Google update thuật toán search app trên google play

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi nguyentruong17, 27/4/15.

 1. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Bài viết:
  438
  Đã thích:
  116
  Google đã cải thiện tính năng tìm kiếm app trên kho ứng dụng Android bằng cách thêm nút cài đặt trong các kết quả tìm kiếm; chức năng tìm kiếm được cải thiện cũng sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm Android, theo blog chính thức của Google.

  Tìm kiếm App từ lâu đã là một vấn đề nhức nhối với các nhà phát triển ứng dụng, nhưng Google đang tìm cách để khắc phục vấn đề này bằng cách giúp người dùng khám phá nội dung ứng dụng dễ dàng hơn. Blog của Google tuyên bố đã chỉ mục hơn 30 tỷ liên kết trong ứng dụng để người dùng có thể khám phá các ứng dụng mà không cần cài đặt. Cài đặt nút App cũng sẽ xuất hiện trong một số doanh nghiệp tìm kiếm có liên quan trên Android cho các nhà phát triển sử dụng App Indexing. Nhấn vào nút cài đặt sẽ dẫn người dùng đến các cửa hàng Google Play, nơi họ sẽ được hướng dẫn để tải các ứng dụng. Google cũng thông báo rằng App Indexing sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng trên các thiết bị Android.

  Trong một động thái khác, Google hy vọng sẽ giúp người sử dụng với các tìm kiếm vật lý cũng như các truy vấn trực tuyến. Tính năng "Tìm điện thoại của tôi" của google sẽ cung cấp cho người dùng tùy chọn của chuông điện thoại được đặt không đúng chỗ trong nhà hoặc trong xe hoặc sử dụng vị trí địa lý để tìm điện thoại bị mất thông qua Google Maps. Để sử dụng tính năng "tìm điện thoại của tôi", người dùng cần chỉ cần tải về phiên bản mới nhất của ứng dụng Google.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...