GG chuẩn bị ra mắt thuật toán hỗ trợ các diễn đàn loại bỏ spam.

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi cachnhietminhquan, 24/2/17.

 1. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  471
  Đã thích:
  58
  Google mới đây đã tung ra công cụ mang tên Perspectivee để xác định và tiết chế tình trạng bình luận mang tính châm chọc, mỉa mai?:eek:
  Vấn nạn này cũng ảnh hưởng tới các trang web, các cơ quan báo chí, tin tức khi họ muốn khuyến khích người dùng tham gia thảo luận về nội dung của họ. Để phân loại hàng triệu bình luận nhằm loại bỏ những kẻ thích troll, châm chọc, mỉa mai rất tốn thời gian, nhân lực và tiền bạc. Một số trang web còn sợ vấn đề này tới nỗi phải khóa tính năng bình luận. :confused::confused:
  Perspective sẽ phát huy tác dụng như thế nào? "Đây là một công nghệ đang trong gia đoạn đầu, sử dụng machine learning nhằm xác định những bình luận xấu", Google và Jigsaw mô tả về Perspective. Giống như các nền tảng khác của Google, Perspective sẽ được cung cấp dưới dạng API để các nhà xuất bản có thể tích hợp vào trang web của họ.:cool:
  Perspective sẽ duyệt qua tập mẫu gồm hàng trăm ngàn bình luận xấu được gắn nhãn bởi con người sau đó sử dụng tập mẫu này so sánh và đánh giá với những bình luận mới. Tất nhiên là càng tìm thấy nhiều bình luận Perspective sẽ càng chính xác hơn trong tương lai.;);)
  Khả năng thú vị nhất của Perspective chính là có thể tích hợp vào các trang web của nhà xuất bản. Perspective có thể phát hiện và đánh dấu những bình luận xấu và sau đó các quản lý sẽ đưa ra quyết định xử lý cuối cùng. Hoặc các nhà xuất bản có thể cho phép người dùng xem các bình luận của họ có xấu hay không trước khi đăng nhờ Perspective. Và cuối cùng, đặc biệt hữu ích, nhà xuất bản có thể cho phép người đọc xem các bình luận được sắp xếp theo mức độ xấu, độc hại giúp họ dễ dàng nhận ra đâu là sự thật.
  Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho các diễn đàn thay vì phải tắt chức năng comment và giảm công việc cho moz :D:D:D, Không biết điều này có ảnh hưởng tới các comment spam link và chử kí không ?
   
  Đang tải...
 2. dihngoclam113

  dihngoclam113 Member

  Bài viết:
  305
  Đã thích:
  53
  Xin 500 link bác thớt ơi, bác cập nhật thông tin ở trang nào thế nhỉ. Mà thuật toán này là nhận tệp gửi của webmaster và chặn lại các comment spam đúng k nhỉ?
   
 3. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  471
  Đã thích:
  58
  500 link gì bác, cập nhật trên trang thông tin gg đó bác, loại bỏ comment troll với spam,
   
 4. vuongduyhn

  vuongduyhn Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  7
  500 anh chị em và 1000 học sinh new bie đang đặt gạch kê mông chờ bác công bố, phơi bầy cái link chính xác, nguồn bác tóm từ đâu đây
   
 5. thachcaothanhhien

  thachcaothanhhien Member

  Bài viết:
  184
  Đã thích:
  28
  google lúc nào chẳng đưa ra thuật toán để loại bỏ spam, còn việc không thích nhiều comment thì không có chuyện đó đâu, mình nghĩ vậy.
   
 6. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  471
  Đã thích:
  58
  Nguồn trên genk đo bác, nó dịch từ trang thông tin của gg,
   
 7. Kim Ngân

  Kim Ngân Member

  Bài viết:
  137
  Đã thích:
  24
  seo càng ngày càng khó khăn.. Liệu trong tương lại nghề seo có hướng đi mới ??
   
 8. gialinhit

  gialinhit New Member

  Bài viết:
  16
  Đã thích:
  3
  Ai cho em xin cái hướng đi mới với, cuộc sống thì bế tắc mà từ khóa không chịu lên top, sếp thì suốt ngày hỏi top mấy rồi...
   
  linhtran96tttb thích bài này.
 9. ThienFurniture

  ThienFurniture Member

  Bài viết:
  298
  Đã thích:
  26
  Lại còn thế này nữa. Chắc làm Web giờ chỉ để phục vụ chạy Ads thôi chứ Seo làm gì nữa. :v
   
 10. seokhongbacklink

  seokhongbacklink New Member

  Bài viết:
  16
  Đã thích:
  3
  Lại một công vụ đánh mạnh về yếu tố baclink. Cần xây dựng cho mình hệ thống thôi
   
Đang tải...
Đang tải...