@Gmail.com hay @Brand.com

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vip_daotaoseohp, 30/11/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. vip_daotaoseohp

  vip_daotaoseohp New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  • Chú ý title không viết hoa tất cả các chữ cái đầu nhé, chỉ viết từ cần viết thôi nhé
  @GMAIL.COM HAY @BRAND.COM


  [Trong thị trường trực tuyến ngày nay, dịch vụ email là rất quan trọng để kinh doanh bất kỳ thứ gì. Nó không quan trọng quy mô của doanh nghiệp bạn, nếu bạn đang làm việc trên trực tuyến thì bạn cần có một email cá nhân hay nếu một doanh nghiệp thì cần phải có một email doanh nghiệp đó là điều tối thiểu mà bạn cần có hiện nay để thông tin liên lạc giữa các cá nhân và chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp.

  Và chắc chắn Email doanh nghiệp chính là giải pháp tối ưu hóa cho thương hiệu của bạn. Vì chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ gửi bức thư đó thông qua địa chỉ email “@goldfood.com” thay vì dùng một email khác (@yahoo.com, @gmail.com.vn …). Bạn có thể dễ dàng tạo cho mình một tài khoản thông qua các dịch vụ email cho doanh nghiệp tại tphcm]  https://lh3.googleusercontent.com/R...e-HAiBL-vxAoWnIEEUFGWSO6a5kXCgZn9OcX4iTM37LV5

  Cần biết những gì về dịch vụ email doanh nghiệp ?


  Bài viết này cụ thể sẽ viết về dịch vụ email cho doanh nghiệp tại tphcm, và máy chủ mail của bạn phải là một dịch vụ đáng tin cậy đối với thông tin liên lạc với khách hàng, nhà đầu tư, nhân viên của bạn và các chiến dịch maketing.

  Bạn cần phải tìm một dịch vụ email mà bạn có thể tin tưởng được, bởi vì doanh nghiệp của bạn đang sử dụng nó. Hãy tưởng tượng rằng, doanh nghiệp của bạn đang cố gắng để tiến hành kinh doanh trong xã hội ngày nay mà không có sự đảm bảo của các email đáng tin cậy. Oh chắc chắn, nó có thể được thực hiện, nhưng công ty của bạn sẽ đấu tranh một cách rất khó khăn để cạnh tranh với các nguồn tài nguyên không giới hạn mà các đối thủ cạnh tranh sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn.


  Cách tốt nhất là tránh bất kỳ thời gian chết quá mức với hệ thống email của doanh nghiệp bạn, hãy liên hệ với các chuyên gia tư vấn để tìm được công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ email tốt nhất. Bằng cách này, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp của bạn.

  Dưới đây chỉ là một số những lợi thế tuyệt vời của một dịch vụ email doanh nghiệp có thể mang đến cho bạn:

  - Sử dụng một dịch vụ email doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ nâng cao hiệu quả tổng thể và tùy chỉnh các email lưu trữ phù hợp và chính xác nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tùy chọn này sẽ xác định có bao nhiêu email bạn có thể có và bao nhiêu dung lượng lưu trữ mà công ty của bạn yêu cầu.

  - Tài khoản email của bạn sẽ luôn được an toàn. Một trong những hệ thống lưu trữ email miễn phí có thể hấp dẫn nhưng họ không thể cung cấp bảo mật tốt nhất như một dịch vụ tính phí sẽ cung cấp cho doanh nghiệp bạn. Không ai muốn thông tin công ty của mình hoặc của khách hàng bị tiếp xúc bởi tin tặc chỉ với 1 lần đăng ký dịch vụ

  - Tất cả các email quan trọng và thông tin liên lạc sẽ luôn được sao lưu và hệ thống của bạn sẽ chạy hiệu quả hơn. Không còn nỗi lo mất các email của bạn trong hệ thống email doanh nghiệp của bạn.

  - Hệ thống email doanh nghiệp chuyên nghiệp cũng cung cấp cho bạn một địa chỉ email rất ấn tượng. Địa chỉ này sẽ được hướng dẫn cụ thể tại tên doanh nghiệp của bạn. Đây là một yếu tố quan trọng để gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng của bạn. Người kinh doanh nghiêm túc sẽ không đạt được kết quả thuận lợi từ một địa chỉ email miễn phí hoặc không liên quan. Địa chỉ email của bạn đã nói lên tính toàn vẹn của doanh nghiệp bạn. Hãy sử dụng một hệ thống chuyên nghiệp mà sẽ cung cấp cho bạn các tùy chỉnh về địa chỉ email và giữ cho bạn trước sự cạnh tranh với đối thủ kinh doanh.

  - Nhiều công ty không bao giờ biết được địa chỉ email có thể ảnh hưởng đến vấn đề kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu một doanh nghiệp sử dụng dịch vụ email miễn phí, thì hầu hết khách hàng sẽ không nói về vấn đề này, đơn giản là họ sẽ tìm kiếm một công ty khác chuyên nghiệp hơn.Cũng có những người cảm thấy cần phải nói với công ty do tại sao họ hợp tác với công ty khác. Tuy nhiên, giải thích của họ có thể là rất xấu hổ cho bạn và doanh nghiệp của bạn.


  Vì lợi ích của doanh nghiệp của bạn và mở rộng trong tương lai, bạn nên xem xét việc đầu tư của email doanh nghiệp từ một dịch vụ chuyên nghiệp. Nhiều công ty thiết kế web hiểu được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ email và cung cấp nó như một giải pháp giá trị gia tăng. Sử dụng dịch vụ Email cho doanh nghiệp tại tphcm tức là bạn chỉ trả một số tiền nhỏ cho một dịch vụ tốt và một hệ thống hiệu quả hơn.
   
 2. kingbin

  kingbin Member

  Bài viết:
  250
  Đã thích:
  39
  @gmail thì người ta thường nghĩ đến một email mang tính cá nhân hơn, chuyên nghiệp nhất khi gửi email cho khách hàng là @brand. Vừa chuyên nghiệp lại vừa khắc sâu ấn tượng cho khách hàng về thương hiệu / website của mình.
   
 3. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  490
  Đã thích:
  313
  Như mình thì khi giao dịch cá nhân sẽ sử dụng email cá nhân còn khi làm việc với khách hàng dưới danh nghĩa công ty sẽ sử dụng email công ty. Nhìn chung là còn phải tùy tình huống nữa. Vì email doanh nghiệp nhỡ chết mất con server thì mất sạch data mail
   
  vip_daotaoseohp thích bài này.
 4. datbvecom

  datbvecom Member

  Bài viết:
  213
  Đã thích:
  13
  có tiền đầu tư brandname bằng qua hệ thống mail của google thì ngon, còn không thì dùng hệ thống mail free khác cũng khá ok
   
  vip_daotaoseohp thích bài này.
 5. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  thật sự thì đây là lần đầu tiên mình nghe thấy @brand.com đấy, chắc do từ trước đến giờ mình chỉ dùng email nên không định nghĩa được brand là gì
   
  vip_daotaoseohp thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...