Dạy kèm tại nhà từ lớp 1 tới lớp 12-dịch vụ dạy kèm

Thảo luận trong 'Hỗ trợ về mã nguồn, code' bắt đầu bởi daykemtainha, 9/6/15.

 1. daykemtainha

  daykemtainha New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  [H2]Hướng dẫn cách tìm[/H2] gia sư [H2]giỏi cho con.[/H2]
  Từ khóa top google
  Cách tìm gia sư giỏi, kinh nghiệm tìm gia sư tại nhà, gia sư giỏi tp.HCM
  Tìm gia sư giỏi tại nhà,
  Để trở thành gia sư giỏi - Gia Sư cần biết
  Phụ huynh cần biết cách chọn gia sư giỏi
  Các bước để trở thành gia sư giỏi
  Kinh nghiệm tìm gia sư


  [H3]Hiện nay, hầu như phụ huynh chúng ta luôn phải bận rộn với công việc cũng như các mối quan hệ trong cuộc sống nên không có nhiều thời gian để theo sát con mình trong việc học, hoặc vì một lý do nào đó mà quý phụ huynh cần phải có một người để kèm cặp việc học tập cho con mình. Một trong những người bạn đáng tin cậy nhất đó là gia sư tại nhà. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để tìm được 1 gia sư giỏi, phù hợp với con mình đây…?[/H3]
  [H2]THẾ NÀO LÀ MỘT GIA SƯ GIỎI?[/H2]
  [H3]Theo kinh nghiệm của tập thể Giáo Viên của trung tâm gia sư Bảo Việt đúc kết được, Gia sư giỏi là người truyền cảm hứng, dẫn dắt, khơi nguồn sáng tạo, tư duy của trẻ; nhận biết tâm lý, thế mạnh của học sinh, bắt đúng nguồn cảm súc để xây dựng thói quen học tập tốt nhằm tạo hiệu quả học tập cao nhất. Đó là tổng hợp nghệ thuật , chiến thuật và mục tiêu học tập của mỗi học sinh.
  Thật khó có thể Giỏi tất cả các môn học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử ,Địa, Sinh, Anh, Văn, Tin học,…song một gia sư đã được dạy và học theo các khối A, A1, B, C,D..cũng có những kinh nghiệm học, bí quyết truyền miệng. Đến với Gia sư Bảo Việt, Quý phụ huynh có thể chia sẻ quyền chọn gia sư tốt nhất cho con em mình và nhận những dịch vụ hoàn toàn miễn phí tốt nhất hiện nay.
  Dưới đây chúng tôi chia sẻ một vài tiêu chí chọn gia sư giỏi để các Anh(Chị) tham khảo:[/H3]
  [H2]4 tiêu chí để chọn gia sư giỏi.[/H2]
  [H4]1. Kiến thức của gia sư:[/H4] Đây là chỉ tiêu quan trọng nhất. Muốn đào tạo một học sinh giỏi thì người dạy cũng cần phải có kiến thức tốt. Do đó, khi chọn gia sư cho con em mình, quý phụ huynh cần chọn những gia sư có kiến thức khá, giỏi. Nếu chọn sinh viên thì phụ huynh cần phải chú ý chọn sinh viên học tại những trường có uy tín, chất lượng.
  [H4]2. Phương pháp dạy của gia sư:[/H4] Một gia sư có kiến thức vững vàng chưa chắc đã là một gia sư phù hợp với con em mình.
  Trên thực tế có rất nhiều người có kiến thức rất tốt nhưng chưa chắc họ đã có phương pháp dạy tốt, Mỗi người có một phương pháp dạy khác nhau do đó đây chỉ là yếu tố mang tính chủ quan. Một gia sư giỏi, gia sư phù hợp là gia sư đó phải biết nắm bắt tâm lý, phương pháp học của từng học sinh để điều chỉnh phương pháp dạy cho phù hợp. Do đó, khi chọn gia sư giỏi, phù hợp với con em mình, các bậc phụ huynh cần xem xét phương pháp học của con mình, sau đó trao đổi với gia sư trực tiếp nhằm đạt được kết quả tốt nhất..
  Vậy một người gia sư tốt phải là một người vững kiến thức và có phương pháp truyền đạt phù hợp với từng đối tượng học sinh. Thiếu một trong hai yếu tố này thì gia sư đó không phải là một gia sư phù hợp.
  [H4]3. Tư cách đạo đức, trách nhiệm gia sư[/H4]
  Khi nhận gia sư, phụ huynh cần tìm hiểu kỹ càng về hồ sơ, lý lịch của gia sư cũng như nơi cung cấp gia sư để có cái nhìn tổng quát về nguồn gốc của gia sư đó. Gia sư phù hợp không có ngĩa là chỉ biết dạy kiến thức mà còn là người bạn, người anh, chị của các em. Trên thực tế, có những trường hợp các em học sinh luôn thắc mắc hoặc cần giải đáp những vấn đề mà không muốn trao đổi trực tiếp với phụ huynh, vì vậy các em chọn gia sư của mình để tư vấn. Vì vậy, phẩm chất cá nhân và trách nhiệm của một gia sư giỏi là cần thiết và quan trọng.
  [H4]4. Kế hoạch dạy của gia sư đối với hoc sinh :[/H4]
  Một gia sư giỏi cần phải có giáo án dạy học, có kế hoạch giảng dạy phù hợp với từng học sinh. Và một gia sư tốt thì phải biết được học trò của mình thuộc đối tượng nào để có kế hoạch và phương án giảng dạy cho phù hợp nhất. Một học trò yếu không thể học cùng một gia sư dạy một cách vội vàng, thiếu trách nhiệm, dạy theo kiểu nhồi nhét kiến thức. Ngược lại, một học trò khá không thể học cùng một gia sư chỉ dạy những kiến thức tầm thường. Chính vì thế mà phụ huynh cần phải có những trao đổi thẳng thắng, thân tình xem kế hoạch của gia sư đối với con mình như thế nào? Vì gia sư tốt thì phải có kế hoạch rõ ràng cho từng đối tượng học sinh khác nhau.

  [H3]Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư tại nhà các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử ,Địa, Sinh, Anh, Pháp, Tin học, .... Gia sư cấp tiểu học, Gia sư Cấp 2, gia sư giỏi cấp 3 đặc biệt gia sư giỏi đại học, gia sư luyện thi lớp 10, gia sư giỏi luyện thi đại học khối A, A1, B, C, D. Giáo viên tới tận nhà tư vấn miễn phí và kiểm tra học lực của học sinh, tư vấn phương pháp học và gia sư giỏi, gia sư phù hợp với năng lực của mỗi em.[/H3]
  Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ:
  [H2]TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO VIỆT[/H2]- Hotline: 0938.516.983
  websine: www.giasubaoviet.com
  82 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Tp.HCM
  Email: giasubaoviet.com@gmail.com
  [H2]Tư vấn online qua zalo: 0915 027 599 [/H2]
   
  Đang tải...
Đang tải...
Đang tải...