Google đã loại bỏ gạch chân trong liên kết của mình trên SERP

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi SEOMxh, 12/4/14.

 1. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  Cập nhật từ Google mấy ngày hôm nay cho thấy Google đã có sự thay đổi trong bảng kết quả tìm kiếm của mình. Trích dẫn lại từ Google+ của Jon Wiler như sau:

  [​IMG]​​

  Google cho biết rằng họ sẽ không còn dùng các đường gạch bên dưới những đường link trên trang tìm kiếm của mình. Thực chất thì hãng đã bắt đầu triển khai việc bỏ gạch chân các đường dẫn khoảng hai tuần rồi nhưng đến nay mới chính thức thông báo rộng rãi về sự thay đổi này. Kết quả là chúng ta có một trang tìm kiếm nhìn sạch và gọn gàng hơn, phù hợp với phong cách của những website hiện đại. Đây cũng là động thái của Google nhằm tháo bỏ "dấu tích" cũ xưa nhất của mình tính từ khi công cụ tìm kiếm này được ra đời lần đầu tiên vào năm 1996.

  [​IMG]

  Nhìn trên hình trên bạn sẽ dễ nhận thấy gạch chân ở các url đã biến mất. Chữ thủ thuật SEO - Seo tips của thegioiseo có gạch chân là vì mình đã di chuột vào đó.
  ​​

  Song song đó, Google cho biết họ cũng đã tăng kích thước font chữ của tiêu đề, giúp chúng trở nên nổi bật hơn so với những phần chú thích nằm bên dưới. Chiều cao của chữ giờ đây được cân chỉnh cho đồng đều, các nhãn quảng cáo từ phiên bản Google.com trên thiết bị di động cũng được mang sang bản desktop. Nói tóm lại, hiện tại trang Google.com trên PC đã trông giống trên smartphone và tablet hơn bao giờ hết, tạo nên một trải nghiệm đồng nhất cho người dùng.

  Sưu tầm và lược dịch từ G+ biên tập [URLdf="http://seomxh.com"]Diễn đàn seo[/URLdf] Mxh​​
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...