Đơn Thân Độc Mã - Cơ Hội nào cho SEO bds

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Offline' bắt đầu bởi hoangpro716, 28/1/16.

 1. hoangpro716

  hoangpro716 Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  14
  Tình hình là em cũng vừa mới vào làm ở 1 công ty bất động sản được 2 tháng, 2 tháng vừa qua em xây dựng mới hoàn toàn 1 website (domain đã sử dụng trước đó - liệu có vấn đề), cũng gọi là phòng trào onpage các kiểu.
  Nhưng thật sự thì em mới làm SEO được không bao lâu, thật sự rất ít ỏi về kinh nghiệm, lại phải chiến đấu 1 mình, nên gặp rất nhiều trở ngại.

  Hôm nay bày tỏ cho anh em cùng ngành, cũng có thể sẽ có 1 số anh em cùng cảnh ngộ, tự bơi giữa dòng sông toàn cá mập. Dạo này xếp có bảo làm một cái kế hoạch SEO cho 2016, em rất phân vân nên đề xuất như thế nào cho hợp lý , onpage 2 tháng đã đủ chưa, em tính qua tết mua textlink một số trang, tổng tấn công diễn đàn,.. nhưng lại thật tình cờ và bất ngờ đọc được 1 dòng stt của 1 SEoer , bạn ấy nói rằng google đang khổ sở, Chúng ta không nên vội vàng , mua textlink các kiểu,.. chỉ 1 phút sai lầm ăn tết mất ngon nha. Em cảm thấy bấn loạn(newbie mà) , sau 1 thời gian onpage ,builink nhè nhẹ , kết hợp chạy adword + chơi facebook 1 số từ khóa cũng đã nằm ở trang 2 và 3, .. nhưng em hiểu và biết được rằng cái ranh giới từ trang 2 lên trang 1 là rất lớn.

  em viết dòng tâm trạng này với mong muốn anh chị em ,cô dì chú bác trong diễn đàn SEOmxh sẽ check qua site của em, và cho em 1 số ý kiến xem nên phát triển như thế nào, Lên kế hoạch ra làm sao cho hợp lý,.. cảm ơn tất cả.

  Site của em :
  Mã:
  http://diaocvanxuan.com.vn
   
  Last edited by a moderator: 28/1/16
  Nguyễn Hùng thích bài này.
 2. Hungtit

  Hungtit Member

  Bài viết:
  277
  Đã thích:
  28
  đơn thân thì khổ rồi, bạn kiếm thêm người về làm cùng, 1 mình nhiều khi oải lắm đấy, nhất là BĐS
   
  hoangpro716 thích bài này.
 3. hdtc

  hdtc Member

  Bài viết:
  392
  Đã thích:
  35
  làm SEo BDS toàn ăn xổi cần nhanh chóng bạn cần thêm người làm cùng chứ một mình mà quẩy mệt lắm còn chả lên đc ý nên ít nhất có 2 người cv sẽ tiến triển hơn
   
  hoangpro716 thích bài này.
 4. steave

  steave Member

  Bài viết:
  481
  Đã thích:
  59
  Bên bds cạnh tranh dữ lắm
  Mình thấy toàn làm theo team thôi
  Những từ khóa có độ cạnh tranh rất cao
  Bạn làm cá nhân sẽ rất khó khăn trong việc cạnh tranh với các công ty lớn
  Kể cả từ khóa lớn với từ khóa bé
   
  hoangpro716 thích bài này.
 5. dvchupanh

  dvchupanh Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  13
  Mình cũng làm bds và cũng toàn làm 1 mình, không khó như các bạn nghĩ mà
   
  hoangpro716 thích bài này.
 6. dxbigbangseo

  dxbigbangseo Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  6
  Bạn có bí kíp gì chia sẻ cho anh em hoặc inbox cho mình nhé, chứ nghe chữ bất động sản mình đã cảm giác oải người ốm luôn rồi!
   
  hoangpro716 thích bài này.
 7. chocobo11

  chocobo11 Member

  Bài viết:
  133
  Đã thích:
  10
  Làm seo bds chua lắm bác ạ làm theo dự án nên từ khóa phãi lên nhanh theo đúng tiến độ mà dự án chuẩn bị ra mắt ! từng gặp 1 bác làm dự án bất động sản solo 1 mình từ khóa top bác ấy bảo doanh thu cũng trăm củ 1 tháng phất nhanh lắm nhưng cày cũng kinh lắm ><"
   
  hoangpro716 thích bài này.
 8. tuanmetsuki

  tuanmetsuki Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  19
  Em cảm thấy bấn loạn(newbie mà) , sau 1 thời gian onpage ,builink nhè nhẹ , kết hợp chạy adword + chơi facebook 1 số từ khóa cũng đã nằm ở trang 2 và 3, .. nhưng em hiểu và biết được rằng cái ranh giới từ trang 2 lên trang 1 là rất lớn.
  Nếu thực sự như bạn nói là bạn đã biết kết hợp cả adword và Face trong SEO thì bạn cũng ko phải đậu vừa rang .Seo bds thì thường là thời vụ nên quảng cáo adword và face sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc bán hàng cũng như SEO.Nếu đã lên được trang 2 và 3 thì bạn cứ duy trì làm như thế cộng thêm việc onpage 2 tháng ,viết content đều đặn như bạn nói thì mình chắc kết quả sẽ rất tốt thôi.
  o_OGóp ý thêm phần Onpage cho bạn : Mình ko biết tiêu chuẩn onpage của bạn thế nào nhưng với mình việc onpage khá quan trọng như site bạn mình thấy thẻ description bạn nên thêm ký tự vào tầm 150-160 ký tự là đẹp nhất,thẻ meta keyword bạn nên thêm một số từ khóa chính và mở rộng vào vì google ko đánh giá cao nhưng các bên khác như bing,Yahoo vẫn đánh giá thẻ này nhé.Ngoài ra bạn nên xem lại ảnh và thêm ALT cho ảnh,cộng thêm nội dung trong bài viết cá nhân của bạn thì bạn nên để chữ màu đen hơn là màu xanh vì khi người đọc rất là nhức mắt và tối ưu onpage trên từng bài viết nữa.Nếu có rảnh thì bạn nên tối ưu thêm trang trong phần PageSpeed Insights giống như google thì là chuẩn nhất.Chúc bạn thành công trong chiến dịch sắp tới.o_O
   
  hoangpro716 thích bài này.
 9. hoangpro716

  hoangpro716 Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  14
  HEHE. mình sẽ tối ưu lại ngay.
   
 10. nguyenphong89

  nguyenphong89 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  0
  chào chủ thớt, chào ae.Ae cho mình hỏi tẹo mình lên google tìm máy phát điện hyundai thì trên góc bên phải có hình ảnh sản phẩm , web công ty , địa chỉ cty.Mình hỏi là làm như thế nào để đặt được như thế ạ.Ai biết chỉ giùm em qua mail phongkun149@gmail.com
  Em cám ơn các bác
   
Đang tải...
Đang tải...