dính Hacked content detected - Google

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi anh2cn, 28/11/16.

 1. anh2cn

  anh2cn Member

  Bài viết:
  39
  Đã thích:
  1
  Vừa vào google webmaster tool dính ngay cái mail Hacked content detected on của google, có bác nào bị không chỉ giúp em cách khắc phục với

  Google has detected that your site has been hacked by a third party who created malicious content on some of your pages. This critical issue uses your site’s reputation to show potential visitors unexpected or harmful content on your site or in search results. It also lowers the quality of results for Google Search users. Therefore, we have applied a manual action to your site that will warn users of hacked content when your site appears in search results. To remove this warning, clean up the hacked content and file a reconsideration request. After we determine that your site no longer has hacked content, we will remove this manual action.

  Following are some example URLs where we found pages that have been compromised. Review them to gain a better sense of where this hacked content appears. The list is not exhaustive.
   
  Đang tải...
 2. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  490
  Đã thích:
  316
  Có thể cái page đó của bạn sinh ra 1 lỗi bị hacker khai thác được (Như xss chẳng hạn).. Cái này xử lý trong code tùy từng trường hợp mà có hướng xử lý khác nhau. Có thể do bạn xài mã nguồn được chia sẻ chẳng hạn , hacker chèn 1 đoạn code vào đó để nó có thể khai thác thông qua lỗ hổng mà nó tạo sẵn khi share code...
   
 3. cachnhietminhquan

  cachnhietminhquan Member

  Bài viết:
  460
  Đã thích:
  57
  Google đã phát hiện ra rằng trang web của bạn đã bị hack bởi một bên thứ ba đã tạo nội dung độc hại trên một số trang web của bạn. vấn đề quan trọng này sử dụng danh tiếng của trang web của bạn để hiển thị nội dung du khách tiềm năng bất ngờ hoặc có hại trên trang web của bạn hoặc trong các kết quả tìm kiếm. Nó cũng làm giảm chất lượng của các kết quả cho người dùng Google Search. Do đó, chúng tôi đã áp dụng một thao tác thủ công để trang web của bạn sẽ cảnh báo người sử dụng nội dung bị tấn công khi trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Để loại bỏ cảnh báo này, làm sạch các nội dung bị tấn và nộp đơn yêu cầu xem xét lại. Sau khi chúng tôi xác định rằng trang web của bạn không còn bị tấn công nữa nội dung, chúng tôi sẽ loại bỏ tác thủ công này. Sau đây là một số ví dụ về URL mà chúng tôi tìm thấy các trang đã bị xâm nhập. Xem lại họ có được một cảm giác tốt hơn về nơi mà nội dung bị tấn công này xuất hiện. Danh sách này không đầy đủ.
  nó liệt kê danh sách các link bị hack, bác xem sửa lại rồi sumit lên
   
 4. Thần Tập SEO

  Thần Tập SEO New Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  1
  Trên đây là thông điệp mà tôi nhận được vào ngày 14 tháng tư từ Google câu hỏi của tôi là trang web có thể có mà không còn tồn tại và không phải là một trang duy nhất là chỉ số trong google Hack bởi một ai đó và google crawl các URL trong kết quả tìm kiếm như tôi cũng nhận được một số hữu giao thông mà là khá lạ đối với tôi bởi vì tôi đang sử dụng NoFollow & noindex trong phần đầu để ẩn trang web của tôi từ trình thu thập. Tôi không biết lý do đằng sau các liên kết spam là gì nhưng tôi thấy các liên kết cơ sở dữ liệu của tôi vì vậy tôi xóa chúng.

  có khi bạn phải sửa lại bài thôi
   
 5. Bacgiagia

  Bacgiagia New Member

  Bài viết:
  19
  Đã thích:
  0
  Google translate bác ơi, đuổi hình bắt chữ là hiểu vấn đề ngay mà.
   
 6. luatviettin

  luatviettin Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  14
  Dính mã độc thì phải xử lý hết mã độc rồi trả lời cái thông báo đó bảo là "Tao đã gỡ hết mã độc rồi" và chờ Google cập nhật.
   
 7. huyenthoaigio

  huyenthoaigio Member

  Bài viết:
  153
  Đã thích:
  19
  bác dùng cái này dịch nhé, sát nghĩa hơn GG dịch nhiều do của người việt
  Mã:
  http://vi.ilovetranslation.com/
   
Đang tải...
Đang tải...