Giúp đỡ về blog

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi uslaptop, 29/3/17.

 1. uslaptop

  uslaptop Member

  Bài viết:
  27
  Đã thích:
  5
  Em mới học làm seo, mới tại cái blog uslaptoptips.blogspot. com , mới viết được 1 bài. A c cho em hỏi nếu bài của mình được +1 thì có thay đổi thứ hạng nhiều không và làm như thế nào để có nhiều người xem blog của mình
   
  Đang tải...
 2. kuem

  kuem Member

  Bài viết:
  150
  Đã thích:
  15
  Bạn cứ cầm bài đó share lên Facebook, Twitter, G+,... nói cung share lên mấy mạng xã hội, viết cái Tilte hay hay, nội dung mà ổn một tý thì có Traffic ngay.
   
 3. thaydaik

  thaydaik Member

  Bài viết:
  46
  Đã thích:
  1
  chia sẽ lên mạng xã hội, đi link quảng cáo. Hết :)))
   
 4. seonhiseo

  seonhiseo New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  Nếu +1 mà thay đổi thứ hạng được thì cả triệu site đua nhau để +1 rồi bạn à, nếu bài viết/trang bạn tốt nhiều +1 tự nhiên = GG hiểu bài đó có giá trị và một trong các yếu tố tốt cho SEO thôi bạn.
  Còn nhiều người xem thì ngoài thủ thuật bạn cần có nội dung hữu ích với người dùng, bạn có 1 bài, 10 bài hay 1000 bài thì nó khác hoàn toàn.
   
 5. tuannguyenkute

  tuannguyenkute Member

  Bài viết:
  153
  Đã thích:
  15
  Bạn muốn được nhiều người xem blog của bạn thì chỉ có cách bạn nên quảng cáo hoặc đi link diễn đàn thôi nha bạn.
   
 6. Henrry04

  Henrry04 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  Mình toàn viết bài submit Google xong là share mxh,blog mới cũng kiếm dc mấy chục view
   
 7. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  837
  Đã thích:
  206
  Với 1 bài viết thì còn quá ít bạn à, bạn cứ viết nhiều thêm các bài viết khác, để khi người dùng vào xem có thể đảo trang nhiều hơn.
  Việc bạn được tăng +1 là dấu hiệu tốt, chứ không phải +1 là bạn sẽ tăng thứ hạng ngay và luôn được.
  Còn để bài viết có nhiều người xem thì hoặc bạn chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội, các trang chia sẻ link, hoặc bạn seo cho nó lên top, chạy quảng cáo,...
  >> Bạn là người mới học seo, cá nhân mình khuyên bạn nên đọc và tìm kiếm tài liệu chia sẻ nhiều hơn về seo. Có rất nhiều các bài viết chia sẻ để bạn tích lũy kinh nghiệm và kiến thức.
   
  suakhoatoanquoc thích bài này.
 8. tham212

  tham212 Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  3
  Các bác nói đi mạng xh nhiều, nhưng chủ yếu seo mình đi mạng xh nước ngoài cả, kết bạn chả dk nhiều, cũng chả biết họ đăng cái nội dung gì, họ cũng chả hiểu mình đăng cái gì thì rất là khó để lấy trafic từ đây, g+ cũng vậy, vào cũng chỉ + cho nhau vậy thôi, cầm chuột kéo một phát từ trên xuống + mù mịt có mấy ai click đâu, mà người dùng thật mấy ai vào g+ :( có nên lập nhóm hay dùng mxh nước ngoài rồi mấy anh em kết bạn vào coment cho nhau không nhỉ ?
   
 9. DuongToan

  DuongToan Member

  Bài viết:
  351
  Đã thích:
  26
  Bác cứ chia sẻ bài viết lên đó với nhiều nội dung bổ ích và hấp dẫn, khi được gg đánh giá nhiều + thì Bác sẽ được traffic cao.
   
 10. maymocxaydung

  maymocxaydung Member

  Bài viết:
  75
  Đã thích:
  6
  Blog mới có 1 bài mà đã nghĩ là lên top được thì quá khó nhé bạn, bạn cứ chăm sóc blog thêm vài chục bài chất lượng cho nó, với từ khóa cạnh tranh thấp có thể lên top và lên top bền vững nhưng từ khóa cạnh tranh thì rất khó lên bạn à. 1 cái cộng của google cũng chẳng cải thiện gì được thứ hạng đâu nhé bạn, nó phụ thuộc vào tất cả quá trình làm Seo của bạn.
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...