Đa dạng anchor text thứ hạng từ khóa có vẻ không vững?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi future, 17/6/16.

 1. future

  future Member

  Bài viết:
  58
  Đã thích:
  8
  Đợt này do google khó nên mình seo đa dạng anchor text mà thấy sao thứ hạng từ khóa nó không vững chút nào, dễ tụt và lên xuống thất thường, khó kiểm soát. Cho mình hỏi có phải lí do đa dạng anchor text mà từ khóa nó biến động như vậy không? Cho mình hỏi thêm là đã dạng anchor text là nên đa dạng anhchor text khi đặt backlink hay cả liên kết nội.
   
  Đang tải...
 2. banga

  banga Share is Best

  Bài viết:
  487
  Đã thích:
  307
  Đa dạng anchor text không phải trong thời gian ngắn mà nhận ra kết quả được. Nó là cả 1 quá trình, ngoài ra từ khóa đứng vững hay không không phải chỉ cần đa dạng mỗi anchor text đâu bạn, nó còn cần cả 1 dãy liên quan các thể loại như traffic, bài viết, ....

  - Liên kết nội bộ bạn đừng nghĩ đến anchor text làm gì cả, cứ thấy text đó hợp với link nội bộ mà mình hướng tới thì làm.
   
  future and Thùy Dung like this.
 3. sieudothi

  sieudothi New Member

  Bài viết:
  13
  Đã thích:
  1
  Từ khóa lên xuống thất thường do rất nhiều yếu tố bạn nhé, anchortext chỉ là một phần, quan trọng bài viết của bạn và liên kết nội - ngoại nhé. Liên kết tự nhiên và các anchortext liên quan. Bài viết chất lượng, người đọc khi vào đọc một bài của bạn thì họ phải muốn đọc sang bài khác. Làm được điều này là bạn sẽ thành công. Goodluck :))
   
 4. nongdan9x

  nongdan9x Member

  Bài viết:
  45
  Đã thích:
  1
  Đa dạng anchortext là tốt bạn nha, key của bạn xuống có thể do yếu tố khác. Tuy nhiên nếu đa dạng quá mức thì mình nghĩ cũng không tốt !
   
 5. tainguyen

  tainguyen Hãy cố gắng hơn ngày hôm qua!

  Bài viết:
  1,458
  Đã thích:
  206
  Mình thì thấy nhiều anh em nói vậy nhưng mà mình thấy thực tế các trang top thì trang nào cũng đa dạng anchortext chưa thấy ai có dưới 10 anchortext cả.
   
 6. haoking

  haoking Member

  Bài viết:
  237
  Đã thích:
  23
  Mình thấy bên mình web nào top cũng rất nhiều anchor text trỏ về, còn có cả no text nữa mà. Vậy nên không có ảnh hưởng gì tới thứ hạng với việc đa dạng anchor text đâu bạn ơi!
   
 7. streamtv

  streamtv New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  1
  Em thấy đối thủ của em vẫn có top ầm ầm theo các anchortext. Điều này mình nghĩ bạn không cần phải lo đâu!
   
 8. chinsuboo

  chinsuboo New Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  17
  Mình nghĩ đa dạng anchor text chỉ để tránh các hình phạt về spam link của google mà thôi
   
 9. linhsq

  linhsq Member

  Bài viết:
  563
  Đã thích:
  45
  Đa dạng anchor là để tránh tình trạng spam link dễ bị google phạt, còn muốn từ khóa khi đa dạng có thứ hạng ổn định thì phải có quá trình để đẩy từ khóa lên, chứ đâu phải cứ đa dạng là có thứ hạng ổn định luôn. Đa dạng anchor thì chỉ cần quan tâm tới việc đặt backlink là chính thôi còn liên kết nội bộ thì tùy vào bài viết để đặt từ khóa sao cho hợp lí.
   
  future thích bài này.
 10. vietlongplus

  vietlongplus Member

  Bài viết:
  211
  Đã thích:
  13
  chuyên lên xuống hay không đâu phải do đa dạng hay không đâu bạn, càng đa dạng càng tốt mà. Còn chuyện thứ hạng tụt thì bạn xem lại cả liên kết nội ngoại nữa chứ. Cũng còn nhiều các yêu tố khác nữa mà
   
Đang tải...
Đang tải...