Đi internal link thế nào cho hiệu quả nhất?

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi tuongvytrang, 5/11/16.

 1. tuongvytrang

  tuongvytrang New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  0
  Em chào các anh chị,

  Các anh chị cho em hỏi, ví dụ em muốn SEO cho từ khóa "cách làm trắng da" như kiểu page này - blog(.)sieuthilamdep(.)com/cach-lam-trang-da/ đang đứng top 1 thì em có nên cho tất cả các bài viết trong tag 1 internal link với từ khóa "cách làm trắng da" (với 1 số từ đa dạng) trỏ về page trên hay không? Hay có bài cho link bài không cho link về trang cần SEO cũng được ạ?

  Do em thấy 1 trang chuyên mục trên thì có rất nhiều bài bên trong thì nên cho hết 1 bài 1 giá trị về trang đích /cach-lam-trang-da/ sẽ tốt nhưng em chỉ là newbie nên không hiểu lắm ạ. Mong các anh chị giúp em!
   
  Đang tải...
 2. anhcof

  anhcof Member

  Bài viết:
  238
  Đã thích:
  20
  Tùy bạn điều hướng sao cho tiện ích với khách hàng truy cập, chứ không ai có cách làm cụ thể cho bạn đâu
   
 3. Hải Vũ

  Hải Vũ New Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  1
  Liên kết nội bộ đúng là chả có chuẩn mực gì, bạn điều hướng sao cho có ích với khách hàng và phù hợp với ngữ cảnh bài viết là tốt rồi.
   
 4. TranTom

  TranTom Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  6
  Theo mình điều hướng tốt tức là mình điều hướng làm sao cho nó tự nhiên nhất đó bác.
   
 5. sonplux

  sonplux Member

  Bài viết:
  112
  Đã thích:
  11
  Điều hướng thế nào cũng được miễn từ khóa có trong điều hướng chứa key là được. Và đáp ứng được nhu cầu của khách khi click vào đường link đó
   
 6. camino1683

  camino1683 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã thích:
  1
  Bạn cứ trỏ liên kết tới các bạn liên quan cũng được, bạn chịu khó để ý một vài trang báo xem cách đặt liên kết nội bộ giống họ cũng rất tốt. Tốt nhất là liên kết làm sao cho người dùng muốn click vào.
   
 7. tuongvytrang

  tuongvytrang New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  0
  Dạ, nhưng mà em đọc trên mạng thấy nếu đi link kiểu mô hình kim tự tháp cho internal link mà, ví dụ A B C về key, A1, B1, C1 về A, B, C. Em muốn hỏi xem cách đi internal link kiểu nào để đẩy từ khóa như trang trên lên đó ạ.
   
 8. thainguyen19

  thainguyen19 Member

  Bài viết:
  107
  Đã thích:
  11
  Internal link như thế nào tùy thuộc vào cấu trúc web của bạn và landing seo của bạn, cái này nên định hướng từ lúc xây dụng website
   
 9. diepan

  diepan Member

  Bài viết:
  234
  Đã thích:
  21
  Mình cũng nghĩ như bạn, nhất là khi bạn thớt làm về mỹ phẩm, cách làm đẹp thì internal link cứ đánh vào hành vi của người dùng thôi, chỉ cần bạn dẫn dắt người dùng một cách khéo léo và tinh tế thì chắc chắn sẽ việc điều hướng link sẽ mang lại lợi cả đôi đường.
   
Đang tải...
Đang tải...