Gõ từ khóa trên google hiện ra trên quảng cáo facebook.

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi suntelplus, 27/12/17.

 1. suntelplus

  suntelplus New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  Chào tất cả các bác.
  Em gõ từ khóa tìm kiếm trên google và vào một vài web site. Sau đó em vào facebook nó hiện quảng cáo đúng y chủ đề em vừa tìm trên google. Vậy làm sao để chạy quảng cáo nó hiện đúng như thế hả các bác.
  Em mới tập tành quảng cáo facebook.
   
  Đang tải...
 2. share4web

  share4web Member

  Bài viết:
  80
  Đã thích:
  13
  Cái này là sử dụng Remarketing nhé bạn. Bạn có thể tham khảo cả Google và Facebook Remarketing
   
 3. aviaiva

  aviaiva Member

  Bài viết:
  220
  Đã thích:
  41
  Cái này do bên google và face nó tối ưu quảng cáo theo dữ liệu người dùng. Bạn đăng nhập facebook, sử dụng trình duyệt chorme sẽ bị face và google theo dõi, nó theo dõi mọi thứ của bạn, từ email, tin nhắn, những cái bạn like, nhưng cái bạn đọc, những nội dung bạn hay tìm kiếm. Nếu bạn dùng điện thoại android nữa thì cả cuộc sống của bạn bị google ghi lại.
  Sau khi ghi lại mọi thông tin thì quảng cáo của google hay face nó sẽ hiển thị những quảng cáo phù hợp với những dữ liệu nó thu thập về bạn khiến bạn sẽ kick chuột vào đó tìm hiểu.
  Bạn không phải tùy chỉnh gì hết, thằng nào dùng face và google cũng bị thế hết. Nên nếu bạn có chạy quảng cáo giá thầu của bạn cho face hoặc google cao nó sẽ ưu tiên hiển thị đối với một người nào đó quan tâm đến sản phẩm của bạn.
  Đó là nguyên lý cơ bản của bọn kiếm tiền từ quảng cáo.
   
 4. suntelplus

  suntelplus New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  Vậy bạn ơi ! Về cái này là bắt buộc người khác vào web mình ạ. Và trường hợp nó vào web site mình bằng hình thức quảng cáo trên google(tạo adw google nó click vào web mình). Thì Remarketing trên facebook có hiện k.
   
 5. share4web

  share4web Member

  Bài viết:
  80
  Đã thích:
  13
  Bạn search trên Google nhưng có vào website đúng ko ? nếu sau đó bạn vào Facebook cũng thấy quảng cáo tức là website đó có gắn Facebook Remarketing nhé

  Trường hợp nữa là nếu bạn xem trên các site có đặt Google Display Network mà thấy quảng cáo giống như cái bạn vừa search thì đó là Google Remarketing
   
 6. hoang quoc du

  hoang quoc du Member

  Bài viết:
  287
  Đã thích:
  24
  Kể cả người dùng vào website khác, nhưng site bạn có chạy Ads remarketing thì vẫn hiển thị site bạn trên các site khác mà bạn đang sử dụng như bạn vào face, các trang tin tức...
   
 7. Vu Minh Khanh

  Vu Minh Khanh New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  hình như nó theo định vị của google hay sao á
  60 ký tự....
   
 8. nhigiadichvivisa

  nhigiadichvivisa Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  2
  cái này là remarketing của facebook gắn trên website mà, vào google gõ cái là ra ấy, giờ thấy mọi người hay dùng facebook chơi cái này cũng khá là hiệu quả
   
 9. ngocthanghn

  ngocthanghn Member

  Bài viết:
  288
  Đã thích:
  14
  không hẳn là remarketing, cái này là thuật toán của gg và fb rồi, bạn vào fb thấy quảng cáo thì ra website ăn ngay cái gdn vào mặt, còn vào website sẽ ăn ngay cái quảng cáo fb vào mặt, bạn không cần nghĩ cách chạy như thế, còn về remarketing cũng là chuẩn rồi, có code gắn từ code lấy của fb vào website mà.
   
Đang tải...
Đang tải...