Google bỏ cuộc với Google+

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi MozSeo, 29/7/15.

 1. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,333
  Đã thích:
  1,805
  Google+ đang chết dần chết mòn. Người dùng sẽ không còn phải đăng ký tài khoản Google+ để sử dụng các dịch vụ khác của Google nữa. Thay vào đó, họ có thể sử dụng mọi dịch vụ với tài khoản Gmail.

  Cùng với những sự thay đổi này, YouTube trở lại là một phần của Google chứ không dùng tài khoản Google+ nữa. Một trang profile Google+ cũng sẽ không cần thiết cho việc Upload, bình luận hay tạo channel mới.

  [​IMG]

  Horowitz cũng đề cập tới vấn đề bảo mật khi người dùng sử dụng một tài khoản Google+ duy nhất

  Sự liên kết của các tài khoản public của đã khiến cho một phụ nữ chuyển giới chưa bao giờ để lộ điều này bị phát hiện đã làm phẫu thuật…

  Việc họ bỏ Google+ bắt đầu bằng việc công bố dịch vụ Google Photos tại Google I/O trong tháng 6. Google+ sẽ tiếp tục là một mạng xã hội mở, khác với các mạng xã hội khác ở chỗ các bài đăng trên nó là theo chủ đề nhất định hơn là về con người. Nó sẽ tồn tại thêm bao nhiêu lâu nữa sẽ chủ đề mà họ cần phải xem xét, nhưng đây đã là mạng xã hội thất bại thứ 3 của Google sau Orkut và Buzz.

  Ghi nguồn LINK diễn đàn seo seomxh.com khi đăng tải lại bài viết này.
  LINK : Google bỏ cuộc với Google+
  Nguồn dịch :
  Mã:
   http://searchenginewatch.com/sew/news/2419484/google-gives-up-on-google
  Xin phép trích lại bài từ năm 2014 để mọi người tìm hiểu thêm : Giám đốc phát triển Google+ ra đi, liệu Google+ có bị khai tử ?

  Mới đây, Vic Gundotra - giám đốc phát triển của mạng xã hội Google+ đã quyết định rời khỏi Google, kéo theo đó sự nghi ngờ về tương lai của Mạng xã hội này. Cùng với đó Gundotra, người đã có 8 năm phát triển sản phẩm cho Google cũng lập tức nghỉ việc.

  Theo thông báo của Google, người đứng đầu mới của bộ phận phát triển sản phẩm Google+ là David Besbris, hiện nay là phó chủ tịch kỹ thuật của Google. Tuy nhiên, Google vẫn chưa chính thức xác nhận về những thay đổi này.

  Việc Google thay đổi nhân sự cao cấp đồng thời người ra đi cũng rời khỏi Google được cộng đồng thạo tin cho rằng đây là sự thừa nhận thất bại của Google đối với Google+. Tuy nhiên, mới đây Larry Page cho biết hãng này sẽ tiếp tục làm việc để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích Google+.

  Tin từ Techcrun cũng cho thấy sắp tới có thể nhiều bộ phận phát triển sản phẩm Google+ sẽ chuyển sang làm việc ở các mảng khác của công ty như Android.

  Liệu sắp tới Google+ sẽ bị khai tử ? Nỗ lực xây dựng một mạng xã hội hỗ trợ cho công cụ tìm kiếm của Google liệu có thành hiện thực hay lại bị khai tử một lần nữa như Google Waves trước đây ? Google+ rõ ràng có ảnh hưởng đến SEO, liệu Google+ một khi bị khai tử có khả năng ảnh hưởng đến SEO ?
  Trích : 2014​
   
  Đang tải...
 2. sinnguyen

  sinnguyen Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  33
  Ặc, em chủ yếu lấy nguồn backlink từ g+, nó mà bị khai tử chắc web của em với đống blog nhảy điên dại quá :confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused::confused:
   
  áo đồng phục thích bài này.
 3. mm22mm

  mm22mm Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  3
  Nguy hiểm quá, G+ đã ăn sâu vào đầu dân SEO rồi. nhỡ nó xóa hết thì toi mất
   
 4. seodienlanh

  seodienlanh Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  34
  Từ mấy năm trước mình đã thấy mãnh đất G+ hoàn toàn không có tác dụng gì trong SEO rùi, toàn dân SEO sử dụng cộng qua cộng lại tự sướng với nhau mà chẳng có tác dụng gì, vậy là mấy ông SEO cũng đâm đầu vào cộng khí thế mỗi ngày sau đó nhìn lại thấy mất thời gian rùi đâm ra nản chí.
   
 5. alaska

  alaska New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  3
  nếu như google khai tử thì đống link được chia sẻ từ trước đến nay chắc là phải disavow rồi :(
   
 6. nhadian

  nhadian New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  có vẻ căng :(((((((, chuẩn bị dọn nhà, đắng...quá đắng :(, ôi nguồn backlink của em :(((
   
 7. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  916
  Đã thích:
  627
  Trước kia với site thực hành bằng subdomain mình không đi link chỉ viết bài chia sẻ g+ và submit cho tất cả các link g+ và bài viết.
  Trong 2 ngày mình lên được trang 2 từ khóa khu du lịch sinh thái, lâu ngày không động đến nhiều g+ nay nó bị khai tử cũng thấy hơi nuối tiếc
   
 8. quocphu4

  quocphu4 New Member

  Bài viết:
  24
  Đã thích:
  1
  mục đích e dùng google + chỉ là để khai báo url cho google index nhanh :D
   
 9. dhkt7a1hn

  dhkt7a1hn Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  4
  bây giờ không có g+ thì ae seo làm gì? trước giờ toàn đi chém g+ mà
   
 10. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,465
  Đã thích:
  209
  Mình cũng biết chuyện này nhưng không ngờ google lại bỏ google+. Việc seo sẽ trở nên khó khăn hơn rồi đây!
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...