GIẢM GIÁ 50% DỊCH VỤ CLOUD SERVER

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi khanhidc, 1/7/20.

 1. khanhidc

  khanhidc New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  DC ONLINE JSC, NHÀ CẤP DỊCH VỤ CLOUD SERVER HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.
  Khai thác 12 Trung tâm dữ liệu TIER 3 trong nước và quốc tế, chúng tôi đang cung cấp Dịch vụ Máy chủ chất lượng cao cho khách hàng. Hãy tìm hiểu và sử dụng ngay để nhận được nhiều ưu đãi.

  Duy nhất từ 01/07/2020 đến 31/07/2020, IDC Online tặng 50% giá trị hợp đồng khi MUA DỊCH VỤ Cloud tại IDCOnline.vn . Áp dụng cho 50 Khách hàng đầu tiên, khuyến mãi có thể hết khi đủ số lượng.

  Cloud Server là gì?
  Cloud server cung cấp một server riêng ảo giống như VPS nhưng được triển khai và phát triển trên nền tảng của công nghệ điện toán đám mây, do đó Cloud server kế thừa các ưu điểm vượt trội của công nghệ điện toán đám mây mà sẽ không thể có được khi sử dụng các VPS thông thường.

  Một số tính năng nỗi bật củaCloud Server mang lại ưu điểm vượt bật so với Server riêng và VPS:
  Tính sẵn sàng cao
  Cloud Server tự động theo dõi trạng thái của các máy chủ trong “cụm” và đảm bảo hệ thống tự chuyển đổi từ “Nút” dữ liệu (Server vật lý) đang bị hư hỏng qua các “Nút” dữ liệu khác trong hệ thống an toàn.

  Triển khai nhanh chóng
  Triển khai hoạt động cho một máy chủ “Cloud” nhanh chóng trên giao diện quản lý tài nguyên Cloud Server. Khôi phục, cài đặt lại các máy chủ nhanh chóng và dễ dàng và thuận tiện cho người quản trị.


  Dễ dàng nâng cấp
  Nếu khách hàng cần thêm tài nguyên, chỉ cần nâng giới hạn tài nguyên cho các Cloud Server hoặc tạo thêm các Cloud Server mới trong hệ thống nội bộ của bạn để phục vụ cho mục đích kinh doanh.

  Hệ thống quản lý
  Hệ thống quản lý trên nền Web-Based, giao diện quản lý chi tiết được thiết kế đơn giản, tiện dụng nhất cho phép khách hàng quản lý mọi và phân bổ mọi tài nguyên cho các Cloud Server dễ dàng.


  Sao lưu dữ liệu
  Hệ thống Cloud Server IDCONLINE được “backup” và lưu trữ hàng tuần dưới dạng “snapshot” giúp đảm bảo an toàn dữ liệu hệ thống Cloud Server do IDCONLINE cung cấp ở mức tuyệt đối.

  Truy cập từ xa
  Cloud Server đều có toàn quyền truy cập đầy đủ tương tự hệ thống KVM. Server Linux có đầy đủ quyền quản trị của tài khoản root, Server Windows thì dễ dàng cài đặt mọi phiên bản Windows.

  Bảo mật nâng cao
  Cloud Server sử dụng hệ thống bảo mật nhiều lớp mới nhất, đảm cho các Cloud Server được bảo vệ toàn thời gian kết hợp với bảo mật toàn diện dữ liệu ra/vào trên hệ thống khi giao tiếp với bên ngoài.

  Sử dụng linh hoạt
  Khách hàng có thể mở rộng hệ thống của mình bằng cách nâng cấp tài nguyên hoặc thêm mới các Cloud Server đồng thời sử dụng các phiên bản Windows khác nhau một cách rất dễ dàng và tiện dụng.

  Tài nguyên thực
  Chúng tôi cam kết thiết kế kỹ thuật của hệ thống Cloud Server là quản trị ảo hóa thực sự, cam kết tài nguyên thực cấp cho từng khách hàng không được cấp cho bất kỳ khách hàng nào khác nữa.

  Lưu trữ Cloud Storage
  IDCONLINE sử dụng công nghệ lưu trữ phân tán đám mây tăng cường tính sẵn sàng cao, hiệu năng thực thi, an toàn dữ liệu cũng như tăng khả năng mở rộng dung lượng lưu trữ tối đa.

  CLOUD SERVER CÔNG NGHỆ ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY MỚI NHẤT VỚI GIÁ CHỈ TỪ 144.000VNĐ/THÁNG


  THAM KHẢO THÊM VỀ CÁC GÓI VPS KHÁC TẠI ĐÂY:

  LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SDT: 0901799003
  IDC Online JSC idconline.vn
  Phone: 0901799003 - Email: khanhtd@idconline. vn
  Địa chỉ: 82 Duy Tân – P. Dịch Vọng Hậu – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội
   
  Đang tải...
 2. LieuSeo

  LieuSeo New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  1
  cảm ơn đã đưa ra bài viết này bài viết của bạn rất hay
   
Đang tải...
Đang tải...