Đánh giá chất lượng hosting giá rẻ qua 5 yếu tố quan trọng

Thảo luận trong 'Hỗ trợ tên miền, hosting, máy chủ' bắt đầu bởi ngtringhia, 16/7/15.

 1. ngtringhia

  ngtringhia New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  Nếu bạn coi trọng chất lượng, thì có thể bạn sẽ không nhìn vào dịch vụ hosting giá rẻ. Tuy nhiên, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng giá rẻ không có nghĩa là chất lượng kém. Bởi vì, các chi phí của dịch vụ hosting ngày này có giá cả phải chăng hơn rất nhiều và chất lượng đi kèm thì lại rất tốt.

  Có thể do số lượng ngày càng tăng của các công ty dịch vụ hosting đang cố gắng để cạnh nhau trên thị trường. Vì vậy, với ý tưởng của việc tìm kiếm hosting giá rẻ đáp ứng ngân sách của bạn không phải là xa vời, tuy giá rẻ mà chất lượng tốt. Cho nên dưới đây là 5 yếu tố mà bạn nên biết khi chọn hosting giá rẻ như thế nào để có chất lượng tốt nhất ?

  [​IMG]

  1. CHI PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  Quay trở lại những năm đầu của World Wide Web, một kế hoạch cho web hosting có thể có giá hàng trăm đô la. Nhưng bây giờ, có những lựa chọn thay thế có giá rẻ hơn rất nhiều (một số hosting giá rẻ chỉ có $10 một năm hoặc thậm chí ít hơn), và sự khác biệt giữa các nhà cung cấp hosting giá rẻ không đáng kể. Tất nhiên, không có nghĩa là bạn chỉ cần chọn nhà cung cấp hosting giá rẻ đầu tiên mà bạn nhìn thấy, sẽ là khôn ngoan hơn nếu như bạn lập một danh sách các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ và so sánh họ với nhau và bạn sẽ tìm ra nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất.

  2. THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

  Khi lựa chọn một nhà cung cấp dịch hosting giá rẻ bạn nên xem xét yếu tố tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động, không gian lưu trữ và tất nhiên là hỗ trợ khách hàng hoặc hỗ trợ kỹ thuật. Thời gian hoạt động của website bạn chạy trên World Wide Web khi sử dụng hosting giá rẻ được coi là lý tưởng nếu như nó đạt 99% trở lên. Có lẽ, có một sự thật sẽ làm bạn ngạc nhiên rằng các nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ có thể cung cấp một tỷ lệ phần trăm thời gian hoạt động tối thiểu là 99,5%.

  3. KHÔNG GIAN LƯU TRỮ

  Số lượng không gian lưu trữ được cung cấp cũng là một yếu tố quan tâm hàng đầu của bất kỳ webmaster nào. Ngày trước khi bạn giải quyết vấn đề này có thể khó khăn và tốn kém cho bạn rất nhiều, nhưng điều đó không còn đúng ngày nay. Nhiều công ty hosting giá rẻ hiện nay có thể cung cấp không gian đĩa không giới hạn ở một mức giá rẻ rất phải chăng.

  4. CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

  Chỉ vì bạn đang phải trả cho dịch vụ hosting với một mức giá rẻ, không có nghĩa là bạn sẽ không có sự hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Một công ty đáng tin cậy, cho dù đó là công ty chuyên nghiệp hay một công ty hosting giá rẻ, thì họ vẫn có chế độ hỗ trợ khách hàng trong nhiều cách khác nhau mà ít nhất là chế độ phục vụ khách hàng 24/7. Công ty hosting giá rẻ sẽ cung cấp hỗ trợ điện thoại cũng như hỗ trợ trực tiếp, và khách hàng sẽ dễ dàng liên lạc với họ bất cứ lúc nào nếu có những vấn đề kỹ thuật cần phải được giải quyết ngay lập tức.

  5. Ý KIẾN NGƯỜI DÙNG

  Bạn phải rất thận trọng khi tìm kiếm một dịch vụ web hosting, đặc biệt là nếu bạn đang xem xét các dịch vụ hosting giá rẻ. Hãy nhớ rằng kinh doanh trực tuyến là một công việc nghiêm túc và chắc chắn bạn sẽ muốn làm kinh doanh càng lâu càng tốt. Như vậy, bạn sẽ cần một dịch vụ hosting giá rẻ có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn cho một đoạn đường dài. Như bạn đã biết, việc thay đổi nhà cung cấp hosting là rất khó khăn, không chỉ có vậy, luôn luôn có khả năng mất dữ liệu của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ này, bạn thực sự sẽ không muốn bắt đầu lại. Bên cạnh đó, bạn sẽ mất đi một cơ hội tốt về sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng. Vì vậy tìm kiếm một nhà cung cấp hosting giá rẻ uy tín là điều rất cần thiết đối với người sử dụng. Có rất nhiều cách để bạn làm điều này, chẳng hạn như tham khảo ý kiến từ người dùng trên các diễn đàn uy tín hoặc có thể đặt những câu hỏi để thăm dò hướng giải quyết của công ty với bạn…
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 16/7/15
 2. taidoanh

  taidoanh Member

  Bài viết:
  242
  Đã thích:
  15
  bạn có thể tư vấn một số bên cung cấp dịch vụ này tốt được ko. mình cũng đang tìm hiểu nhưng chưa biết nên chọn đâu
   
 3. kientt

  kientt Member

  Bài viết:
  381
  Đã thích:
  143
  Về VPS mình khuyên bạn nên sử dụng của vHost, Viethosting. US chon Linode, DigitalOcean.
  Về Hosting thì mình chỉ tin tưởng sử dụng dịch vụ của Viethosting (vHost mình dùng VPS thấy khá tốt còn Hosting thì không rõ).

  Bạn có thể tham khao thêm, tuy nhiên chi phí nó không được mềm cho lắm (tiền nào của nấy mà).
   
 4. nguyentruong17

  nguyentruong17 Seo bố láo

  Bài viết:
  436
  Đã thích:
  116
  Hosting giá rẻ dùng cũng sợ lắm. Mình có mấy ông quen dùng xong site toàn chưa hết tháng đã hết băng thông. Hay die rồi các thứ linh tinh. Website thì load chậm. Nói chung là tiền nào của đấy
   
 5. alimama

  alimama Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  5
  Mình thấy đều là của mất tiền thì không nên ham đồ rẻ. Có câu tiền nào của nấy mà!
   
 6. ngtringhia

  ngtringhia New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  1
  Bài này là do tôi viết không copy của bất kỳ nơi đâu, khi chia sẽ lên diễn đàn tôi chỉ chia sẽ duy nhất một diễn đàn thoy đối với 1 bài viết, tôi không chèn link vào vào bài viết chỉ ghi lại nguồn và để lại full url, vậy mà admin cũng xóa, tôi thật không hiểu admin có ý thức ? khi chia sẽ bài viết, hay cũng đi coppy của người khác rồi rồi xóa hoặc không để lại nguồn xem đó là của mình, thật đáng buồn...
   
 7. tuyetdiy

  tuyetdiy Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  9
  Trông mấy yếu tố đo mình thấy dịch vụ khách hàng là quan trọng nhất còn giá tiền với chất lượng host thì các nhà cung cấp giá tiền xem xem nhau hết rồi, hơn nhau là tiền chi phí dịch vụ :)
   
 8. trangsuc1

  trangsuc1 Member

  Bài viết:
  280
  Đã thích:
  24
  không phải pr chứ thấy pa host ngon hỗ trợ khách hàng khá tốt chỉ cần mail chậm nhất 30 phút trả lời liền
   
 9. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  955
  Đã thích:
  169
  Tôi thì đang dùng superhost.vn băng thông cao hổ trợ tốt ;)
  Khách quan thì mình thấy matbao.net tốt nhất :)
   
 10. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,342
  Đã thích:
  1,877
  Ý thức gì vậy bạn ? Bạn có thể phản hồi trực tiếp đến Admin hoặc đội BQT để giải quyết chứ ? @tienanh1992 edit nguồn vào profile giải thick cho bạn đó nhé
   
Đang tải...
Đang tải...