Google không cập nhật PR thì giờ nên làm gì ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi lambangdaihocre, 15/10/14.

 1. lambangdaihocre

  lambangdaihocre New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  1
  Theo được biết thì Google tới đây sẽ không cập nhật Plugin hỗ trợ kiểm tra PR nữa vậy có phải Google đã bỏ đi PR rồi không ?

  Nếu thực sự như vậy thì mình không còn gì để phấn đấu nữa rồi, mình được xếp giao nhiệm vụ trong 6 tháng phải lên PR3, lâu nay làm hỳ hục mà giờ nghe cái tin trời đánh thánh giật này nản lòng chiến sỹ quá.

  Không biết có Pro nào cập nhật đúng thông tin không cho mình biết với, theo mình nghĩ thì Google sẽ bỏ Plugin kiểm tra PR chứ không thể nào bỏ đi chỉ số PR được, vì nó là một trong những yếu tố để đánh giá website cực kỳ chất lượng mà.
   
  Đang tải...
 2. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  Chỉ là có thể sẽ không cập nhật PR nên việc cập nhật PR vẫn có thể xảy ra. Google thường sẽ không thông báo trước điều gì để mọi người phòng tránh cũng như đói phó với nó. Nhưng sẽ có những biểu hiện (thông tin về tình hình biến động key) dúp ta dự đoán sắp tới sẽ là gì (có thể chính xác hoặc không vì mình k pải là gg) ^^. Vì thế nên biết đâu nó hứng lên nó lại cập nhật thì sao ^^
   
 3. quocvuongit

  quocvuongit Member

  Bài viết:
  341
  Đã thích:
  54
  Khi nào cái PR không hiển thị nữa thì lúc đó mới biết được; trước giờ GG chưa rõ ràng hoặc trực tiếp thông báo bất kỳ điều gì, những nhận định hay chia sẻ cũng toàn do những GUEST cửa hắn công bố >"<!

  P/s: ở đây nếu muốn biết site chất thì xem PA, DA, TRUST,...PR cũng chỉ là 1 con số thể hiện!
   
 4. pvdangquang

  pvdangquang Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  như smod thì là đã xong rùi, nhưng xếp bắt 6 tháng pr3 mà trong 6 tháng google không hề cập nhật pr thì sao, thêm việc xếp yêu cầu thế chứng tỏ cũng biết 1 ít về seo vậy thì sao không lên ý kiên với xếp luôn đi.
  Chứ PR thì giờ không mấy ai đua nữa chủ yếu là đánh giá 4rum để vào seo + với các chỉ số khác đánh giá chất lượng 4rum đó thui.
   
 5. blogstar

  blogstar Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  5
  Giờ thì mình cũng chả cần PR nữa rồi vì mình quan trọng chỉ số DA hơn, nó đánh giá sự uy tín của site bạn hơn. Mà trước giờ Google nói mình cũng không tin lắm, vì họ làm xong rồi mới nói, hoặc nói nhưng sẽ làm khác, họ có ưa gì dân Seo mình đâu
   
Đang tải...
Đang tải...