Google tăng cường thêm thuật toán tìm kiếm trên di động

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi tramy_94, 13/5/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  576
  Đã thích:
  111
  Vừa qua trên Search Engine Land có một bài viết nói về Google đã cập nhật và triển khai đầy đủ thuật toánmobile-friendly cho người dùng tìm kiếm trên điện thoại di động vào ngày 12-06-2016 và John Mueller đã thông báo trên Twitter của mình: "Những thay đổi mobile-friendly được đề cập ở đây đang triển khai hoàn toàn".

  Điều này có nghĩa rằng Google sẽ tăng cường thêm yếu tố website thân thiện trên di động và nếu website của bạn chưa làm được điều này thì bạn mất đi cơ hội được Google tăng thêm điểm số trong các yếu tố xếp hạng của mình.

  Như một lời nhắc nhở, Google Mobile-friendly là một tín hiệu xếp hạng dạng page-by-page vì vậy Google cần thời gian để đánh giá từng trang và đó cũng là lý do mà hôm nay Google mới tung ra bản cập nhật đầy đủ hơn.

  Bạn có thể đã thấy xếp hạng và lưu lượng truy cập (traffic) thay đổi từ kết quả tìm kiếm di động của Google vào trang web của bạn trong tuần này do bản cập nhật này.

  Nếu website của bạn chưa thân thiện với tìm kiếm trên di động thì hãy bắt đầu thay đổi để nó thân thiện với tìm kiếm di động cho người dùng đó không phải là điều gì quá muộn.
  Nguồn:
  Mã:
  http://www.thegioiseo.com/threads/google-tang-cuong-them-thuat-toan-tim-kiem-tren-di-dong.431590/
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...