Google đã phát hành một thuật toán tìm kiếm lõi rộng vào ngày 12/3

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuannam2909, 16/3/19.

 1. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  654
  Đã thích:
  110
  Google vào thứ Tư đã xác nhận rằng họ đã phát hành một bản cập nhật thuật toán xếp hạng tìm kiếm lõi rộng trong tuần này.
  Hướng dẫn của chúng tôi về các cập nhật như vậy vẫn còn như chúng tôi đã đề cập trước đây, công ty cho biết.

  https://forum.idichvuseo.com/attachments/screen-shot-2019-03-14-at-14-45-29-png.26016/

  Liên lạc tìm kiếm Google Daniel Sullivan đã xác nhận bản cập nhật này bắt đầu từ ngày 12 tháng 3.

  Tại sao nó quan trọng. Google thực hiện một số cập nhật xếp hạng cốt lõi mỗi năm và xác nhận rất ít cập nhật trong suốt cả năm. Cụ thể đối với các cập nhật cốt lõi rộng rãi, Google đã nói rất nhiều lần rằng bạn không thể làm bất cứ điều gì cụ thể để sửa chữa thứ hạng của mình. Lời khuyên trước đây của Google là, không có 'sửa chữa' cho các trang có thể hoạt động kém hơn ngoài việc tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể nội dung của bạn có thể tăng lên so với các trang khác.

  Nếu bảng xếp hạng của bạn thay đổi gần đây, nó có thể liên quan đến cập nhật xếp hạng cốt lõi rộng rãi này và không nhất thiết liên quan đến thay đổi kỹ thuật bạn đã thực hiện trên trang web của mình.

  Những gì đã thay đổi?Ngay bây giờ là rất sớm và thật khó để đoán những gì đã thay đổi. Dựa trên cuộc trò chuyện SEO xung quanh bản cập nhật này, trước khi Google xác nhận bản cập nhật, một số người nói rằng đây là một lần nữa nhắm mục tiêu vào không gian y tế / y tế. Nhưng, Google cho biết không có mục tiêu cụ thể tại các trang web y tế hoặc sức khỏe với bản cập nhật ngày 1 tháng 8 đó.

  Thật khó để biết loại trang web nào bị ảnh hưởng nhiều nhất vào lúc này. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi tình hình và cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin chi tiết nào chúng tôi thấy liên quan đến bản cập nhật này.

  Lời khuyên trước của Google. Google trước đây đã chia sẻ lời khuyên này xung quanh các bản cập nhật thuật toán lõi rộng:

  Mỗi ngày, Google thường phát hành một hoặc nhiều thay đổi được thiết kế để cải thiện kết quả của chúng tôi. Một số được tập trung xung quanh các cải tiến cụ thể. Một số là những thay đổi rộng lớn. Tuần trước, chúng tôi đã phát hành một bản cập nhật thuật toán lõi rộng. Chúng tôi làm những việc này thường xuyên vài lần mỗi năm.

  Như với bất kỳ cập nhật nào, một số trang web có thể lưu ý giảm hoặc tăng. Không có gì sai với các trang hiện có thể hoạt động kém hơn. Thay vào đó, các thay đổi đối với hệ thống của chúng tôi đang mang lại lợi ích cho các trang trước đây không được khen thưởng.

  Không có bản sửa lỗi nào cho các trang có thể hoạt động kém hơn ngoài việc tập trung vào việc xây dựng nội dung tuyệt vời. Theo thời gian, có thể là nội dung của bạn có thể tăng lên so với các trang khác.

  Để xem thêm lời khuyên từ Google xung quanh các bản cập nhật của Google, hãy xem chủ đề Twitter này.
  Mã:
  https://twitter.com/searchliaison/status/1050447183260962816
  Nguồn trích dẫn:
  https://searchengineland.com/google-has-released-a-broad-core-search-algorithm-update-this-week-313905
   
  Đang tải...
  Việt A thích bài này.
 2. Việt A

  Việt A Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  6
  Xây dựng nội dung chất lượng để làm gì? - Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, tăng hiệu quả trải nghiệm.
  Còn xây dựng nội dung chất lượng như thế nào? - Anh gg không nói ;))
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...