Google cập nhật thuật toán Chim cánh cụt (Unconfirm)

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi SEO Hiếu, 4/2/17.

 1. SEO Hiếu

  SEO Hiếu Moderator

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  21
  Có phải google đã update thuật toán chim cánh cụt tiếp theo không?
  Có phải Google đã xóa PBNs links?
  Có điều gì đó đã xảy ra, tôi đưa đến cho bạn giả thuyết của chúng tôi về việc google cập nhật thuật toán tiếp theo.

  https://forum.idichvuseo.com/attachments/google-code-seo-algorithm10-ss-1920-800x450-jpg.19967/

  Google có lẽ đã có những cập nhật một chút trong thuật toán của họ trong tuần này, trong việc họ xác định thế nào là link spam và các dạng spam. Google không xác nhận hoặc phủ nhận việc thuật toán thay đổi, nhưng dựa trên những dấu hiệu mà tôi theo dõi, có những thay đổi trong việc cập nhật thuật toán cái mà đánh vào những người quá tập trung xây dưng liên kết.
  Đợt cập nhật có vẻ như đã bắt đầu từ mùng 1 tháng 2 năm 2017, nó có lẽ đã giúp thuật toán chim cánh cụt xác nhận và giảm giá trị nhưng liên kết spam hoặc nó có thể là một thuật toán hoàn toàn mới- chúng ta không thể chắc chắn về điều này. Nhưng đã có rất nhiều lời than thở về việc thay đổi này, đặc biệt trong cộng đồng SEO blackhat- có vẻ họ là những người phát hiện ra và phàn nàn sớm nhất về những thay đổi.
  Một vài người nói rằng hệ thống PBNs của họ không hoạt động tốt như trước đó. Một vài người khác thì nhận thấy rằng google index những backlink mới chậm hơn thường lệ. Một vài người khác thì nói Google đã đưa ra án phạt vs website của họ.
  Phần lớn những công cụ check thứ hạng từ khóa như mozcast, algoroo, rankranger... đều cho thấy sự bất ổn đầu tháng 2.
  Cái này ảnh hưởng tới tất cả, mặc dù đa số thành viên trong cộng đồng SEO mũ trắng không nhận thấy điều này và không phàn nàn nhiều về lần cập nhật này của google.
  Nếu như chúng tôi bắt buộc phải đưa ra dự đoán, tôi sẽ nói đã có một đợt cập nhật thuật toán về việc google giảm giá trị backlink spam có thể là cập nhật thuật toán chim cánh cụt hoặc cái gì đó khác.
  Chúng ta nên lưu ý rằng, google đã chạy một bản cập nhật thuật toán đặt biệt cho Google Nhật Bản và nội dung tiếng nhật sáng qua, nhưng điều này không liên quan gì tới việc cập nhật thuật toán lần này.

  Nguồn: search engine Land - biên dịch và chỉnh sửa : Trung Hiếu
   
  Đang tải...
  Một Thành Viên thích bài này.
 2. jackyngyen

  jackyngyen Member

  Bài viết:
  107
  Đã thích:
  16
  Nếu mà xóa hết PBNs thì rất tội những người bỏ bao nhiêu tâm huyết xây dựng.
   
 3. vongveo

  vongveo Member

  Bài viết:
  164
  Đã thích:
  24
  Hai hôm trước web mình tăng đột biến tăng thêm khoảng 500 truy cập/ngày... hôm qua giảm chỉ còn tăng 200

  trước viết bài mới sẽ có thứ hạng rất cao trong lĩnh vực mình kinh doanh.. do web mình ko spam,,,có nhiều từ khóa top 1-5.. nhưng tuần này.. viết hai bài sản phẩm mới.. dành rất nhiều thời gian để làm.. hình ảnh,bài viết.. nhưng từ khóa ngoài 100 đây là điều đầu tiên xảy ra.. mặc dù từ khóa sản phẩm mới đang làm có mức cạnh tranh ko cao,chỉ có vài từ khóa dài lên 5x-6x .. nội dung thì tự viết ... hơi nản
   
 4. dinhthanh6020

  dinhthanh6020 Member

  Bài viết:
  228
  Đã thích:
  28
  Google đúng là đang cập nhật thuật toán, Từ hôm cập nhật đến h từ khóa của mình cũng đang nhảy có những sản phẩm mới viết bài xong được một thời gian chưa đi link thì đã lên top 2, cũng những key đang seo đã bị tụt 1 đến 2 hạng.
   
 5. haloshopping

  haloshopping New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  Google đang cập nhật tiếp tục, từ khoá lên xuống liên tục, đã có thông tin gì về con chim cánh cụt chưa. SEO càng ngày càng khó thế này, anh em biết phải làm sao?
   
 6. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  Lại cập nhật nửa hả các bác, chắc nó đem hết sở thú vào luôn mới hết cập nhật quá, không biết đến con gì nữa đây. khi nào có thuật toán khủng long, chắc e nghỉ seo quá :(:(
   
 7. thanhqui

  thanhqui Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  7
  Bây giờ chỉ có xác định lối đi đúng đắn nhất mới có thể trụ lại với nghề SEO thôi :(
   
 8. nguyenduya

  nguyenduya Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  2
  chính sách của google là cấm tất cả những hành vi nhằm thao túng thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm của họ mà bạn, bạn tạo PBN là mục đích cũng nhằm thao túng thứ hạng rồi nên tội gì mà tội vậy bạn? giờ bạn vào nhà người ta mà nhà người ta có luật lệ riêng bạn ở đâu vào chơi lại còn đòi 1 mình 1 luật trong nhà người khác thì ai người ta cho
   
 9. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Member

  Bài viết:
  316
  Đã thích:
  42
  Thuật toán mà google đưa ra càng ngày càng làm cho giới Seo VN run sợ, với thuật toán chim cánh cụt làm cho các liên kết có nào liên quan tới spam những liên kết các trang diễn đàn dính thuật toán trang đó sẽ bị google làm giảm giá giá trị và ảnh hưởng tới thứ hạng google. Vậy thì ae sẽ Seo ra sao đây. Vừa áp lực trong seo vừa áp lựng với XẾP?
   
 10. abien

  abien Member

  Bài viết:
  140
  Đã thích:
  24
  Dạo này nhiều thuật toán unconfirm quá nên cũng không biết như thế nào, cứ tận dụng những khuyến cáo và làm theo Google là ổn nhé
   
Đang tải...
Đang tải...