Facebook thêm tính năng chống tài khoản mạo danh

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi Tây Nguyên, 20/12/17.

  1. Tây Nguyên

    Tây Nguyên Vội vàng !!

    Bài viết:
    370
    Đã thích:
    498
    Dù không được gắn thẻ trong ảnh, người dùng vẫn sẽ nhận được thông báo của Facebook khi ảnh được bạn bè đăng lên.
    Tính năng Photo Review mới được mạng xã hội lớn nhất thế giới cập nhật, giúp kiểm soát các bức ảnh được tải lên, ngay cả khi họ không được gắn thẻ. Cụ thể, Facebook sẽ cảnh báo khi phát hiện bạn xuất hiện trong bức ảnh nào đó (dù không được gắn thẻ), từ đó người dùng có thể yêu cầu người đăng gỡ nó hoặc báo cáo lên Facebook.
    facebook-photo-review-2560-1513742465.
    Tính năng này giúp người dùng biết được mỗi khi hình của mình xuất hiện trên Facebook. Nó cũng góp phần ngăn chặn việc mạo danh. Mạng xã hội này đồng thời khẳng định không sử dụng nhận dạng khuôn mặt cho mục đích quảng cáo hoặc phân loại người dùng.

    Nếu bạn xuất hiện trong bức hình của một người nào đó đăng trên Facebook ở chế độ công khai, bạn sẽ nhận được thông báo. Ngược lại, nếu người dùng không có quyền xem ảnh đó thì sẽ không có thông báo gửi đến. Mục Photo Review sẽ tổng hợp cho biết bạn xuất hiện tại những bức ảnh công khai nào trên Facebook.

    Tính năng nhận dạng khuôn mặt mới sẽ xuất hiện trên Facebook tại nhiều quốc gia trừ châu Âu và Canada, nơi mà luật bảo mật cấm sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt của Facebook.

    Tự động gắn thẻ (tag) trên Facebook được đánh giá làm giảm tính riêng tư của người dùng, nhưng Photo Review có thể giúp tăng cường quản lý thông tin. Nhờ nó, bạn sẽ biết được nếu ai đó đăng một tấm hình mà bạn không muốn nó xuất hiện trên mạng xã hội, đồng thời sẽ biết được nếu mình bị mạo danh.

    Theo: VNE​
     
    Đang tải...
  2. thammyhoc01

    thammyhoc01 Member

    Bài viết:
    98
    Đã thích:
    19
    Facebook ngày càng nguy hiểm hơn nhỉ, như thế tính riêng tư của người dùng cũng mất luôn, ai cũng có thể biết được fb của người khác
     
  3. Tây Nguyên

    Tây Nguyên Vội vàng !!

    Bài viết:
    370
    Đã thích:
    498
    Nó chỉ âm thầm báo cho chủ nhân gương mặt biết thôi, chứ người ngoài soa mà biết được nếu không được tag vào :idea:
     
  4. tran minh anh

    tran minh anh Member

    Bài viết:
    42
    Đã thích:
    6
    sao h em cứ đăng bài vào diễn đàn hay group trên fb là nó bảo bài bị xóa do vi phạm chính sách là sao nhỉ :(
     
  5. Tây Nguyên

    Tây Nguyên Vội vàng !!

    Bài viết:
    370
    Đã thích:
    498
    Do share link lên GR nên bị đánh dấu spam, rất nhiều người bị như vậy mà, đâu chỉ riêng mỗi bạn. Tốt nhất là đăng lên 1 page xong share link page đó vào Group thì sẽ không bị xóa.
     
    tran minh anh thích bài này.
  6. vemaybaygr

    vemaybaygr New Member

    Bài viết:
    15
    Đã thích:
    0
    facebook hay google đều có nhiều cái tiến mới nếu như không muốn bị lãng quên :))
     
  7. P2ttphamthao

    P2ttphamthao Member

    Bài viết:
    35
    Đã thích:
    1
    hahaha thấy ai muốn làm quen mà không dám thì cứ chụp hình up facebook nhận dạng để kết bạn làm quen thui
     
Tags:
Đang tải...
Đang tải...