Google cập nhật Doorway pages,nó ảnh hưởng như thế nào tới bảng xếp hạng

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi tienanh1992, 28/4/15.

 1. tienanh1992

  tienanh1992 Member

  Bài viết:
  167
  Đã thích:
  217
  Có rất nhiều trang web trên internet sử dụng chiến lược "Doorway pages" để có được lưu lượng truy cập đến trang web của họ.

  Nó hoạt động như một "cửa" và chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang web chính, và để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm. Bằng cách tạo ra các Doorway pages trang web cố gắng thao túng SERPs để có thứ hạng cao hơn.

  [​IMG]
  mô tả về Doorway pages​

  Các trang Doorway thông thường chuyển hướng các liên kết trong nội dung dẫn đến trang web chính. Các trang được tối ưu hóa cho từ khóa cụ thể và neo anchor text và liên kết được sử dụng trong nội dung để các trang web chính được lợi ích SEO từ nó.

  Doorway pages thường được lưu trữ trên tên miền riêng biệt. Các trang này đứng "đơn lẻ" có nghĩa là họ có liên kết đến các trang web chính, nhưng chính những trang web này lại không có bất kỳ liên kết nào trỏ về nó.

  Những gì gây khó chịu về Doorway pages?

  Doorway pages chỉ là "cửa ra vào", họ nhận được lưu lượng truy cập và chuyển hướng tới trang web khác. Các trang được tạo ra là cho công cụ tìm kiếm,nó không mang lại giá trị về mặt nội dung cho người dùng.

  Kể từ khi các trang web khá nhiều có nội dung tương tự như các trang web chính hầu hết các công cụ tìm kiếm có thể không tìm thấy nó có lợi để có chúng trong chỉ mục của họ.

  Doorway pages đã tồn tại một thời gian khá dài, nó là rất mạnh và em chắc rằng có những trang web sử dụng chiến lược này vào ngày hôm qua là tốt, nhưng có những con số về các site đã ra đi.

  Một ví dụ về 1 chiến lược Doorway pages :
  Người dùng sẽ nhận thấy cùng một nội dung giống hệt nhau trên các trang web và kết thúc nó luôn là một trang web duy nhất! Nó sẽ không công bằng cho các khách truy cập hoặc chủ sở hữu trang web khác?

  Nếu mọi người đang sử dụng Doorway pages như một chiến lược xếp hạng,mọi người nên dừng và tính toán lại chiến lược của bạn ngay khi còn chưa bị phạt.

  Nguồn : http://tienanhplus.blogspot.com/2015/04/doorway-pages-la-gi-va-lam-nao-chung.html
   
  Đang tải...
  GameServer and MozSeo like this.
 2. nopplugin.com

  nopplugin.com Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  2
  Đọc bài viết này hình như của mình cũng đang bị, vì từ khóa mất tích top 9 đến top 60 rồi. Bạn nào có cách sử lý không.
   
 3. dietmoitoanquoc.vn

  dietmoitoanquoc.vn New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  Làm 1 cái lên trang nhất đã khó, làm 10 cái lên trang nhất còn khó ác. Cái này chỉ có những website nào mạnh về tài chính mới chơi nồi.
   
 4. thanhlq09

  thanhlq09 Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  4
  cái này giống hệ thống site vệ tinh và seo luôn cả site vệ tinh nhĩ
   
 5. vannguchau

  vannguchau Member

  Bài viết:
  60
  Đã thích:
  4
  Nó vẫn ko làm sao cả, hầu như là cno ko đầu tư 1 cái doorway mà là 1 thằng khác và nó cho thuê dịch vụ up tin, up link vào các trang đó, giống 1 kiểu quảng cáo thôi. còn làm ra 3 4 cái chỉ để tăng lượng traffic mà lại chỉ đc 1 time sau đó ko ai vào nữa, tỉ lệ thoát cũng rất lớn thì thực sự sẽ k hiệu quả.
   
 6. seosieu92

  seosieu92 Member

  Bài viết:
  131
  Đã thích:
  14
  làm trên cái doorway thì nó thoải mái spam chết nó bỏ mục đích là truy cập site chính là chủ yếu.
   
Đang tải...
Đang tải...