Facebook thử nghiệm tính năng bình luận riêng tư giống Zalo

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Tây Nguyên, 12/12/17.

 1. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  Bạn hoàn toàn kiểm soát được những ai có thể xem được bình luận của mình trên Facebook.
  Sau nhiều hàng loạt những bổ sung thay đổi cả về giao diện và tính năng trong năm nay, Facebook vừa tiếp tục đưa vào thử nghiệm tính năng mới có tên bình luận riêng tư, áp dụng cho một số người dùng nhất định. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được những ai sẽ có quyền đọc và trả lời bình luận của mình ở một bài viết bất kì bằng việc thiết lập chế độ riêng tư trước khi gửi bình luận lên.
  photo-0-1513046875814.
  Thao tác cũng rất đơn giản, chỉ cần click vào biểu tượng ổ khóa để lựa chọn chế độ riêng tư mà mình mong muốn. Tính năng bình luận riêng tư sẽ có 4 lựa chọn hiển thị bình luận của người dùng bao gồm: chỉ bạn bè và người đăng bài, chỉ bạn bè, chỉ người đăng và bạn, và chế độ công khai, nghĩa là bất cứ ai cũng có thể thấy, đọc, và trả lời bình luận của bạn như hiện tại.
  Có thể nói đây là một trong những tính năng khá hữu ích đối với người dùng, những người luôn sợ bị quấy rối mỗi khi bình luận vào một bài đăng bất kì trên Facebook. Bằng cách kiểm soát đối tượng đọc và trả lời bình luận, họ hoàn toàn có thể yên tâm trước vấn đề này.
  Nhìn qua, có thể thấy tính năng này khá giống với cách Zalo bảo vệ quyền riêng tư của người dùng khi bình luận. Cụ thể trên Zalo, khi bạn bình luận vào bài đăng bất kì, chỉ duy nhất chủ của bài đăng đó mới có thể nhìn thấy bình luận của bạn và trả lời, bạn sẽ không thấy được bất kì bình luận của những người khác và ngược lại. Tuy nhiên, không giống với Facebook, bạn sẽ không thể thay đổi được điều này vì Zalo không có nhiều chế độ chọn như vậy.
  Như đã nói bên trên, đây mới chỉ là tính năng thử nghiệm và chỉ áp dụng cho một lượng người dùng nhất định. Facebook cũng chưa có bất kì thông tin chính thức nào về việc sẽ phổ biến tính năng này trong tương lai.

  Nguồn: genk.vn​
   
  Đang tải...
  SEOMxh and hongthem205 like this.
 2. hongthem205

  hongthem205 Member

  Bài viết:
  149
  Đã thích:
  22
  Những người muốn dối trá, bắt cá mấy tay lại càng có cơ hội rồi, đăng ảnh lên để chế độ bạn bè, loại trừ người này, người kia... :D
   
 3. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  Tớ lại sợ mấy người vừa đọc xong đã biết xu hướng như này ấy chứ, hẳn nội tâm phải trong sáng lắm, để cmt chỉ 2 người đọc được thì khác gì họ inbox nhau ấy mà, cái này la để cho mấy thông tin bí mật không tiện cho người khác xem như sđt, chào hỏi thân mật gì đó @_@
   
 4. lichthidau

  lichthidau Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  2
  Vậy nếu bồ nhí mà vào comment thẳng vào chỗ con vợ đang comment cũng không biết ấy nhỉ, tính năng hay , hấp dẫn :girlhug::girlhug:
   
 5. zzken

  zzken Member

  Bài viết:
  63
  Đã thích:
  8
  cơ hội để làm những chuyện mờ ám , lăn nhăn các kiểu , ức chế bên zalo rồi giờ qua tới face nữa .
   
 6. beetwist

  beetwist Member

  Bài viết:
  94
  Đã thích:
  14
  Không thích tính năng này một chút nào hết. Trừ những trường hợp kiểu lộ sđt hay thông tin cá nhân chứ bthg thì sẽ là cơ hội cho những thành phần 2 mặt hoành hành à
   
 7. Tây Nguyên

  Tây Nguyên Vội vàng !!

  Bài viết:
  370
  Đã thích:
  498
  Chào người đẹp, muộn rồi sao còn ngồi cày, lăng nhăng nó là bản chất rồi, có hay không họ vẫn lăng nhăng, không cmt thì họ inbox nhau còn kinh hơn.
   
 8. hongthem205

  hongthem205 Member

  Bài viết:
  149
  Đã thích:
  22
  :D Tài vì sống với người như thế, nên thấy nên phản ứng hơi mạnh thôi bác.
   
 9. VuongSiro

  VuongSiro New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  2
  cũng tốt bảo mật tốt hơn đỡ lộ thông tin của mình do ng khác. cũng hơi bất lợi vì đang crush em nào vào xem cmt e ý đê thu thập thông tin cũng khó :D :D :D
   
 10. P2ttphamthao

  P2ttphamthao Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  1
  zalo có nhiều tính năng rất hay, giờ m vẫn dùng zalo nhiều hơn fb, nên có tính năng cmt riêng tư lâu rồi mới đúng
   
Đang tải...
Đang tải...