Dịch vụ mô hình đánh giá doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Khởi nghiệp - Bí quyết khởi nghiệp' bắt đầu bởi wind it, 27/6/16.

 1. wind it

  wind it New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Mô hình đánh giá doanh nghiệp OCD

  Qua 9 năm thực hiện các dự án tư vấn thay đổi cho các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt nam, chúng tôi nhận thấy việc thực hiện Đánh giá doanh nghiệp một cách bài bản mang lại những giá trị quan trọng cho các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng chiến lược cũng như các hệ thống quản lý khác như hệ thống đánh giá, hệ thống đãi ngộ, văn hóa doanh nghiệp… cũng như cho công việc điều hành doanh nghiệp hàng ngày.

  Dịch vụ Đánh giá hiện trạng doanh nghiệp của OCD sẽ mang lại cho các anh chị cái nhìn toàn cảnh, kết quả “CT-scan” về doanh nghiệp của mình.

  Mục tiêu và đầu ra: Cung cấp cho lãnh đạo doanh nghiệp:

  - Báo cáo Đánh giá hiện trạng doanh nghiệp, mang lại thông tin toàn cảnh về hệ thống quản lý doanh nghiệp (hệ thống triển khai chiến lược, hệ thống quản lý kết quả và hiệu quả kinh doanh, các chức năng doanh nghiệp, năng lực đội ngũ và văn hóa doanh nghiệp…) và sự phù hợp của các hệ thống này đối với mô hình kinh doanh và chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp.

  - Đề xuất thay đổi, cải tiến mô hình kinh doanh, chiến lược kinh doanh và hệ thống quản lý  Phương pháp và mô hình  OCD áp dụng phương pháp tư vấn quá trình để thực hiện đánh giá, nghĩa là quá trình đánh giá có sự tham gia của cán bộ lãnh đạo và quản lý của doanh nghiệp. Họ sẽ cung cấp các thông tin đa chiều, những nhận định và khát vọng của người trong cuộc. Tư vấn OCD sẽ nghiên cứu các thông tin này cũng các thông tin chính thống khác của DN, dựa vào một số mô hình vận hành chuẩn và phù hợp với loại hình kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp để đưa ra những ý kiến đánh giá và đề xuất thay đổi cần thiết và khả thi cho DN.  Quá trình đánh giá được thực hiện sử dụng các mô hình và công cụ phân tích tổ chức đã được công nhận như Mô hình Tổ chức Tích hợp (IOM), Công cụ Đánh giá Năng lực Tổ chức (OCAT), Phân tích môi trường (PESTLE), Đánh giá Văn hóa tổ chức (mô hình QUINN), Đồ thị Venn. Để đưa ra các đề xuất về mô hình và hệ thống quản lý, OCD có thể sử dụng các phương pháp như Mô hình Chuỗi Giá trị của Michael Porter hay mô hình năng lực…

  http://chomuasam.vn/attachments/upload_2016-6-26_20-48-9-png.6357.html  Dịch vụ đánh giá hiện trạng doanh nghiệp thường gồm các hoạt động chủ yếu:

  - Nghiên cứu các tài liệu về hệ thống quản lý hiện tại

  - Hội thảo khởi động và hướng dẫn tham gia đánh giá cho DN

  - Phỏng vấn cán bộ lãnh đạo và quản lý

  - Điều tra ý kiến nhân viên

  - Lập báo cáo đánh giá

  - Thảo luận về các đề xuất thay đổi

  Liên hệ:

  Le & Associates
  Lầu 2, 140 đường Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  (84-8) 39103311
  admin@l-a.edu.vn

  Chi nhánh Hà Nội
  Lầu 17, Prime Center, 53 Quang Trung, quận hai Bà Trưng.
  0908 356 336
  hang.le@l-a.com.vn

  Chi nhánh Bình Dương
  31/1A Khu phố Tân An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...