Google thích cách seo mũ xám có đúng không?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi viet0909, 14/6/16.

 1. viet0909

  viet0909 Member

  Bài viết:
  100
  Đã thích:
  28
  SEO Mũ Xám là gì? Cái tên đã nói lên tất cả. SEO Mũ Xám là sự kết hợp giữa SEO Mũ Trắng và SEO Mũ Đen, vẫn tối ưu cho người đọc và đồng thời lách được Google, nếu được dùng đúng cách thì đây là một cách SEO cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, làm SEO Mũ Xám cũng giống như là chơi với lửa, nếu bạn không chắc chắn 100% những gì bạn đang làm thì hậu quả khó lường. Vì vậy, hãy am hiểu tường tận kiến thức về SEO Mũ Xám trước khi bạn bắt đầu.


  SEO Mũ Xám bao gồm các thủ thuật sau:
  • Giấu link
  • Mua lại những domain cũ
  • Sao chép nội dung
  • Mua link
  • Tự động hóa mạng xã hội và mua like.
  Hãy bắt đầu từng thủ thuật một:

  1. Giấu link

  Giấu link là cách ẩn một link trong một đối tượng, nếu người dùng click vào đối tượng này thì đường link sẽ được kích hoạt và bật lên tự động. Nó buộc người dùng tự động vào một trang mà họ không hề có dự định. Ví dụ, bạn vào một trang phim porn, bạn click vào bất cứ thứ gì cũng đều nhảy ra pop-up hoặc một trang khác mà bạn không muốn, đây chính là kĩ thuật giấu link (cloaking).

  Bạn có thể áp dụng ngay kĩ thuật này, tạo ra những website với chủ có lượng search nhiều, sau đó giấu link vào những nút bấm trên những site này. Và chỉ duy nhất một điều bạn cần đảm bảo là chủ đề của những site này liên quan đến site chính của bạn, nếu không người dùng sẽ tắt ngay và không xem site chính.

  2. Mua lại những domain cũ

  Trên mạng có rất nhiều trang web đã bị bỏ hoang và những người chủ sở hữu không còn sử dụng nhiều nữa, và những loại site này thường được sử dụng để đặt backlink. Nói chung, những site như vậy được xem là domain có uy tín tốt và đặt backlink trên những site này được xem là một tín hiệu chất lượng cho Seo.

  3. Sao chép nội dung

  Sao chép nội dung hiển nhiên sẽ bị Panda phạt. Nhưng có một cách khác không bị Panda phát hiện chính là dùng một công cụ xáo trộn từ ngữ chất lượng.

  Một số công cụ xáo trộn (spin) miễn phí tạo ra những bài viết rất vô nghĩa, bị lỗi ngữ pháp rất nhiều. Điều này vẫn bị Panda phạt như thường.

  Vì vậy, bạn hãy dùng một công cụ spin content có chất lượng, vừa tạo ra rất nhiều content cùng lúc, vừa có ý nghĩa và không bị Panda tấn công.

  4. Mua Links

  Một lời khuyên duy nhất: Đừng. Nếu bạn bị phát hiện ra, bạn sẽ bị phạt và tất cả công sức, tiền bạc bạn bỏ vào đều trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể liệt kê trang web của bạn trên danh mục các trang bổ ích trong ngành của bạn, điều này là chấp nhận được, có thể bạn sẽ trả một ít cho việc này nhưng nó đáng.

  Đã có rất nhiều câu chuyện kinh hãi về chuyện đăng bán links sau đó link die, link spam,… Nếu không có thật nhiều tiền để duy trì link ngon, thì việc mua bán này không phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn dùng tiền để tài trợ cho các sự kiện và yêu cầu đặt link về trang của bạn, thì điều này hoàn toàn hợp lí, và nó còn có thể tạo ra nhiều giá trị. Nói chung là dùng tiền để giúp đỡ người khác, giúp họ đạt được điều gì đó và yêu cầu họ gắn link của bạn vào những bài viết của họ.


  5. Tự động hóa trên mạng xã hội và mua like

  Tự động hóa mạng xã hội không phải là sử dụng các công cụ như Hootsuite để tạo lịch đăng bài tự động. Đây là những công cụ hợp pháp giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang quản lý nhiều tài khoản. Tuy nhiên, bạn có thể dùng các công cụ khác mà tự động theo dõi và bỏ hàng ngàn users dùng mạng xã hội mà không cần một cái nhấp chuột.

  Mua like có vẻ như là một ý tưởng hay để chứng tỏ bạn đã được chú ý bởi đám đông, nhưng tất cả like này không có bất kì tương tác nào và tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên, đến cuối cùng nó vẫn sẽ mang lại giá trị cho bạn.

  Theo Duy Khương – Copywriter at The SEORank Team
   
  Đang tải...
 2. dinhtrieu12

  dinhtrieu12 Member

  Bài viết:
  101
  Đã thích:
  4
  Tốt nhất mới vào nghề thì đừng có qua mặt google bằng mấy cái thủ thuật này. Không chắc tay thì dễ die lắm
   
 3. toilahoangphong

  toilahoangphong Member

  Bài viết:
  101
  Đã thích:
  7
  Đọc thấy cũng hay hay mà chẳng dám làm và cũng ko đủ sức để làm, chỉ biết đi diễn đàn kiếm link cho nó nhanh mà dễ, cũng ít rủi ro. :)
   
 4. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,457
  Đã thích:
  209
  Mình thấy điều này thì không rồi! Chỉ là google không nhận biết được các thủ thuật link như vậy. Nên chưa có hình thức xử phạt thôi bạn à!
   
 5. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  407
  Đã thích:
  48
  Chẳng qua google nó chưa phát hiện thôi không là ít nhất cũng dính tác vụ thủ công nhé. Làm gfi có chuyện google thích sem mũ xám với cả mũ đen.
   
 6. ongchu1999

  ongchu1999 Member

  Bài viết:
  202
  Đã thích:
  19
  bác nào làm được rồi thì cmt ở dưới này nhé. Xem nó có ra gì không
   
 7. gamevui24h

  gamevui24h New Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  15
  đây là thủ thuật kết hợp cả seo mũ trắng và seo mũ đen khá tốt vì thế mà google không nhận được ra thôi
   
 8. ĐạtIT

  ĐạtIT New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  0
  hầu hết seo là phải dùng các thủ thuật đánh lừa google hay còn gọi là seo mũ xám, có thánh nào so sánh giữa hai cáci cái nào nhanh lên top không vậy:D
   
 9. dinhtrieu12

  dinhtrieu12 Member

  Bài viết:
  101
  Đã thích:
  4
  Mũ đen với mũ sám là khác nhau đấy bạn ah. Tính chất của 2 loại này khác nhau nhiều lắm
   
 10. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  956
  Đã thích:
  169
  Nói thật: Google không thích SEOER cho lắm!
  Google thích 1 site hướng đến người dùng hơn là hướng đến xếp hạng ;)
   
Đang tải...
Đang tải...