Giá trị của sự kết hợp SEO với Social Media

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi quocvuongit, 13/12/14.

 1. quocvuongit

  quocvuongit Member

  Bài viết:
  341
  Đã thích:
  54
  Biên tập: Blog' Dịch vụ seo Biên Hoà
  SEO và Social media sẽ giúp các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín trong tâm trí khách hàng mục tiêu. Nó sẽ mang đến cho thương hiệu của bạn các giá trị hữu ích từ đó thu hút được nhiều khách hàng và mở rộng doanh thu trong cộng đồng Thương mại điện tử.

  [​IMG]

  Khi nội dung được chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter,… phù hợp với đối tượng người dùng mà bạn nhắm đến thì nó sẽ mang lại cho họ hình ảnh hoàn hảo của doanh nghiệp bạn, nó như một nguồn thông tin có giá trị và hữu ích đối với người dùng. Từ đó họ sẽ viral cho bạn dẫn đến sự phổ biến trong kinh doanh và tạo nên Thương hiệu cho bạn.

  Với việc sử dụng các nền tảng khác nhau và các kênh để tiếp thị nội dung, kinh doanh trực tuyến sẽ đạt được khả năng hiển thị cao và dễ được chấp nhận từ các khách hàng mục tiêu. Mặt khác khách hàng tiềm năng cũng có thể tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp bạn từ nhiều nguồn khác nhau dẫn đến Thương hiệu của bạn ngày càng được nâng cao khả năng hiển thị và cấp bậc kinh doanh.

  Từ những nhận định trên bạn có thể thấy được tầm quan trọng của việc tối ưu nội dung và chia sẻ nội dung trên các trang mạng xã hội. Các doanh nghiệp có thể tích hợp SEO và Social media để nâng cao khả năng lan truyền nội dung. Bạn có thể đo lường được hiệu quả của chiến dịch thông qua lưu lượng truy cập vào website và tỉ lệ chuyển đổi thành công từ khách hàng mục tiêu thành khách hàng thực sự

  Lời khuyên: Doanh nghiệp nên biết sử dụng các công cụ SEO cơ bản như submit các article lên các trang xã hội có uy tín cao, làm các blog spot và trỏ link về website chính của mình, upload video lên youtube. Đặc biệt doanh nghiệp nên kết hợp làm SEO với Social media để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc kết nối với khách hàng mục tiêu và nâng cao khả năng chia sẻ thông tin về sản phẩm của mình trên quy mô lớn trong tức thời.
   
  Đang tải...
 2. kennyshang

  kennyshang Member

  Bài viết:
  129
  Đã thích:
  8
  làm seo mà có thể kết hợp với các chiến dịch marketing khác thì rất tuyệt vời, sản phẩm của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng rất phong phú và đa dạng.
   
 3. sitecvn15

  sitecvn15 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  0
  MÌnh rất muốn làm mấy cái video chia sẻ lên youtube về sản phẩm của mình. NHưng mà liệu có ổn không nếu mình lấy video người khác, reupload và đặt link về web mình nhỉ. Mình chỉ reupload thôi, k có kiếm tiền gì đâu nha
   
 4. hahongnguyen

  hahongnguyen New Member

  Bài viết:
  16
  Đã thích:
  0
  làm mấy cái video nếu không có clip thực tế, chạy slide hình ảnh chắc không đến nỗi
   
 5. ngoyeuem

  ngoyeuem New Member

  Bài viết:
  19
  Đã thích:
  1
  Khi nội dung được chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, G+, Twitter là được phải không nhỉ
   
Đang tải...
Đang tải...