Google Adwords thêm tiện ích nhắn tin

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi hongkhanh, 20/10/16.

 1. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  327
  Đã thích:
  154
  Với việc mở rộng quảng cáo điện thoại di động, người dùng bây giờ có thể liên hệ với các website đang chạy quảng cáo Google thông qua tin nhắn SMS.

  Google đã được thử nghiệm chức năng nhắn tin SMS AdWords trong nhiều tháng nay. Tiện ích bấm vào để gọi đã được ra mắt hơn 1 năm, nhưng việc mở rộng chức năng nhắn tin tạo tiện ích rất lớn với người dùng mới chỉ vài tháng gần đây. Giờ đây, người dùng có thể tùy chọn cách liên hệ với các doanh nghiệp. Với tâm lý khách hàng sợ hoặc ngại gọi điện, thậm chí là khi gọi bị máy bận - không ai nghe máy... đều khiến người dùng khó chịu. Thay vào đó, tin nhắn SMS sẽ tiện hơn, và cuộc trò chuyện đó được đưa đến doanh nghiệp ngay lập tức.

  [​IMG]
  Khi người dùng nhấp vào, ứng dụng tin nhắn SMS điện thoại của họ sẽ khởi động.

  Trong tấm hình trên, được cung cấp bởi Google, bạn sẽ thấy các tiện ích nằm ở dưới văn bản quảng cáo. Đó chính là gọi và nhắn tin. Đối với phần tin nhắn, chức năng mới này cho phép các nhà quảng cáo thực hiện một lời kêu gọi hành động trong văn bản mở rộng.

  Các nhà quảng cáo có thể thiết lập một mẫu văn bản, khi người dùng bấm vào tiện ích tin nhắn, thì văn bản ấy sẽ được soạn sẵn trong khung nội dung tin nhắn của người dùng. Đồng thời, người dùng cũng có thể chỉnh sửa nội dung tin nhắn đó trước khi gửi, và nếu có sự chỉnh sửa, các doanh nghiệp sẽ biết được phần lớn câu hỏi của họ đang quan tâm là gì và chỉnh sửa lại văn bản mẫu đầu tiên. Điều này sẽ tăng tỉ lệ bán hàng cho các website sử dụng quảng cáo Google.

  Cùng với việc công bố, Google đã phát hành một văn bản hướng dẫn phương pháp tốt nhất cho các nhà quảng cáo để bắt đầu với phần mở rộng tin nhắn. Chức năng mở rộng Tin nhắn này sẽ được tung ra trên toàn cầu trong vài tuần tới.

  Nội dung được NhaTrangDev dịch từ SEL.
  Mọi copy đều được phép, nhưng xin dẫn nguồn về bài viết.
   
  Đang tải...
 2. pcccsaigon

  pcccsaigon Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  35
  Thấy khách ít khi nhắn tin, nếu gọi không được sẽ tìm nhà cung cấp khác, bên em toàn thế thôi à.
   
 3. Lê Tiêu Linh

  Lê Tiêu Linh Member

  Bài viết:
  160
  Đã thích:
  8
  Chuẩn luôn, tâm lý khách hàng thường thế mà, một khi họ đã quan tâm, là gọi điện luôn, chứ nhắn tin, chờ trả lời, không đủ kiên nhẫn
   
 4. haonguyenplus

  haonguyenplus Member

  Bài viết:
  150
  Đã thích:
  8
  Khách có nhu cầu thật sự chắc không nhắn tin mà gọi luôn, chứ nhắn tin lâu lắm.
   
 5. Quế Nguyễn

  Quế Nguyễn Member

  Bài viết:
  451
  Đã thích:
  29
  Tiện tích này cũng hay, tuy tin nhắn cũng không được nhiều người ưu chuộng nhưng nó sẽ hữu ích với các doanh nghiệp chỉ làm việc giờ hành chính, KH có thể để lại tin nhắn
   
 6. embebong

  embebong Member

  Bài viết:
  56
  Đã thích:
  7
  Là khách thật sự muốn mua hàng thì chẳng ai có kiên nhẫn ngồi nhắn tin và chờ trả lời đâu
   
 7. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  Tiện ích này cũng hay đấy chứ phải vọc ngay mới được, dạo này google bung lụa nhiều quá
   
 8. hongkhanh

  hongkhanh Thiết kế Web: NhaTrangDev.vn

  Bài viết:
  327
  Đã thích:
  154
  Có người này có người kia thôi bạn.
  Sẽ có những người ăn nói bình thường, lưu loát. Nhưng có người việc nói khá vụng về, hoặc họ ngại việc phải gọi trực tiếp, thậm chí là họ thích nhắn tin hơn là gọi.
  Tuy việc phát triển chức năng mở rộng SMS của Google không mạnh bằng chức năng gọi, nhưng nó cũng sẽ đáp ứng được một phần lớn những người thích SMS hơn.
   
  haonguyenplus thích bài này.
 9. haonguyenplus

  haonguyenplus Member

  Bài viết:
  150
  Đã thích:
  8
  Đồng ý với bạn. Nó không là ứng dụng gì nổi bật nhưng nó sẽ đáp ứng nhu cầu của những khách hàng thích SMS và giúp Google Adwords hoàn thiện hơn.
   
Đang tải...
Đang tải...