Google úp mở về lần cập nhật thuật toán gần đây nhất

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Search Engine, 10/2/15.

 1. Search Engine

  Search Engine Administrator

  Bài viết:
  399
  Đã thích:
  535
  Vài ngày nay, cộng đồng SEOer bỗng nhận thấy một sự biến động lớn cũng như nhiều thay đổi trong kết quả tìm kiếm của Google. Thêm vào đó, rất nhiều công cụ theo dõi tự động của Google như Mozcast đều chỉ ra rằng thuật toán tìm kiếm chính của Google đã thực sự được tung ra.

  [​IMG]

  Phía Seachengine Roundtable đã thắc mắc về điều này với Google và họ cũng chỉ đáp lại rằng, “như thường lệ chúng tôi đang tạo tweaks” cho các kết quả tìm kiếm nhưng thời điểm hiện tại, chưa có thông báo rõ ràng là thuật toán nào được cập nhật. Google cũng xác nhận rằng bất cứ thứ gì mà cộng đồng SEO hay công cụ khác phát hiện được đều không có liên quan gì tới Panda hay Penguin.

  Một số người nghi ngờ rằng đợt chuyển dịch lần này lại liên quan đến sự thay đổi thứ hạng tìm kiếm trên mobile đã được đưa ra lời cảnh báo trước đó hồi cuối tháng 1. Tuy nhiên, theo một số nghiên cứu từ các web blog SEO đáng tin thì những gì xảy ra trong vài ngày trước không hề liên quan gì tới thứ hạng tìm kiếm trên các thiết bị di động cũng như nhắm đến các website sử dụng giao diện mobile.
  Để làm sáng tỏ điều này thật không hề dễ dàng, thực sự Google đang tạo tweak cho thuật toán nào? Tuy nhiên, chúng ta có thể yên tâm rằng chúng không liên quan gì đến Panda hay Penguin.

  Ghi nguồn diễn đàn seo seomxh.com khi đăng tải lại bài viết này.
  Bài viết được biên tập và lược dịch từ searchengineland
  Link: Google úp mở về lần cập nhật thuật toán gần đây nhất
   
  Đang tải...
 2. Lê Anh

  Lê Anh Vùng trời riêng

  Bài viết:
  642
  Đã thích:
  349
  Dự là sắp có biến lớn sau lần cập nhật chính thức này của bác Gúc gồ.
   
 3. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  Đúng là cũng chưa có thông báo và chỉ là có thể. Nhiều ng k tin rằng có bản cập nhật vì họ k tin rằng Google sẽ tạo ra 2 thuật toán riêng biệt cho destop và mobile như vậy rất phức tạp và nhiều website mặc dù nhận được cảnh báo về mobile k thân thiện nhưng vẫn k bị tụt traffic trong những ngày vừa qua ^^
   
 4. vantan

  vantan Member

  Bài viết:
  207
  Đã thích:
  14
  Hôm qua em vừa lang thang trên mấy diễn đàn thì có đọc được một bài viết nói về google vừa mới cập nhật thuật toán nhưng chỉ đối với mobile thôi bác à.
   
 5. tonyvommo

  tonyvommo Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  8
  mình cũng nghĩ là Google đã cập nhật thuật toán vào đầu năm 2015. Tuy nhiên đây chỉ là cập nhật nhỏ chứ không ảnh hưởng nhiều lắm tới kết quả tìm kiếm đâu.
   
 6. Mxh

  Mxh Moderator

  Bài viết:
  19
  Đã thích:
  13
  Các bạn cứ quan niệm tết , thực tế google nó làm việc đâu có quan tâm , theo như nhận định của mình thì 2 tháng gần đây ít có thuật toán nổi , đa số chạy ngầm , lần này thì không biết thế nào , và đánh như thế nào nữa , tất cả vẫn trong quá trình phỏng đoán :yy85:
   
 7. khoathongminh

  khoathongminh New Member

  Bài viết:
  42
  Đã thích:
  2
  Mình rất thích ông gồ cập nhật, làm seo bền vững khóa sẽ top sau những lần cập nhật, thường thì sau 2,3 ngày thôi
   
 8. a9love

  a9love Member

  Bài viết:
  177
  Đã thích:
  5
  không liên quan tới panda và pugin thì cũng không có thay đổi nhiều lắm đâu bác ạ
   
 9. hongan

  hongan Member

  Bài viết:
  157
  Đã thích:
  11
  Boa giờ nó tung ra thì nó mới xác nhận nhé. Còn không thì nó cứ up mỏ nhu thế đấy.CHơi trên sân nhà nên nó được nhiều cái lợi lộc quá
   
 10. Thế Hùng

  Thế Hùng Member

  Bài viết:
  172
  Đã thích:
  143
  :yy65: Tung thì sẽ chạy trước 7 - 10 ngày xong google mới thông báo mà , bây giờ chúng ta chờ xem có thông báo từ google không , nếu không thì không cần phải quan ngại cho lắm
   
Đang tải...
Đang tải...