Điểm mạnh và điểm yếu khi đăng ký tên miền giá rẻ

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi Alice, 12/8/17.

 1. Alice

  Alice New Member

  Bài viết:
  6
  Đã thích:
  0
  Như chúng ta đã biết thì tên miền ngày càng hết sức quan trọng trong việc kinh doanh trực tuyến của thế giới kỷ nguyên số hiện nay. Đăng ký tên miền giá rẻ đang là tuyển lựa cho các cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ.... Vậy những điểm cộng và trừ khi đăng ký tên miền giá rẻ này là như thế nào?
  Điểm cộng khi đăng ký tên miền giá rẻ
  Những lợi thế trước tiên phải kể đến đó chính là việc giảm tối thiểu các phí chi các chủ thể đăng ký. Đối với những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ hay những bạn đang muốn thực hành và thử sức kinh doanh thì có lẽ đây sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để trải nghiệm. Không cần phải đầu tư vốn nhiều như kinh doanh truyền thống như mặt bằng, in ấn, quảng cáo,...bạn đã có được một điểm khởi đầu với phí phù hợp để khởi đầu kinh doanh trực tuyến.
  Việc tạo lập các site vệ tinh chính là một trong những chiến lược quan trọng trong seo của các công ty. Với các site vệ tinh cấp 1 thì có lẽ việc chọn lọc đăng ký tên miền giá rẻ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các công ty để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn mạng lại hiệu quả cao với hệ thống phân site cấp này.
  Bạn luôn thấy những chương trình khuyến mại giá sốc thậm chí miễn phí tổn đăng ký tên miền từ các nhà đăng ký uy tín phải không nào. Đây là một trong những chiến lược kinh doanh của họ để có thể kích thích càu tiêu dùng. Với việc vận dụng hệ thống công nghệ cao sẽ giúp những nhà cung cấp cắt bớt được những khoản chi phí không đáng có. Đồng thời kết hợp với các gói dịch vụ đi kèm theo khi bạn đăng ký tên miền như vậy bạn vừa có lợi mà nhà cung cấp càng có lợi hơn nữa.
  Điểm trừ khi đăng ký tên miền giá rẻ không rõ cội nguồn.
  Trước nhất chúng ta cần phải hiểu bản chất của tên miền quốc tế giá rẻ là như thế nào?
  Hiện nay như chúng ta sẽ thấy trên mạng đầy rãy những nơi cung cấp tên miền quốc tế giá rẻ thậm chí siêu rẻ mà không rõ cội nguồn. Vậy thực tế chúng được lấy từ đâu?
  Các tên miền quốc tế giá rẻ này thông thường được các cá nhân mua bằng thẻ tín dụng “chôm chôm”, lợi dụng hỗ hổng bảo mật thanh toán online của một vài nhà cung cấp tên miền nước ngoài để mua tên miền với chi phí gần như bằng không. Sau đó bán lại cho những những khách hàng ham giá rẻ tại Việt Nam.
  Một khi bị nhà cung cấp phát hiện và bắt được thì đó có nhẽ sẽ là một thảm họa đối với những ai đăng ký tên miền giá rẻ như này. Bới lẽ vào một ngày không báo trước thì tên miền của bạn bỗng nhiên sẽ không còn của bạn nữa. Doanh số thu được hàng ngày và công sức đầu tư của bạn coi như trở về con số 0.
  Cách duy nhất để bạn có thể lây lại tên miền đấy chính là đợi tên miền được giải phóng nằm trong trạng thái tự do, vậy là bạn có thể đăng ký sử dụng lại. Ngoài ra bạn sẽ phải mất một thời kì khá dài và công sức phải bỏ ra đấy. Nên hãy thận trọng trước khi đăng ký tên miền nhé.
   
  Đang tải...
 2. thuyunion116

  thuyunion116 Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  0
  Bới lẽ vào một ngày không báo trước thì tên miền của bạn bỗng nhiên sẽ không còn của bạn nữa. Doanh số thu được hàng ngày và công sức đầu tư của bạn coi như trở về con số 0
   
 3. mercedesgiatot

  mercedesgiatot Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  3
  Tên miền thường chi phí không cao lắm, nhưng lại ảnh hưởng lâu dài vì nó là thương hiệu của mình, chính vì thế cứ chọn tên miền sao cho chất lượng
   
Tags:
Đang tải...

Đang tải...