Ghi nhận về đợt SEO Audit của Google hôm 18/09 cho lần cập nhật ở tháng 08/2018

Thảo luận trong 'Tin Tức Về Các Bộ Máy Tìm Kiếm' bắt đầu bởi moidichvu, 20/9/18.

 1. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  406
  Đã thích:
  96
  Theo quan sát sơ bộ của mình trên hệ thống site quản lý có đợt kiểm lại vùng cập nhật của Google hôm đầu tháng 08/2018 ở mặt trận : chỉ số tự nhiên của liên kết, liên kết gãy, liên kết không cùng chủ đề... Số lượng link , traffic không tự nhiên quá nhiều ở site money cũng khiến Google chú ý đưa vào diện 'chăm sóc đặc biệt' bất kỳ tuổi đời site thế nào !
  Cho nên tớ đăng bài để tiện theo dõi, mong ACE đừng có than vãn cho có vì chỉ làm tình hình thêm rối mà thôi ! Ai đang đang làm tốt việc gì trong SEO cứ thế phát huy thay vì nghĩ có thể mình 'vượt mặt Google' ở bất kỳ chỗ nào vì 'đang đá trong sân của Anh Gồ'
   
  Đang tải...
 2. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  383
  Đã thích:
  143
  Đến ngày hôm này website của mình có tiến triển, lượng traffic tăng lên khoảng 10% so với đầu tháng. Ko biết có phải là có dấu hiệu của tốt hơn ko nữa.

  Nhưng ngược lại check nhiều site duplication đến 40~50% mà top vượt mình ở nhiều từ khóa. Có phần không hiểu ở chỗ này.
   
 3. moidichvu

  moidichvu Moderator

  Bài viết:
  406
  Đã thích:
  96
  @kientt : Thân ! Nếu thấy thích Bạn có thể Report họ cho Nhanh hihi ! Còn không thì đành chờ Google quét nữa chỉ là vấn đề thời gian thôi, Google không có mất mát gì đâu chỉ có người tạo site đó là có thiệt hại thôi!
   
 4. nhigiadichvivisa

  nhigiadichvivisa Member

  Bài viết:
  118
  Đã thích:
  2
  Hôm nay cập nhật mobile nhiều từ khóa tụt top quá đi mất,chẳng hiểu lần cập nhật này là vì lý do gì nữa, có anh em nào có thông tin gì về bản cập nhật sáng nay không, nhiều seoer trên thế giới cũng kêu về bản cập nhật sáng hôm nay
   
 5. Hút bể phốt

  Hút bể phốt Member

  Bài viết:
  744
  Đã thích:
  47
  Năm nay Gồ mới thực sự là điên, cập nhật liên tục mà nó khủng nhất là sau đợt xóa sổ G+ làm ACE nhà SEO mất một lượng backlinks chất nhất!
   
 6. ngoclinhmth

  ngoclinhmth Member

  Bài viết:
  33
  Đã thích:
  1
  mình cũng không hiểu lắm, tìm thông tin trên mạng mà không có mấy
   
Tags:
Đang tải...
Đang tải...