console ? có phải là hiện tại google nó chỉ quan tâm thg page và bỏ qua đống bài viết kia đúng k ạ ?
   
  Đang tải...
 2. ducthangbds

  ducthangbds Member

  Bài viết:
  46
  Đã thích:
  4
  Bạn Seo trang nào thì trang đó sẽ lên. Giờ page đang Top thì bạn tập trung dẫn link các chủ đề về bài viết muốn Seo kết hợp các kỹ thuật tối ưu onpage cho bài viết cần seo thì bài viết đó sẽ lên thôi. Tập trung vào đâu năng lượng sẽ chảy vào đó. Chúc bạn thành công.
   
 3. Kenypt

  Kenypt New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  1
  Nhưng page khó lên em đang muốn chuyển sang bài viết thì phải làm tn ạ ? mà nghe nói là nếu mình đặt canonical ở cái đầu rồi thì những cái sau liên quan google sẽ bỏ qua luôn phải k bác
   
 4. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  683
  Đã thích:
  119
  Thế này nhé:
  Nếu bạn muốn 1 bài viết lên thay cho cái page đó thì cần đẩy hết nguồn lực về bài viết đó và ko trỏ ngươc lại trong giai đoạn đầu. Page kia cũng trỏ ngược về bài viết đó, share hình ảnh bài viết đó lên MXH nhiều vào
   
 5. doanhung3050

  doanhung3050 Member

  Bài viết:
  212
  Đã thích:
  26
  bác mà đặt thẻ canonical thì nó bay hết đống từ khóa trên page đó, đừng có dại mà đặt.
  muốn từ khóa tương ứng với site đó lên thì nắm từ khóa từ page đang lên trỏ về site con cần lên, đặt lại link nội bộ, nếu mm thì tìm trên google nó sẽ cho 2 page đó lên.
  Mà công nhận thời nay site con nó dễ lên hơn danh mục :D
   
 6. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  814
  Đã thích:
  97
  google ưu tiên cái nào? mình có đọc qua câu hỏi của bạn và mình xin phép trả lời thắc mắc như sau: bạn seo trang chủ thì nó lên trang chủ, seo chuyên mục lên chuyên mục, seo bài viết thì lên bào viết, nói tóm lại là phải biết cách seo. Google không ưu tiên cái nào cả? google có ưu tiên thì nó ưu tiên chất lượng nội dung thế nào và trãi nghiệm người dùng ra sao.
   
 7. Bigmom

  Bigmom Member

  Bài viết:
  49
  Đã thích:
  1
  Bạn seo cái nào thì cái đó lên thui. Giờ k muốn seo page nữa thì chuyển qua đi link cho bài viết. Page cũng trỏ link qua bài viết luôn.
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...