Email Marketing và những lợi ích đem lại

Thảo luận trong 'Google Marketing' bắt đầu bởi Jackyy, 10/9/15.

 1. Jackyy

  Jackyy New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  4
  Email Marketing đang ngày càng được áp dụng phổ biến, bạn là một nhà kinh doanh đang cân nhắc và lựa chọn giải pháp marketing cho phù hợp với chiến dịch kinh doanh, vậy bạn hãy cùng tìm hiểu về Email Marketing và những lợi ích đem lại để có quyết định cho chiến dịch của mình Email Marketing là gì: Email Marketing là một hoạt động kinh doanh bằng cách gửi email đến người nhận trong một danh sách để giới thiệu, quảng bá, cảm ơn,… với hi vọng họ sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Nhiệm vụ chính của Emai Marketing là xây dựng mối quan hệ với khách hàng, tạo lòng tin và tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.
  [​IMG]
  Những lợi ích của Email Marketing

  Lợi ích về thời gian: Việc sử dụng email để marketing sẽ giúp bạn chuyển thông điệp quảng cáo đến hàng nghìn khách hàng trong vòng vài giờ đồng hồ trong khi những chiến thuật marketing khác cần mất một khoảng thời gian khá dài để thực hiện, bạn chỉ cần soạn thảo ra một bức thư và đưa tất cả địa chỉ email của những khách hàng bạn muốn gửi vào, sau đó nhấn vào nút gửi như vậy việc tiếp cận với khách hàng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Sử dụng chi phí hiệu quả: Khi so sánh giữa Email Maketing và marketing trực tiếp thì Email Marketing có một ưu điểm tuyệt vời về hiệu quả sử dụng chi phí. Một chiến dịch marketing trực tiếp có thể tốn chi phí lên đến vài triệu đồng hay hơn thế nữa cho một chiến dịch, trong khi Email Marketing thì không tốn quá nhiều như vậy, như: không tốn tiền xuất bản, in ấn, không tốn chi phí chỉnh sửa, cập nhập nội dung, bạn chỉ cần thiết kế môt nội dung và có thể gửi nội dung đó tới hàng nghìn khách hàng.

  Lợi ích về nội dung: trong nội dung Email Marketing bạn hoàn toàn chủ động có thể tự sáng tạo nội dung trong việc trình bày, chèn hình ảnh, chỉnh sửa và cập nhật.

  Email Marketing giúp bạn trao đổi thuờng xuyên với các khách hàng của mình hàng ngày hay hàng tuần mà chi phí thì thấp hơn nhiều so với cách thông thường. Đặc biệt marketing bằng email sẽ tăng cường mối quan hệ giữa công ty với khách hàng, cũng như gây được thiện cảm và sự tin cậy của họ.

  Với những lợi ích đó Email Marketing thực sự là một phương tiện hữu hiệu phục vụ cho việc kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào, để thực hiện tốt chiến dịch của mình bạn hãy tham khảo thêm phần mềm gửi email hàng loạt để áp dụng cho chiến dịch. Hãy phối hợp Email Marketing với SMS Marketing. Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt tốt nhất của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn đạt tốt cao cho chiến dịch marketing của bạn. Chúc các bạn thành công!
   
  Đang tải...
 2. blogstar

  blogstar Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  5
  Email Marketing thực sự đem lại hiệu quả đối với cách ngành dịch vụ thôi, riêng các ngành dự án căn hộ của mình thì không chơi cái này nổi vì Email Marketing chỉ giúp các khách hàng có nhu cầu lâu dài thôi
   
 3. GolfTourism

  GolfTourism Member

  Bài viết:
  152
  Đã thích:
  17
  cái này nhiều lúc cũng khổ, làm không được tốt thì bị báo spam, làm tốt nhưng ít người đọc thì lại tốn thời gian, chiến lược sao đây các bác
   
 4. mraovat.vn

  mraovat.vn Member

  Bài viết:
  96
  Đã thích:
  14
  cái này hay đó, mình thấy ok nhưng mà giờ ít người mở email lắm
   
 5. daithanh

  daithanh Member

  Bài viết:
  133
  Đã thích:
  18
  Cái này bây giờ nhiều quá khiến nhàm, bây giờ không ai đọc mail dạng này và cũng chẳng màng xem tin nhắn lạ nữa.
   
 6. GolfTourism

  GolfTourism Member

  Bài viết:
  152
  Đã thích:
  17
  có những người vẫn thường xem email mỗi ngày để xem có tin gì không, đâu phải như mình mà không thèm mở email cả năm trời, chỉ là phải nhắm đúng đối tượng thì sẽ đạt được hiểu quả cao, thấy thằng bạn làm như thế đó
   
 7. Jackyy

  Jackyy New Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  4
  Các anh nói thế nào chứ, em thấy đa số mọi người sáng ra mở mắt ra là làm 1 ly cafe và check mail. Gửi sms marketing có thể gây khó chịu cho khách chứ còn email thì em nghĩ nếu đầu tư content hay cũng thu hút được khách đó ^^
   
 8. exc.pomelo

  exc.pomelo New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  lúc trước mình từng sử dụng phần mềm gửi mail hàng loạt, nhưng 1 thời gian thấy nó không có hiệu quả cho lắm
   
 9. duchungdhv

  duchungdhv New Member

  Bài viết:
  11
  Đã thích:
  0
  MÌnh trước có chạỵ email marketing nhưng. Nói thật trước dung Smart Serial bản crack nhưng không thống kê được ai đọc mở hay không. Đến sau chuyên sang dùng senBlaster thì có track report mới thấy không có mấy người nhấp mở mail, nhấp mở mail đã ít đọc mail và click mail còn ít hơn nữa.
   
 10. duccuong293

  duccuong293 New Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  1
  Email thì mình không đánh giá cao nữa. Nhiều lúc chả muốn check mail huống chi là click xem quảng cáo
   
Đang tải...
Đang tải...