TP.HCM Dịch Vụ SEO, Quảng cáo Google ads chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi mbay, 24/11/16.

 1. mbay

  mbay New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  1
  Dịch Vụ SEO, Quảng cáo Google ads, facebook, thiết kế website _ Tăng doanh số bán hàng, kinh doanh đến 321% từ Dịch Vụ SEO, quảng cáo Google, Adwords, Facebook, Thiết kế website từ Trust Media:Trust Media Nổi tiếng là một trong những đơn vị truyền thông trực tuyến uy tín hàng đầu tại thị trường trong nước, Trust Media chuyên cung cấp các giải pháp quảng cáo online giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ “hot” hiện nay như: Dịch vụ SEO quảng cáo FaceBook, google Adword, Hosting, thiết kế website tin tức, thương mại điện tử, bán hàng, Lập trình phần mềm... hiệu quả tối ưu với chi phí tiết kiệm nhất
  Trust Media với triết lý Win -Win cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp[/COLOR][/B][/CENTER]
  TRUST MEDIA (TMB) CHÚNG TÔI CÓ CÁI MÀ BẠN ĐANG CẦN

  Dù bạn là cá nhân, hay doanh nghiệp kinh doanh online đang cần Thiết kế website, SEO, quảng cáo Facebook, Adword, Bạn cần tăng uy tín thương hiệu trên Internet? với chi phí phù hợp nhưng chuyên nghiệp? hãy đến với Trustmedia,"Chúng tôi có cái mà Bạn đang cần"


  Trust Media là một trong số hiếm những đơn vị trong nước được công nhận là đối tác cao cấp chính thức của Google tại Việt Nam.

  Chúng tôi còn tự hào nhận được ủy quyền là đại lý bán lẻ chính thức của đại lý ủy quyền bán lẻ chính thức của – trang mạng xã hội đông người tham gia số 1 thế giới đồng thời còn được biết đến như một trong những hình thức quảng cáo online lớn nhất hiện nay.

  Rất nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực như TMĐT, thẩm mỹ, nội thất, bệnh viện… đã và đang tin tưởng lựa chọn các giải pháp hỗ trợ hiệu quả, quản lý ngân sách quảng cáo online cho doanh nghiệp và đơn vị của mình.

  Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, am hiểu sâu sắc về dịch vụ quảng cáo trực tuyến về các mảng: Dịch vụ SEO website, (Google AdWords), Quảng cáo trên mạng nội dung của Google (Google Display Networks), Quảng cáo trên điện thoại di động (Mobile Ads), Quảng cáo trên mạng xã hội (Facebook Ads & Social Media) cùng nhiều dịch vụ quảng cáo trực tuyến khác…, Trust Media cam kết sáng tạo không ngừng để luôn đưa ra những giải pháp bán hàng và dịch vụ đạt hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp.

  Tăng doanh số bán hàng từ Dịch Vụ SEO, quảng cáo Google từ Trust Media

  Dịch vụ SEO tăng doanh thu bán hàng

  SEO tại Việt Nam được hiểu mặc định là SEO Google bởi có tới 90% người dùng Internet trong nước tìm kiếm sản phẩm thông qua Google.

  - SEO giúp tăng lưu lượng truy cập tới nội dung có liên quan tới website.

  - Tăng tỷ lệ chuyển đổi mục tiêu của website (truy cập được truyền dẫn từ các công cụ tìm kiếm sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn so với các nguồn khác).

  - SEO giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu.
  - Cải thiện hiệu suất trang web.
  - Tăng khả năng hữu dụng của website.
  - Làm SEO nâng cao uy tín thương hiệu.
  Hiệu quả từ các dịch vụ Mà Trust Media triển khai
  [/CENTER]
  Dịch vụ quảng cáo Adwords
  Cùng với kết quả tìm kiếm của Google và trên các trang web tìm kiếm khác, quảng cáo mạng xuất hiện khi có từ khóa liên quan đến tìm kiếm của người dùng.
  Khi người dùng thực hiện hoạt động trực tuyến có liên quan đến những gì doanh nghiệp cung cấp như tìm kiếm các sản phẩm, mạng Google sẽ kết nối sản phẩm & dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tại chính xác thời điểm đó.
  Dịch Vụ quảng cáo trên Facebook

  - Tăng lượng khách hàng tiếp cận (reach) fanpage.
  - Gia tăng các chỉ số quan trọng như: reach, like, comment, lượt share trên fanpage.
  - Thúc đẩy tương tác trên fanpage.
  - Nâng cao doanh số bán hàng.
  - Tăng lượt like & quan tâm fanpage…

  Dịch Vụ Thiết kế website:

  Thiết kế website là xây dựng website mang tới nhiều lợi ích cho người sử dụng như: đảm bảo nhẹ nhàng, hiệu ứng đẹp mắt và quan trọng nhất là khả năng tương thích với nhiều thiết bị khác nhau nhờ nội dung trình bày theo chuẩn HTML 5/ CSS3.

  Tối ưu thẻ, tối ưu đường link thân thiện, tối ưu hóa thẻ alt, … là những ưu điểm nổi bật khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thiết kế chuẩn SEO.

  Những giá trị tối ưu TRUST MEDIA mang tới cho các doanh nghiệp

  - Tăng khả năng tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng.

  - Có một cái nhìn tổng quan về vị thế của mình trên thị trường, phân tích đối thủ, phân tích thị trường và hành vi mua sắm của khách hàng để xây dựng bản kế hoạch quảng cáo chi tiết và hiệu quả hơn.

  - Hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu kinh doanh thông qua việc tư vấn chi tiết chiến dịch vụ quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn kênh quảng cáo tương ứng.

  - Theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, thường xuyên gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm nâng cao hiệu quả hướng tới mục tiêu lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

  - Xây dựng Thương hiệu (Brand name) Cho doanh nghiệp, tăng độ phủ tiếp cận khách hàng tiềm năng

  - Giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, hiệu quả tối ưu khi sử dụng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp.

  Chi tiết xin liên hệ

  Mai Khánh Hà tư vấn khách hàng Trust Media (TMB)

  Trustmedia.com.vn@gmail.com
  Hotline: 0962.953.362
  Website trustmedia.com.vn.
  Xem chi tiết tại nhanseoweb.com/tang-doanh-so-ban-hang-321-tu-dich-vu-seo-trust-media.t137/
   
Đang tải...
Đang tải...