Google Adwords bắt đầu thi hành luật với quảng cáo khiêu dâm

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi Bluesky, 4/7/14.

 1. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  CNBC (CNBC là kênh chuyên về thông tin kinh tế và thị trường tài chính của Mỹ) báo cáo rằng Google hiện đang cấm các doanh nghiệp về khiêu dâm sử dụng mạng lưới quảng cáo của họ. Điều này được cập nhật vào cuối tháng 6 năm 2014

  Sự thật là, chính sách không cho phép quảng cáo lớn trong các mạng lưới quảng cáo của Google được công bố vào tháng 3. Bạn có thể đọc nó trên trang trợ giúp của Google ở đây:

  [​IMG]
  Ảnh pitstopmedia.com

  Các chính sách Adwords về các dịch vụ người lớn, tình dục, tình trạng gia đình, tuổi vị thành niên, hành vi quan hệ tình dục sẽ được cập nhật vào cuối tháng 6 năm 2014 để phán ảnh một số chính sách mới về nội dung khiêu dâm. Theo chính sách này, nội dung khiêu dâm sẽ bị cấm, và nguyên tắc này sẽ được làm rõ với các nội dung liên quan tới nội dung người lớn khác. Sự thay đổi sẽ ảnh hưởng tới tất cả các quốc gia. Chúng tôi đưa ra quyết định này là nỗ lực liên tục cải tiến kinh nghiệm của người dùng với Adwords. Sau khi chính sách mới có hiệu lực, các trang dịch vụ tình dục người lớn, tình trạng gia đình, tuổi vị thành niên hoặc quan hệ tình dục không đồng thuận sẽ phản ánh sự thay đổi này.

  Hiện nay, Google cho biết họ sẽ bắt đầu thực thi chính sách đổi mới này vào cuối tháng 6.

  VentureBeat đã gửi toàn bộ thông báo này trong tháng 6 đến các nhà quảng cáo về tác động của thông báo này với họ, rằng các quảng cáo sẽ bị đóng cửa trong những tuần sắp tới. Đây là bản sao của một trong những thông báo:

  Dear AdWords Advertiser,

  We’re writing to remind you about a change to Google’s advertising policies we announced in our Policy Change Log that may affect your AdWords account: https://support.google.com/adwordspolicy/answer/4271759

  Adult content - Advertising Policies Help

  The Google Ads policies on adult sexual services, family status, and underage or non-consensual sex acts will be updated in late June 2014 to reflect a new policy on sexually explicit content. Under t
  support.google.com


  Beginning in the coming weeks, we’ll no longer accept ads that promote graphic depictions of sexual acts including, but not limited to, hardcore pornography; graphic sexual acts including sex acts such as masturbation; genital, anal, and oral sexual activity.

  When we make this change, Google will disapprove all ads and sites that are identified as being in violation of our revised policy. Our system identified your account as potentially affected by this policy change. We ask that you make any necessary changes to your ads and sites to comply so that your campaigns can continue to run.

  Sincerely,

  The Google AdWords Team
  Theo tapchiseo.info
  Link: Google Adwords bắt đầu thi hành luật với quảng cáo khiêu dâm
   
  Đang tải...
  SEOMxh and MozSeo like this.
 2. convitcon

  convitcon New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  1
  Trời ơi cái này thì còn phải nói... một số trang website uy tín hiện nay mà đi cùng với hệ thống mấy trang **** khiêu dâm thì cứ phải nói là "thọt đến từng giọt"
   
 3. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  giờ luật áp dụng mạnh hơn trước đó google vẫn cho chạy và ở VN thì vẫn chạy bt nhưng luật mới là cấn ở mọi quốc gia ^^
   
 4. namseotop

  namseotop New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Cái này em thấy từ lâu có đc qc về vấn đề này dâu.
   
 5. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,562
  bạn đã đọc bài chưa ?? comment gì mà không hiểu hết vậy . chú ý comment nhé
   
 6. trungkj3n

  trungkj3n Member

  Bài viết:
  146
  Đã thích:
  9
  google càng ngày càng khó tính. 1 tháng đổ lại đây tạo từ khóa hiếm khi lên đc 9~10 quá, toàn báo trang đích trung bình. Mệt với anh G lắm rồi
   
 7. viper

  viper New Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  0
  mình thấy những quảng cáo khiêu dâm đều không chạy được adword mà bác thớt?
   
 8. ThichGame24h

  ThichGame24h New Member

  Bài viết:
  53
  Đã thích:
  0
  Google càng ngày càng đưa ra các giới thiệu cho các site có nội dung tốt về mặt nội dung, kiến thức lẫn tốt về mặt văn hóa cho người dùng. Nhưng ngạc nhiên là Google lại ngăn quảng cáo muộn đến thế đối với mấy dòng quảng cáo này.
   
 9. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  559
  Đã thích:
  85
  Cái này có áp dụng từ lâu rồi mà, có thể cập nhật lần này những từ có liên quan cũng sẽ bị cấm trước kia mình thấy nhiều người làm mảng về dụng cụ 18+ họ chạy những key khá dài.
   
Đang tải...
Đang tải...