Diễn Đàn SEOMxh Kết Nối Cộng Đồng SEO

Thảo luận trong 'Thông Báo Từ BQT' bắt đầu bởi SEOMxh, 27/6/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,573
  Bạn Muốn học SEO nhưng không biết nên học như thế nào ?

  Có rất nhiều chia sẻ, hướng dẫn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu để kiến thức có hệ thống? Quá nhiều diễn đàn SEO – không biết nên tham gia vào diễn đàn nào cho phù hợp.

  Hãy Tham Gia Ngay Diễn Đàn SEOMxh
  • Cấu trúc gọn gàng, phù hợp cho dân SEO từ lúc mới vào nghề đến chuyên gia.
  • Nội dung được sắp xếp, đăng tải một cách có hệ thống theo đúng quy trình SEO chuẩn
  • Được sự hỗ trợ nhanh chóng từ các chuyên gia SEO hàng đầu và dân SEO chuyên nghiệp.
  Với mục đích tạo môi trường giao lưu mang tính cộng động và chia sẽ kiến thức liên quan đến lĩnh vực Internet Marketing nói chung và SEO nói riêng. Diễn đàn SEO Mxh ( Seomxh.com ) mong muốn gửi một thông điệp đến tất cả các bạn - những người đam mê và yêu thích lĩnh vực SEO từ khắp mọi nơi. Cùng nhau góp sức với chúng tôi nhằm từng bước xây dựng, phát triển và tạo nên một cộng đồng SEO vững mạnh

  Bạn đang là những Seoer thật sự ? Bạn đang kiềm tiền từ nghề SEO. Hãy tham gia để chúng ta cùng chia sẽ và tích lũy thêm nhiều kiến thức mới nhằm bổ sung cho công việc của mình hiệu quả hơn.

  Bạn là những người mới ? Và bạn chưa hề nghe đến khái niệm SEO là gì ? Đừng quá lo lắng về điều đó, hãy mạnh dạn tham gia cùng chúng tôi nếu bạn thật sự tò mò và muốn biết SEO là gì. Chúng tôi chắc chắn sẽ nói cho bạn biết khái niệm này và lợi ích mà nó đem lại như thế nào.

  Bên cạnh đó, điều đặc biệt từ diễn đàn SEOMxh mà chúng tôi muốn nói cho bạn biết. Chúng tôi lập ra diễn đàn này với phương châm hết sức bình dân nhưng không kém phần thực tế “ Giúp những ai yêu thích SEO có thể sống được bằng nghề SEO ”.

  Chắc có lẽ bi giờ bạn đang tự hỏi “ Khi tham gia diễn đàn SEOMxh bạn sẽ nhận được những gì? Liệu có giống như những gì mà chúng tôi đang nói ”

  Chúng tôi biết điều đó và câu trả lời mà chúng tôi dành cho bạn ngay dưới đây.

  + Cung cấp thông tin hữu ích: Chúng tôi luôn định hướng phát triển diễn đàn SEOMxh nhằm cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến SEO. Những thủ thuật SEO mới nhất và những nghiên cứu cũng như nhận định của các chuyên gia SEO hàng đầu thế giới

  [​IMG]
  + Tư vấn từ khóa hiệu quả: Trong lĩnh vực SEO, từ khóa đóng vai trò rất quan trọng. Việc xác định và lựa chọn đúng từ khóa đem lại cho chúng ta một ưu thế rất lớn khi triển khai bất kỳ chiến dịch SEO nào.

  Và nếu bạn đang gặp khó khăn với việc xác định từ khóa (Keyword)? Bạn muốn nhận được sự phân tích rõ ràng và được tư vấn những giải pháp hiệu quả? Tại diễn đàn Seo Mxh , chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó. Mọi thắc mắc về từ khóa chúng ta sẽ cùng nhau nghiên cứu và chúng tôi cam kết sẽ dành cho bạn câu trả lời trong vòng 48h.

  [​IMG]
  + Chia sẻ tài nguyên: Chúng tôi luôn khuyến khích các thành viên tâm huyết và nhiệt tình cùng chung sức với chúng tôi xây dựng nên một diễn đàn seo lớn mạnh. Việc ghi nhận đóng góp của thành viên tích cực được chúng tôi thể hiện qua TEXTLINK Và VỊ TRÍ BQT " KHÔNG NGOẠI LỆ NẾU CÓ VIP "

  Đây là một điểm hoàn toàn mới và đặc biệt mà chúng tôi muốn dành cho các bạn. TEXTLINK Và VỊ TRÍ BQT " KHÔNG NGOẠI LỆ NẾU CÓ VIP " được xem là nơi chia sẽ những thủ thuật cao cấp và những công cụ được xem như những vũ khí “ bí mật ” để hỗ trợ việc làm SEO của bạn thêm hiệu quả hơn.

  [​IMG]
  + Kết nối cộng đồng: Ngoài ra khi đến với diễn đàn SEOMxh, các bạn sẽ được trau dồi và bổ trợ kiến thức thông qua việc tham gia những buổi Offline chuyên đề định kỳ ...

  Đây được xem là nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến một môi trường giao lưu và tiếp xúc thân mật giữa các thành viên, từ đó giúp các bạn mở rộng thêm các mối quan hệ và hỗ trợ lẫn nhau khi làm SEO. Chúng ta sẽ cùng ngồi lại thảo luận các vấn hot nhất liên quan đến SEO diễn ra hằng ngày, cùng tranh luận và tìm ra hướng giải quyết các vấn đề trên.

  Một lần nữa chúng tôi muốn gửi tới các bạn một thông điệp rằng: “Tại diễn đàn SEOMxh sẽ không tồn tại khái niệm chuyên gia hay Seo Pro vì tất cả chúng ta đều có thể là “ thầy ” của nhau. Do đó hãy chia sẽ những gì bạn biết và học hỏi những điều chưa biết, để cuối cùng chúng ta sẽ nhận được những giá trị thật sự của tri thức ”

  Chắc hẳn các bạn sẽ thấy hứng thú với những gì mà chúng tôi chia sẽ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tham gia cùng chúng tôi nào !
  SEOMXH.COM

  Tất cả vì một cộng đồng SEO vững mạnh​
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...