Giữ vững được vị trí khi Google thay đổi thuật toán

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi dongtm, 29/4/16.

 1. dongtm

  dongtm Member

  Bài viết:
  157
  Đã thích:
  12
  Trong thời gian gần đây , Google liên tục thay đổi các thuật toán mới như : Penguin , Panda , và gân đây nhất là thuật toán Hummingbird , các thuật toán thay đổi cũng làm các chiến lược seo của các seoer thay đổi theo để đáp ứng được nhu cầu của thị trường cũng như tránh bị rớt khỏi bảng xếp hạng !

  Câu hỏi đặt ra cho seoer là làm thế nào giữ vững được vị trí và xu hướng như thế nào để tiếp cận được người dùng nhiều hơn ?
  Topic mang tính chất thảo luận về xu hướng seo mới khi Google thay đổi thuật toán nên mong anh em cho ý kiến về các chiến lược , marketting , hạn chế spam nhé !
  Thanks mọi người rất nhiều !
   
  Đang tải...
 2. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  466
  Đã thích:
  199
  Những thay đổi của google đều hướng tới người dùng, và đó cụ thể là nội dung, google luôn muốn mang lại cho người tìm kiếm những thông tin giá trị nhất, tự nhiên nhất. Khi người tìm kiếm tin vào kết quả mà google mang lại, họ sẽ tin dùng công cụ này.
  Vậy dù có ra bất cứ thuật toán gì nữa, SEOer cứ hướng theo người dùng là tốt và bền vững nhất!....:)
   
  Phuongxoan thích bài này.
 3. tuhoclamseo

  tuhoclamseo Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  8
  Làm content và làm backlink đồng thời kéo thêm view link từ mxh một cách khéo léo cho GG nhận ra mọi thứ đều là tự nhiên nhất thì lúc nào cũng bền vững
   
 4. thiha

  thiha Member

  Bài viết:
  141
  Đã thích:
  17
  Website tập trung nghiên cứu hướng vào người dùng khi đó bạn sẽ cùng chung quan điểm với google và bạn sẽ không phải lo lắng những thuật toán thay đổi của họ. Đây là hướng đi bền vững nhất mà seoer nên theo.
   
 5. phungnham92

  phungnham92 Member

  Bài viết:
  221
  Đã thích:
  13
  Mình nghĩ cứ xây dựng nội dung uy tín hướng tới người dùng và có độ traffic ổn định về web cộng thêm 1 chút link chất lượng sẽ ok
   
 6. dongtm

  dongtm Member

  Bài viết:
  157
  Đã thích:
  12
  Mình có đọc được ở đâu đó về điều này nhưng chưa kịp chia sẻ hết cho anh em , nói chung là để nó giữ vững hạng tốt nhất là Tập chung vào nội dung , các hình thức marketting online , và tránh spam , có mỗi cái tránh spam là em chưa hiểu lắm , tránh ở đây liệu có phải là hạn chế spam link ,dùng toll ko ?
   
 7. bandamdep

  bandamdep Member

  Bài viết:
  47
  Đã thích:
  2
  Viết nội dung uy tín nhiều vào đầu tư link ít mà chất là không sao cả, chứ 1 ngày mà bắn cả đống link lên diễn đàn là hiểu luôn rồi
   
 8. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,455
  Đã thích:
  210
  Mình thấy những thay đổi này không ảnh hưởng gì nhiều, chỉ cần web của bạn làm theo nguyên tắc của google thì bình thường mà! Nó tối ưu nhiều về cho người dùng nên việc này giúp web có thể leo hạng tốt hơn!
   
 9. hbminh69

  hbminh69 Member

  Bài viết:
  64
  Đã thích:
  6
  Chả hiểu sao mấy hôm vừa rồi mình tụt hạng liên tục, phải 6-7 hạng liền chứ. Bây giờ không biết khắc phục kiểu gì vì không biết tại sao @@
   
 10. truongcoi

  truongcoi Member

  Bài viết:
  779
  Đã thích:
  87
  Sau 1 thời gian dance loạn xạ thì gần đây key của mình đang lên đều đặn rồi hehe
   
Đang tải...
Đang tải...