Dừng Ngay Đi Link Và Mua Link Từ Diễn Đàn Seo Vn đi

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi appsmart, 3/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. appsmart

  appsmart Member

  Bài viết:
  50
  Đã thích:
  7
  Anh em có để ý là giờ Google đã bắt đầu chiến dịch càn quét, truy nã cái mà chúng ta cho là hệ thống seo chưa. Mới có trong một tháng mà đã biết bao nhiêu là hệ thống seo từ cao với những forum mạnh, pr cao cho tới những hệ thống vừa mới mọc lên đều được Google cho lên hương hết. Nếu không những động thái này theo tớ nghĩ là chuyện hôm trước mà ae có nói về Google cho là vn đang lách luật của Google nhiều nhất thế giới. Nên giờ đây ai có ý định mua liên kết và đi link hệ thống seo thì hãy tránh xa ra kẻo Google cho đi theo thì lúc đó muộn quá rồi. Mà theo t nghĩ hay đi link trên forum về riêng biệt. Như forum game, kinh doanh, bất động sản, diễn đàn văn học... Vì nó vẫn ok và không bị anh Google nhắm vào ..
   
  Đang tải...
 2. Dinh D

  Dinh D Member

  Bài viết:
  207
  Đã thích:
  11
  Thực ra là hệ thống đã đc gg để ý rồi nhưng mà ở mức độ nào đó thôi. Spam tràn lan forum vô tội vạ rao vặt ... thì làm gì mà chẳng die
   
 3. winwinpro

  winwinpro Member

  Bài viết:
  116
  Đã thích:
  6
  Diễn đàn nào không sớm thì muộn cũng ra đảo hết nếu cứ spam thôi
   
 4. skumfuk

  skumfuk New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  0
  mình nghĩ trước sau gì những forum kiểu dạng hệ thống như này sẽ đi hết -_-
   
 5. khaihoanphong

  khaihoanphong Member

  Bài viết:
  121
  Đã thích:
  8
  Tuổi thọ diễn đàn khó mà lâu dài nếu nó được dùng để đi link, nếu các SEOER biết cách điều phối link sao cho hợp lí thì có lẽ sẽ ít chịu tác động khi nó thay đổi :)
   
 6. taigame365.mobi

  taigame365.mobi Member

  Bài viết:
  239
  Đã thích:
  30
  với hệ thống diễn đàn, nếu bạn biết quản lý chặt thì nó vẫn sống ổn sống okie, nếu bạn để tràn lan không quản lý thì ra đi là điều tất yếu mà thôi.
   
 7. daithanh

  daithanh Member

  Bài viết:
  134
  Đã thích:
  18
  Hiện nay gg đã thực hiện chiến dịch là thâm nhập và đánh giá thủ công, cứ hễ list bán vip, list backlink là thu thập hết và bấm nút cho ra đảo, đó là nguyên nhân các private network hiện nay chết hàng loạt.
   
 8. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  654
  Đã thích:
  63
  tùy theo mức độ spam của hệ thống, và tùy bạn chọn lựa những site nào bạn cảm thấy tốt để đi link, nếu bạn đã biết hệ thống có dấu hiệu spam tại sao bạn lại chui đầu vào
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...