Đăng bài link nofolow có lên top

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuanpho, 15/9/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. xuanpho

  xuanpho New Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  1
  Cho em hỏi các bác seo pro nhé, hiên nay các diễn đàn seo thắt chặt việc spam là điều rất tốt để hoạt động. Nhưng e thấy đa số các diễn đàn đều bắt mua tòa khoản VIP thì mới có được các quyền lợi như là được đăng bài có 2-3 link và những link đó đều là link dofolow còn những acc thường thì chỉ được 1 link mà link này chỉ là nofolow . Mà em tham khảo trên các diễn đàn thì bảo link dofolow thì mới được tính là backlink. Như vậy những men thường mới seo đi đăng bài như vậy thì link đó có giúp cho từ khóa lên top được không? và link đs trỏ về website của mình có tốt ko nhỉ?. Có lên đăng bài tiếp ko hay là phải mua acc VIP ?.
   
  Đang tải...
 2. Lê Anh

  Lê Anh Vùng trời riêng

  Bài viết:
  653
  Đã thích:
  349
  Tiếp tục đăng bài kiếm link nofollow bạn nhé, tỉ lệ do - no hợp lý nhất là 80 - 20%. Vậy nên bạn tiếp tục kiếm links nofollow đó đồng thời kiếm link dofollow chỗ khác nữa.
   
  Dinh D thích bài này.
 3. thanhvannb91

  thanhvannb91 Member

  Bài viết:
  80
  Đã thích:
  14
  Nof mà có ng click vào còn chất hơn dof mà ko ai click bạn nhé :3
  còn nghiễm nhiên dof mà có ng click thì càng chất rồi :)
  đừng nặng nề link dof quá làm đa dạng sẽ tốt hơn ^^
   
 4. Dinh D

  Dinh D Member

  Bài viết:
  207
  Đã thích:
  11
  Cho e hỏi thêm chút nữa là link dofollow đổ về backlink là link bài viết hat link chữ ký , hay phần thông tin cá nhân vậy bác //?
   
 5. thanhhait92

  thanhhait92 New Member

  Bài viết:
  7
  Đã thích:
  0
  Người ta xây dựng diễn đàn cũng mất phí duy trì sever mà bạn. Người Việt mình lúc nào cũng có tư tưởng được xài chùa quen thành ra khi nghe bảo tính phí thành viên VIP thì giãy đành đạch đi @@. Mục đích diễn đàn là để trao đổi chứ không phải để các bạn làm SEO. Các bạn muốn kiếm cơm tại sao không chia sẻ miếng cơm với những người vận hành diễn đàn.
  Còn về vấn đề đi link do hay no thì bạn cứ tỉ lệ 8/2 mà chiến. Mình thấy bỏ tiền mua hệ thống đâu có đáng bao nhiêu đâu. Mọi nguwoif cùng có lợi, bạn hãy để thời gian đi đăng ký diễn đàn rồi bị xóa kia làm nội dung có phải tốt hơn không. Đừng chăm chăm đi đặt link dạng spam.
   
 6. bangnokia

  bangnokia Member

  Bài viết:
  97
  Đã thích:
  2
  Diễn đàn thì toàn seoer vào đăng bài, có mà ma nó vào đọc, lấy đâu ra người dùng thực sự mà click, chỉ có tự click với bot xem thôi =)).
   
 7. dienlanhhongphuc

  dienlanhhongphuc Member

  Bài viết:
  165
  Đã thích:
  15
  Vấn chiến bình thường bạn ak! Bạn đi link rồi share nên cộng đồng view rồi thêm phần mềm click từ khóa nữa là ok. Chẳng mấy mà top.
   
  Itcenter and Lê Anh like this.
 8. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  956
  Đã thích:
  169
  Nếu link nof có tương tác thì cũng là link chất nghe. Cái gì có liên kết đến site thì đều có tác dụng của nó :)
   
  Lê Anh and Dinh D like this.
 9. kuvuong

  kuvuong Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  3
  No vẫn lên bt bạn nhé. Nếu đi được diễn đàn liên quan và có lượng click tương đối thì no còn tốt hơn do của các site khác
   
 10. tuyetdiy

  tuyetdiy Member

  Bài viết:
  84
  Đã thích:
  9
  Bạn hiểu ntn nha dofolow là link mà gg nó index còn nofollow thì không, nhưng tỷ lệ no và do nó cũng có vài trò quan trọng lắm, kể cả việc click vào link đó nữa
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...