Đã bắt đầu thấy tác động của cập nhật Panda 4.2

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi MozSeo, 28/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. MozSeo

  MozSeo Administrator

  Bài viết:
  1,346
  Đã thích:
  1,853
  Cuối tuần trước Google đã cập nhật Panda 4.2 một cách từ từ khiến ngay cả những chuyên gia trong ngành cũng khó nhận thấy được tác động thật sự của nó.

  Chuyên gia Gary Illyes của Google đã nói tại diễn đàn SMX Advanced ở Seattle rằng bản cập nhật mới nhất này sẽ được cập nhật rộng rãi vào tháng sau. Đây là bản cập nhật Padn lần thứ 29 nhưng đây là lần đầu tiên kể từ tháng 9/2014 cập nhật làm ảnh hưởng nhiều thứ hạng từ khóa của các website.

  [​IMG]

  Một trong những công ty bị ảnh hưởng nặng nề nhất đó là Hallmark, bị rớt 20% từ khóa. Theo Ạ Ghergich từ công ty content marketing Ghergich & Co, khi có cập nhật mới ông luôn kiểm tra sự lên xuống của thứ hạng từ khóa để xem trang nào bị ảnh hưởng nhiều nhất. Quan sát của Ghergich cho thấy vào giữa tháng 7 Hallmark có 29000 từ khóa, nhưng khi cập nhật thì bị rớt xuống còn 17000 từ.
  Steve Szeliga, chuyên gia SEO từ New York, cũng cùng quan điểm rằng còn quá sớm để nói điều gì. Để thấy được tác động của thuật toán, Szeliga spam backlink về trang cá nhân của mình.

  Về tình trạng các trang của khách hàng thì Szeliga thấy có 4 trang website bị rớt hạng nhiều từ khóa. “Tôi không biết liệu nó có phải là dấu hiệu của cập nhật không. Mọi thứ đang không ổn định trong thời gian này. Trong số những website đó có 1 trang mới xây dựng nên điều này là bình thường. Nhưng các trang khác cũng đang nhận thấy sự thay đổi không tốt của các từ khóa”

  Ghi nguồn LINK diễn đàn seo seomxh.com khi đăng tải lại bài viết này.
  LINK : Đã bắt đầu thấy tác động của cập nhật Panda 4.2
  Nguồn dịch :
  Mã:
  http://searchenginewatch.com/sew/news/2419293/fallout-from-panda-update-already-starting-to-show

  Còn các bạn thì sao? Trang đang làm SEO của các bạn như thế nào, hãy chia sẻ với biết tình trạng của các trang bạn đang SEO nhé.
   
  Đang tải...
 2. taigame365.mobi

  taigame365.mobi Member

  Bài viết:
  239
  Đã thích:
  30
  tình hình mình cũng đang thấy có một sự tác động từ bản cập nhật panda 4.2 rồi, có một số từ khóa của mình đang vụt top, mặc dù mấy ngày hôm nay ngày nào cũng viết bài mới, nội dung cập nhật liên tục
   
  áo đồng phục thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...