Gỡ bỏ hình phạt tác vụ thủ công không thoát cho thêm tiền

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi sandatvang, 10/6/16.

 1. sandatvang

  sandatvang Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  9
  Chào các bạn! Lâu rồi lang thang diễn đàn thấy nhiều bạn kêu ầm trời vì bị google phạt lỗi tác vu thủ công trong thời gian vừa qua. Đa số là mọi người hoang mang và chưa khắc phục được 100% mặc dù có rất nhiều bài hướng dẫn cụ thể cách gỡ.

  Trên mạng có rất nhiều ông Thần chém gió share cách gỡ, nhưng mình thấy chả giúp dc gì cho ai ngoài việc câu kéo tương tác kiếm tiền hoặc lấy danh tiếng. Trường hợp như này mình gặp nhiều rồi và mình cũng tìm ra cách khắc phục triệt để. Sau nhiều lần support cho 1 số bạn, hôm nay mình share luôn trên cộng đồng hi vọng giúp ích được cho các bạn đang gặp phải trường hợp như trên.

  Thực tế lỗi tác vụ thủ công là phạt về link chả liên quan gì đến nội dung cả, vì thể với những lỗi như này google có cảnh báo liên kết bất thường và cần loại bỏ nó. Nhưng hầu hết mọi người chỉ đi lọc các liên kết xấu, kém chất lượng hoặc các link trên các site đang bị sanbox... Cũng chính vì quá trình lọc này mà đại đa số các website bị phạt vẫn chưa thoát khỏi cảnh báo của anh Gồ. Mấu chốt để gỡ được hoàn toàn hình phạt này là các bạn phải gỡ hoặc disavows 100% số link và domain trỏ link về Website của bạn, đồng thời update content mới share Social kiếm traffic cho bot index càng nhiều càng tốt.

  Các bước thực hiện chi tiết mình không up trên đây vì mình k có thời gian, các bạn có thể search rất nhiều người viết bài hướng dẫn, hoặc chính trong webmastertool của các bạn cũng có hướng dẫn cụ thể của google.


  Mình chỉ đính chính mấu chốt trong cách gỡ ở đây là thay vì các bạn đi lọc các 4rum kém chất lượng để gỡ và chặn link thì các bạn nên chặn toàn phần, kể các 4rum chất lượng bạn đang có. Rất nhiều bạn sẽ thắc mắc gỡ như vậy các bộ key k bị phạt thì cũng tụt Top hết. Mình trả lời luôn là các bạn yên tâm chỉ có lên không có tụt, sau khi được thả các bạn bổ xung lượng link mới, content mới, tetxlink mới không vấn đề gì cả.


  Hi vọng giúp ích được mọi người. Ai thấy hay thì like và share cho anh em khác có thể cùng khắc phục. Còn bạn nào chưa hiểu có thể comment hoặc inbox mình hướng dẫn thêm.

  Chúc cả nhà thành công!
   
  Đang tải...
 2. xthanh9x

  xthanh9x Member

  Bài viết:
  210
  Đã thích:
  30
  lưu lại khi nào dính thì áp dụng :) giờ vẫn đang bình thườngchưa thấy gì
   
 3. aphimsms88

  aphimsms88 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  1
  Nói thì đơn giản thế. Disavow links, viết lại + sửa content, làm thêm social, hạn chế link kém chất lượng...Lúc nào cũng là mấy đầu việc phải làm như này thôi :3
  Cũng tuỳ trường hợp thôi nhé. K phải cứ làm hết đúng như thế là sống lại dc site đâu :)
   
  chicken2nd thích bài này.
 4. thoroti

  thoroti Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  4
  Chặn toàn phần là disavow liên kết, domain hay là gỡ sạch cácc link+domain hiện có vậy chủ thớt???
   
 5. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  491
  Đã thích:
  312
  Cái nào có thể xóa thủ công thì bạn vô xóa nó, cái nào không xóa được mới disavow. Chứ disavow toàn bộ chỉ nó nước chờ dài cổ thằng google mới apccept . Hơi mất sức tý nhưng được cái nhanh
   
 6. heartlessss11

  heartlessss11 Member

  Bài viết:
  157
  Đã thích:
  14
  Đúng là các đầu việc thì giống nhau nhưng mấu chốt ở "công đoạn và cách làm" sao cho đúng. Mình nghĩ đây cũng là 1 cách nên tham khảo.

  bác @sandatvang cho em hỏi, dis hết như vậy xong khi nào thoát án phạt lại bỏ dis những forum và link chất lượng đi đúng ko
   
 7. ekko92

  ekko92 Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  1
  tại sao gỡ hết link từ khóa lại k tụt nhỉ. thật là vi diệu quá :))
   
 8. fifafantasi

  fifafantasi Member

  Bài viết:
  218
  Đã thích:
  17
  Vậy chắng hạn em có 1000 link fourm 500 bị sandbox còn 500 xài được, vậy là dis kết cả 1000 luôn hả bác, nếu như vậy mấy diễn đàn không bị sandbox nó có được index về website không nhỉ
   
 9. oxama9x

  oxama9x Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  3
  Đang cần để phụ vụ, giờ forum chế nhiều không biết cái nào là còn sống cái nào là chết, lưu lại sau này dùng, cảm ơn chủ thớt
   
 10. ELIGIUM04

  ELIGIUM04 New Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  5
  Nguyên văn"
  Nội dung nghèo nàn với ít hoặc không có giá trị gia tăng
  Trang web này dường như chứa một tỷ lệ đáng kể các trang chất lượng thấp hoặc nội dung nghèo nàn không cung cấp cho người dùng nhiều giá trị gia tăng (chẳng hạn như các trang liên kết nghèo nàn, các trang web bắt chước, các trang ngõ, nội dung được tạo tự động hoặc nội dung sao chép) trên trang web này"

  Nó chỉ mất top, k chết site
   
Đang tải...
Đang tải...