Giới thiệu về SEnuke XCr - tool SEO hiệu quả nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi yeunhaurui, 26/12/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. yeunhaurui

  yeunhaurui Member

  Bài viết:
  71
  Đã thích:
  7
  Đối với SEO-er, nhất là những người đã lâu năm gắn bó với SEO thì SEnuke không còn xa lạ gì nữa. Kể cả từ thời SEnuke X tới bây giờ là XCr. Tuy nhiên, với nhiều người thì SEnuke XCr thì vẫn là một tool khó và lạ lẫm, nhất là những người bước vào nghê SEO chưa lâu.
  Sau đây là những đánh giá sơ qua về SEnuke XCr:
  - SEnuke XCr là một tool mạnh nhất về SEO trong việc xây dựng back-link. Hệ thống back-link tạo ra nhờ SEnuke là vô cùng lớn cũng như đa dạng. Đặc biệt là back-link được build với SEnuke XCr là HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN. Tại sao mình đánh giá back-link này là hoàn toàn tự nhiên bởi hệ thống back-link được xây dựng bởi SEnuke là GIỐNG HỆT VỚI BUILD BẰNG TAY - điều đó khác hẳn với một số tool xu hướng spam hoặc SEO blackhat như hiện nay. Và tất nhiên, tất cả những quá trình này hoàn toàn được lưu lại để quá trình sau này hoàn toàn có thể kiểm tra một cách dễ dàng.
  - SEnuke XCr cũng là tool khó dùng nhất trong các tool SEO hiện nay (đây chỉ là đánh giá cá nhân mình). Ngay cả những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO thì SEnuke vẫn là một tool khó dùng. Đặc biệt là nếu sử dụng SEnuke không đúng cách thì việc trở thành spamer là điều rất dễ xảy ra.
  - SEnuke cũng là tool SEO tốn nhiều nguồn lực nhất trong các tool SEO có hiện nay: Để sử dụng được SEnuke thì công việc chuẩn bị như SPIN, BIO là rất tốn nhiều nguồn lực. Nhất là các chiến dịch SEO lớn thì hệ thống website vệ tinh là điều rất lớn.
  - SEnuke XCr và học lấy back-link. Cũng có nhiều tool có khả năng tạo back-link như Mass Backlink hay Auto Backlink… ngay cả cũng có nhiều website cho tự tạo back-link, tuy nhiên, nếu bạn muốn có post bài trên 1 diễn đàn trong nước, 1 blog cá nhân hay đơn giản là website vệ tinh của mình thì làm như thế nào? SEnuke XCr hoàn toàn có thể giúp bạn thực hiện được điều đó. Và những thao tác này là MÃI MÃI.
  - Một đội ngũ sau SEnuke XCr: với SEnuke thì không phải là một cái tool hoàn toàn tự động. Sau SEnuke là cả một đội ngũ, từ những lập trình viên tới những người “tìm bới” các vị trí có thể đặt back-link và rất nhiều những hệ thống khác.
  - Và cuối cùng, chính là cái giá: 147$/tháng là con số mà SEO-er cá nhân rất khó đáp ứng. Bên cạnh đó thì trong quá trình sử dụng thì các chi phí như Captcha cũng không hề nhỏ.
  Trên đó là những điều có bản nhất về SEnuke XCr. Hi vọng ngày một nhiều người tìm đến với tool này nhiều hơn. Điều đó có nghĩa là SEO ở Việt Nam ngày càng phát triển và xứng tầm của nó.

  Và cuối cùng: nếu mọi người ỦNG HỘ thì tôi sẽ viết HƯỠNG DẪN SỬ DỤNG SEnuke XCr một cách chi tiết và một bài sử dụng SEnuke XCr tăng traffic của 1 website mới lên hơn 500 lượt mỗi ngày với keyword hot trong 3 tuần (bài này là tổng hợp 1 website mình làm và nghịch từ lúc mới vào nghề SEO). Tất nhiên, có cả hưỡng dẫn đầy đủ với SEnuke XCr CRACK cho những người không có điều kiện sử dụng SEnuke full.

  Bài viết hơi dài, mọi người cùng đọc và thảo luận nào.
  ...
  p/s: Bản quyền thuộc về iMarking. Tôi rất gét những người đi coppy bài viết rồi đặt nguồn. Đó cũng là lí do tôi rất ít chia sẻ kiến thức trên các forum. Nhưng từ giờ mình sẽ chia sẻ các kiến thức SEO và marketing mà mình tích lũy được
   
  Đang tải...
 2. nghiale

  nghiale Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  5
  bài viết của bạn rất khó đọc @@ mình tin chắc là bài này bạn đi copy, đọc dòng cuối không thể nào mà nuốt nổi :D
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...