Đào tạo seo phải chăng đã đến lúc hết thời

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi giaitrigame, 12/5/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. giaitrigame

  giaitrigame Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  3
  Sau những năm tháng bá đạo trên thị trường và trên công cụ tìm kiếm Google. Nay vô tình mình có xem lại key " dao tao seo " 1 trong những từ khóa HOT trong năm 2011,2012,2013 khi mà nhà nhà đi học seo, người người đi học seo....

  Thế nhưng mình có cảm giác như giờ đây thị trường đã trở lại và im hơi rất nhiều so với thời gian trước. Mình thấy lượng kết quả mà Google trả về đã giảm toàn bộ chỉ còn lại 1 lượng ít các kết quả.

  Phải chăng giờ thị trường đã thay đổi hoàn toàn khi trong một thời gian ngắn đã mọc ra hàng loạt đơn vị đào tạo seo, hàng nghìn seoer được tung ra thị trường mỗi năm tuy nhiên chất lượng thì vẫn chưa được đồng bộ.

  Có nhiều SEOer thành công nhưng cũng có khá nhiều người hiện vẫn đang thất nghiệp vì nghề SEO chính vì vậy. Mình đang được giao seo cho từ [URLdf="http://giaitrigame.com/tai-game-thien-long-mobile.html"]Thien long mobile[/URLdf] và quả thật năm 2014 khó khăn hơn những trước nhiều.

  Năm nay được dự báo là tình hình còn khó khăn hơn rất nhiều, không biết số phận những SEOoer đang thất nghiệp sẽ đi về đâu khi mà doanh nghiệp thì khó khăn mà nhân viên seo thì dư thừa.Mong chờ sẽ có một số nghành nghề mới phù hợp hơn giúp biến đổi tình hình kinh tế nói chung và nghề seo nói riêng. :yy53:

   
  Đang tải...
  kevin51, Tuấn Anh and SEOMxh like this.
 2. SEOMxh

  SEOMxh Administrator

  Bài viết:
  764
  Đã thích:
  2,574
  :yy77: càng nhiều seo càng loãng . nhiều người đi học cho biết . nhiều người chả học cũng tự vọc được. hê hê
   
 3. tiennv0409

  tiennv0409 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã thích:
  5
  tại google bây giờ muốn tăng doanh thu quảng cáo nên suốt ngày update thuật toán khiến nhiều site bị chết làm dân seo chao đảo ... => nhiều trang bán hàng online đóng cửa => seoer thất nghiệp nhiều => đào tạo SEO ko còn thịnh như trc !!!
   
  giaitrigame and Tuấn Anh like this.
 4. giaitrigame

  giaitrigame Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  3
  :yy77: các anh có cao kiến gì giúp em lên top key kia đi ạ . chứ em seo oải quá chả lên nổi :(
   
 5. 3l0telli

  3l0telli New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Giừo nhà nhà SEo người người Seo rồi, vừa mới tập tọe bước chân vào seo lại phải bước ra :((
   
 6. danielseo

  danielseo Member

  Bài viết:
  27
  Đã thích:
  1
  Mình mới vào nghề chưa lâu, nghe mấy cao nhân đi trước truyền day, nếu làm đúng sẽ lên... Thế nhưng, qua thời gian dài, tình hình chưa có gì cải thiện! Hic:yy214:
   
 7. Tuấn Anh

  Tuấn Anh Member

  Bài viết:
  66
  Đã thích:
  20
  :yy114: trước khi đi học seo thì nên đọc qua về seo nó như thế nào . thực tế hơn là vào các diễn đàn seo mà xem qua . có khi xem xong khỏi đi học đây ^^!

  seo không còn bão hòa . mà seo chỉ dành cho ai thật sự học hỏi seo và làm seo
   
 8. kevin51

  kevin51 Member

  Bài viết:
  249
  Đã thích:
  19
  từ khóa " đào tạo seo" trước còn cạnh tranh nhiều vì mọi người chưa biết nhiều đến các trung tâm đào tạo. bây giờ khi một người muốn đi học seo thì thường sẽ hỏi những người đi trước xem trung tâm nào uy tín thay vì lên goog mò mẫm, vì thế nến các trung tâm lớn bây giờ it chú tâm vào từ khóa này nữa vì họ đã xây dựng thành công thương hiệu về đào tạo của họ rồi họ tập trung sang những thứ khác.
   
 9. Meoomeoo

  Meoomeoo Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  52
  SEO chung quy lại cũng là một vài kỹ thuật từ cơ bản đến phức tạp hơn chút nên việc đạo tạo cũng mang tính nhất thời thôi. Kiến thức nó vẫn vậy, người dạy chỉ xào đi xào lại chả mấy chốc sẽ loãng nhanh thôi. :D
   
  SEOMxh thích bài này.
 10. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  hề hề seo càng pát triển thì đào tạo seo càng nhiều và sẽ càng có nhiều người đi học chứ ít tự mò hơn :D, hầu như ban đầu chưa có định hướng rõ ràng đi học seo cũng để kiếm cái hướng để bắt đầu từ đâu và pát triển thế nào tkoy :D

  P/s: 4rum mình cho chèn key vào bài viết SEO ag :yy75::yy75::yy75::yy75::yy75::yy75:
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...