Em đang Spam

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi anhdung0812, 29/6/14.

 1. anhdung0812

  anhdung0812 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  4
  Xin chào all mọi người.

  Em là một new seoer - một seoer nghiệp dư, chỉ biết chăm chăm đi link diễn đàn - và theo như các Mod bên mình có đề cập thì em đang đi spam.

  Công việc Seo hàng ngày của em chính là đăng bài trên 3 hệ thống diễn đàn như vinaglue, icb, và seomxh. Điển hình như hệ thống Seomxh - có 10 site, em viết 10 bài viết khác nhau liên quan đến sản phẩm đang bán, và hằng ngày em copy bài viết đó lên từng site, đại loại là em sẽ bị lỗi trùng lặp nội dung trong 1 site (Các site khác thì bài đăng khác nhau).

  Qua đợt thanh lọc vừa rồi của admin và các mod bên diễn đàn seomxh, em cũng rất muốn góp 1 tay xây dựng 1 hệ thống diễn đàn seo chất lượng cho dân seo trong thời kì khó khăn của seo việt bằng việc ko đi spam nữa. Nhưng em vẫn đang bị vướng ở việc đăng bài lên các site, nếu hằng ngày, chăm chỉ viết bài thì em phải viết tổng cộng hơn 10 bài khác nhau (Cho seomxh) - mỗi ngày là 10 bài khác nhau hoàn toàn (Chưa kể phải viết bài cho các các site khác bên icb hay vinaglue), việc này rất khó để thực hiện cho tốt.

  Là một spamer muốn trở thành 1 seo chân chính - em mong các bác admin - mod và các pro chỉ giáo cho em cách làm nào phù hợp nhất để em có thể góp 1 tay xây dựng hệ thống seomxh ngày càng lớn mạnh..để em ko còn là spam nữa (mặc dù em được biết ranh giới giữa spam và seo rất gần nhau).

  Đây là những lời tâm huyết của em, các bác đừng ném đá tội nghiệp.
   
  Đang tải...
 2. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  Trước tiên thành thật xin lỗi bạn ! bạn hãy đọc lại nội quy : http://seomxh.com/threads/9502-noi-quy-moi-nhat-tren-toan-he-thong-seomxh.html

  Mình quyết định xóa toàn bộ bài viết trong phần giao vặt của bạn . vì bạn đăng tin trùng nhau hoàn toàn ! cảnh cáo lần 1 còn tái phạm fiter domain !

  View attachment 1239View attachment 1240

  Bạn đăng bài cùng nội dung chỉ đổi tiêu đề . số lượng rất nhiều : cái này là PHÁ HOẠI nhé Bạn . Nếu muốn gắn bó lâu dài ở đây . bạn phải làm lại Ok !
   
  kakaloss and anhdung0812 like this.
 3. anhdung0812

  anhdung0812 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  4
  Không có j đâu admin ah, em cảm ơn bác nhiều nhé, vì thực tình em cũng ko muốn góp phần xây dựng diễn đàn tốt lên. Bây giờ biết cách làm rùi - coi như 1 mem mới hoàn toàn.
  Lần nữa cảm ơn bác.
   
 4. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  Ok chào bạn ! không muốn góp sức thì đành phài chờ người khác vậy :yy69:
   
 5. anhdung0812

  anhdung0812 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  4
  hehe. em viết nhầm đấy :D Thoai, Bác đi làm công việc của admin đi nhé, coi như khóa topic này lại :)
   
 6. kakaloss

  kakaloss New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  5
  admin thật tuyệt a! hihi đánh kẻ chạy đi ko ai đánh kẻ chạy lại @@ :yy186:
   
 7. tnhieu123

  tnhieu123 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  hihi Em thấy mod thật là tuyệt vời quá đi ah ,đây cũng là kinh nghiệm để em tránh .hihihi
   
Đang tải...
Đang tải...