Dùng Shared Host hay Cloud Host bên Azdigi ợ

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi sheep147, 18/4/19.

 1. sheep147

  sheep147 New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  0
  Chả là em có cái web cá nhân, visit lèo tèo chỉ đc 300 400 1 ngày, dùng theme jnew (xài rồi mới thấy theme nặng vc), và đang xài shared host bên bác thạch gói thấp nhất azh1 ợ.

  Web em mỗi lần load khá là lâu và đôi khi hay down, đặc biệt trong admin truy cập khá lâu, up ảnh lên bài viết cũng siêu lâu. Các bác tư vấn giúp em là do host thấp phải k ạ, e đang tính nâng lên theo 1 trong 2 phương án là
  1. Dùng Cloud gói 100k
  2. Dùng tiếp Shared gói 110k
  Nhưng nghe nhân viên bảo nếu chuyển sang Cloud phải tự backup và chuyển dữ liệu nếu k thì sẽ k đc giảm giá còn 100k nữa. Còn nâng cấp shared thì họ sẽ làm dùm. Thank các bác
   
  Đang tải...
 2. Xuân Lộc

  Xuân Lộc New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Khả năng cao là do host, theo kinh nghiệm của mình thì nếu dùng host cho cá nhân thì nên dùng host nước ngoài, vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu suất cao hơn. Mình đang dùng gói 3$/tháng, visit mỗi ngày cũng tầm ~500. Thấy khá ok. Nếu bạn muốn thử thì inb mình trao đổi thêm.
   
 3. ducthangbds

  ducthangbds Member

  Bài viết:
  46
  Đã thích:
  4
  Nếu upload chậm là do hosting rồi bạn cứ mạnh dạn đầu tư gói host tốt đi đã làm ăn thì phải làm lớn. Thử 1 lần chơi lớn xem thiên hạ có trầm trồ không. Đùa chút thôi bạn cứ xem xét xem lượng bài viết của bạn có nhiều không nếu nhiều thì chọn gói dung lượng lớn chứ đang xài tự nhiên hết dung lượng lưu trữ không up bài lên được thì bực mình lắm.
   
 4. dothochitrung

  dothochitrung Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  16
  dùng host thì chậm rồi, host azdigi dạo này hay bị dos lắm, nên chọn nhà cung cấp khác ấy. Không thì chọn vps mà dùng.
   
 5. ntien124

  ntien124 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  0
  đúng rồi, đang có hacker phát tán ddos, bên nào yếu yếu là chết liền. Mà Việt Nam t thấy có đúng 1 nhà cung cấp hosting mà có hỗ trợ Anti DDos
   
 6. Mạnh Thường

  Mạnh Thường New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  AZ giờ nâng cấp hệ thống ngon rồi, bữa mình được chuyển hết qua server mới chạy phà phà. Còn DDoS bữa Thạch Phạm thông báo là có trang bị rồi, giờ nói chung oke. Làm gói Turbo là hết bài.
   
 7. nguyenhuong44

  nguyenhuong44 Member

  Bài viết:
  43
  Đã thích:
  5
  dùng hosting nên chậm. bác xem lượng bài viết có nhiều không thì đầu tư gói host tốt đi như chọn vps cũng đc
   
 8. du lich viet

  du lich viet Member

  Bài viết:
  31
  Đã thích:
  3
  Nếu web nhỏ thì nên dùng host nha bạn. Còn host thì nếu muốn đc sự hổ trợ tôt thì nên dùng của bác Bùi Trung Hiếu bên Wpcanban.com hỗ trợ khá nhiệt tình đó.
   
 9. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  372
  Đã thích:
  37
  Nếu chậm do host mình đề nghị bác đổi nhà cung cấp luôn đi chứ đổi products thấy không khà thi lắm. Có nhiều lựa chọn mà :uncomfortable::uncomfortable::uncomfortable:
   
 10. hiendaiso

  hiendaiso New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  0
  Hosting hay Code khả năng chia đều 50% nhé, nếu chưa có cái SITE để review không thể đổ hết phần nhiều cho cái nào ... ! Hosting của Singapore / Hong kong / USA ... trên các blogger việt giới thiệu .. rẻ như cho, bổ hơn gà ác hầm thuốc bắc, chạy nhanh như mã tốc, support thì ok, ... sao không dùng hoặc SƠ Cua 1 cái nhỉ ... ?
   
Đang tải...
Đang tải...