Google cho phép quảng cáo chạy thử nghiệm cho các ứng dụng trong các kết quả tìm kiếm

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi hoanganha1q2, 15/3/16.

 1. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  902
  Đã thích:
  627
  Google ra mắt: Chạy thử nghiệm cho các ứng dụng trong quảng cáo trong các kết quả tìm kiếm để cho phép người dùng chơi trước khi cài đặt.

  Các quảng cáo ứng dụng trực tuyến cho phép người sử dụng Android có thể chơi thử với một ứng dụng trong 10 phút ngay trên các kết quả tìm kiếm.
  Nó chỉ là một vấn đề thời gian trước khi Google đưa ứng dụng trực tuyến để quảng cáo tìm kiếm.Trong vài tuần tới, quảng cáo trong kết quả tìm kiếm của Android sẽ cho phép người dùng thử nghiệm trò chơi trước khi lựa chọn có muốn tải về không. Đây là một trong số nhiều các thông báo của Google được ra mắt vào thứ hai 14/3 cho nhà phát triển của mình tại Hội nghị phát triển game tại San Francisco.

  Tìm kiếm dùng thử chạy quảng cáo AdWords sẽ bắt đầu xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm của Google trong vòng vài tuần tới. Các quảng cáo sẽ có một nút "Thử", thêm vào một nút tải về. Khi người dùng lựa chọn để thử các ứng dụng sẽ có thể chơi các trò chơi đến 10 phút trước khi quyết định tải về từ cửa hàng Google Play.


  Google đã bắt đầu tung ra các ứng dụng trực tuyến trong tìm kiếm với kết quả rộng rãi hơn trên các thiết bị Android vào đầu năm nay, với nút "Thử" tùy chọn để xem trước một ứng dụng trước khi tải về. Thực tế thì rất ít ứng dụng được sử dụng sau khi tải về (Google cho biết nó chỉ là 1 phần 4 ), thêm nút ''Thử'' là nhằm mục đích tăng tỷ lệ người dùng sẽ sử dụng các ứng dụng sau khi họ cài đặt.

  Trong tháng, Google đã bắt đầu thử nghiệm dùng thử chạy quảng cáo thông qua AdMob . Thời gian thử sử dụng ứng dụng trong những quảng cáo trong ứng dụng chỉ là 60 giây, tuy nhiên sẽ có tới 10 phút trong thời gian thử nghiệm để sử dụng trong các quảng cáo thử nghiệm tìm kiếm mới. Trong khi ban đầu nhằm vào các nhà phát triển trò chơi, dùng thử chạy quảng cáo sẽ có sẵn cho một loạt các ứng dụng.

  Có một vài thông báo khác cho các nhà phát triển sử dụng AdWords để thúc đẩy ứng dụng của họ tại hội nghị thứ hai:

  Giao diện quảng cáo video trong ứng dụng di động sẽ ra mắt trong một vài tuần. Google nói rằng hơn 80 phần trăm của lần xem quảng cáo video trong ứng dụng di động trên Mạng hiển thị của Google được xem theo chiều dọc. thử nghiệm đầu đã cho thấy sự cải thiện đáng kể trong cả hai và tỷ lệ chuyển đổi nhấp qua, dẫn đến chi phí thấp hơn cho mỗi cài đặt và nhiều cài đặt từ chân video quảng cáo, các công ty cho biết.

  Các nhà phát triển cũng sẽ nhắm mục tiêu quảng cáo đến người dùng đã dành hơn 30 phút để chơi một trò chơi hoặc sử dụng một ứng dụng tích hợp với Google Play Games trong vòng 30 ngày qua.

  Dịch từ: searchengineland​
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 15/3/16
  dulichviet and kaka like this.
 2. phado24

  phado24 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  2
  Quảng cáo như vậy chỉ áp dụng cho bên game thôi à bác thớt ơi
   
 3. vohiep1403

  vohiep1403 Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  10
  Ngoài game những cái khác không có tác dụng đâu. Seo tree cho an toàn. không thì để dành tiên mua textlink cũng được
   
 4. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  902
  Đã thích:
  627
  Đây là những cập nhật của google nhằm cho các ứng dụng trên mobile mà. nó áp dụng cho game và các phần mềm điện thoại nhé.
  @vohiep1403 Seo tree là gì hả bạn. Còn mua text link chưa hẳn đã tốt na bạn. Bài này là để chia sẻ mọi người biết về cập nhật của gg thui chứ ko hướng mọi người đi quảng cáo adword đâu nhé :D
   
  kaka thích bài này.
 5. buycloud

  buycloud Member

  Bài viết:
  38
  Đã thích:
  2
  Phát triển kiểu này giảm spam ứng dụng kiểu "treo đầu dê bán thịt chó"
   
 6. Nguyễn Tuấn

  Nguyễn Tuấn New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  10
  cái này mình thấy người ta chia sẻ là chỉ áp dụng cho mảng game thôi mà bạn
   
 7. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  562
  Đã thích:
  46
  Ngoài game ra nó còn áp dụng các các ứng dụng khác của mobile
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...