Firefox Quantum: Đối thủ xứng tấm có thể thay thế ngôi vương của Google Chrome

Thảo luận trong 'Công Cụ SEO - SEO Tools' bắt đầu bởi Tây Nguyên, 21/11/17.

 1. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  373
  Đã thích:
  499
  Firefox Quantum mới được ra mắt cách đây không lâu. Liệu đây có phải là đối thủ cạnh tranh trực tiếp được với ông lớn Google Chrome?
  firefox-quantum-google-chrome.
  Trong tuần là sự ra mắt của trình duyệt Firefox Quantum của Firefox, đây là một trình duyệt được đánh giá là đối thủ xứng tấm có thể thay thế được ngôi vương của Google Chrome. Theo thông tin được đưa ra từ trang chủ Firefox thì phiên bản Quantum mới này nhanh hơn gấp đôi phiên bản cũ cách đây một năm, đồng thời hiệu quả hơn so với Google Chrome. Liệu đây có phải là sự thật, thử nghiệm sau đây sẽ cho ta biết kết quả.
  Điều đầu tiên mà người dùng quan tâm chính là tốc độ của trình duyệt web họ dùng, vì nó ảnh hưởng gần như nhiều nhất đến quá trình sử dụng. Thử nghiệm dưới đây sẽ so sánh tốc độ của Firefox Quantum và Google Chrome trên máy Intel Core i5 2500k, ram 8bG và video được ghi lại trên MacBook Air. Cả 2 trình duyệt đều không có cài đặt extension hãy add-on nào. Các lịch sử duyệt webm cache, cookies đều được xóa sạch như mới cài. Quá trình thử nghiệm mổi trình duyệt là 3 lần.
  Thử nghiệm của Ares-6
  Trang web Ares-6 cho phép đo tốc độ chạy các hàm JavaSript nhanh đến đâu. Lưu ý điểm càng thấp thì trình duyệt đó chạy càng nhanh.
  Thử nghiệm của Ares-6.
  Thử nghiệm của JetSteam
  Thử nghiệm JetSteam 1.1 cho phép chúng ta thấy được khả năng trình duyệt chạy các ứng dụng web phức tạp. Nó đo các tác vụ như phép toán phân tích hay xoay khối 3D.
  Điểm càng cao thì trình duyệt đó càng tốt. Kết quả ở hình dưới.
  Thử nghiệm của JetSteam.
  Thử nghiệm của Speedometer
  Đây là thử nghiệm mô phỏng hành vi của người dùng trên ứng dụng web.
  Kết quả trình diệt có điểm càng cao thì sẽ hiệu quả hơn. Kết quả hình dưới
  Thử nghiệm của Speedometer.
  Qua tất cả các thử nghiệm trên ta có tổng kết sơ bộ rằng Google Chrome vẫn nhỉnh hơn. Tuy nhiên Firefox Quantum cũng tiến bộ hơn rất nhiều. Vậy theo bạn thì sao? Trình duyệt yêu thích của bạn là gì ?
  Theo: trangcongnghe.com​
   
  Đang tải...
  SEOMxh and Phuongxoan like this.
 2. lichthidau

  lichthidau Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  2
  để test thử xem sao chứ bản cũ dùng như hạch dịch luôn
   
 3. zzken

  zzken Member

  Bài viết:
  63
  Đã thích:
  8
  vẫn chưa thể nào thay thế dược google chrome , những tối ưu chưa có gì gọi là hơn . muốn thay google thật sự không phải dễ .
   
Đang tải...
Đang tải...