Giúp sửa lỗi Account Suspended

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi cachnhietminhquan, 11/11/16.

 1. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  Trang web e là công ty thương mại, cachnhietvn.com ( e không đi link vì sợ mod không cho ). cứ thỉnh thoang 3-4 tuần là web bị Account Suspended, khách hàng của em có vào, nhưng 1 lần tối đa cũng chỉ 10 người, liệu có phải trang web e bị chơi xấu không, bị như vậy có ảnh hưởng tới từ khóa không ?
   
  Đang tải...
 2. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  không có thông báo, tự nhiên vào web cái bị rồi, mua host tốc độ cao mà, chờ qua ngày crlt + f5 mới đc
   
 3. VNPC

  VNPC Member

  Bài viết:
  302
  Đã thích:
  31
  • Host này xài phần mềm web contral Panel là Direct Admin và thuộc dạng hosting giá rẻ thôi. Đương nhiên là nó đã bị dịch vụ host set chặn hoặc hạn chế upload hoặc tải nhiều file, tập tin cùng lúc lên hosting bằng phần mềm FTP như FileZilla nên bạn để ý xem nếu có thì xác là do đó rồi, còn nhiều hạn chế khác như bị bóp băng thông, quá tải database khi có vài khách thực hiện thao tác tìm kiếm hoặc mở nhiều url cùng lúc, nó có cơ chế chặn ip tự động đó, nếu set chặt để hạn chế hao tổn tài nguyên thì rõ ràng bạn sẽ gặp phải những lỗi như trên. Phần vì là sharred hosting xài chung với nhiều tài khoản con khác nên có khi tới cả 100 web cùng 1 địa chỉ ip hosting đó.
  • Bạn có yêu cầu bên hosting giải thích hay xử lý thì cũng chỉ qua loa cho có rồi lại như cũ thôi, vì vậy chỉ có thể mua hosting bên khác thôi, mà cả hosting xài Cpanel cũng bị tình trạng này. Cách duy nhất là hỏi người quen đang xài hosting bên muốn mua để biết chất lượng nhé.
   
Đang tải...
Đang tải...