Coppy bài báo rồi sửa title có sao không ?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi vantaiduongviet, 24/1/16.

 1. vantaiduongviet

  vantaiduongviet Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  2
  - Cho em em hỏi với ạ e mới tập tành làm SEO sếp e bảo ngày nào cũng phải coppy bài báo về rồi sửa tile rồi pase vào xong ghi rõ nguồn là ok không sao hết.
  - Em thấy thế nào ý không ổn lắm nhưng website e lâu rồi tốc độ index rất nhanh đăng roi submit là có ngay, các bác cho e lời khuyên với ạ, gà tập SEO nó khổ :( !
  - Bác nào tốt bụng check hộ e luôn web với e thấy url dài quá giờ mà thay đổi thì hỏng hết, lỗi nhiều lắm.... :(
   
  Đang tải...
  seodienlanh thích bài này.
 2. BaoToan

  BaoToan Member

  Bài viết:
  61
  Đã thích:
  4
  mình cũng mới làm SEO thôi, nhưng không biết sếp của cậu có biết làm SEO không mà lại hướng dẫn cậu làm thế? sửa title thì ok rồi nhưng nội dung của người ta đăng lên đó lâu rồi và đã được google index là bài viết của web đó rồi. cậu đi coppy và sửa title nội dung không spin lại thì google vẫn coi đó là coppy, năm 2016 google rất để ý về content nhé!
   
  vantaiduongviet thích bài này.
 3. vantaiduongviet

  vantaiduongviet Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  2
  Không họ đăng khỏa mấy tiếng là mình coppy luôn mình cũng biết coppy là không tốt vì mình đã được học rồi, mà ông ý cứ bắt làm như vậy mình cũng hết cách nói cả quan tâm từ khóa nữa cứ quan tâm mấy từ khóa chính chứ, từ khóa dài mình thấy vẫn phải SEO tăng thêm traffic chán quá nghỉ việc cho xong. :(
   
 4. tuankt14b6

  tuankt14b6 Member

  Bài viết:
  172
  Đã thích:
  26
  Bạn thay đổi title nhưng bạn cần phải thay đổi cả về phần nội dung nữa, bạn chỉ sửa tiêu đề thôi không sửa nội dung thì bài viết của bạn vẫn bị đánh giá là bài coppy.
  - Ít nhất bạn phải thay đổi ngữ nghĩa nội dung, bạn có thể dùng phần mềm spin nếu bài viết đó chỉ là để đi các diễn đàn và các site khác.
  - Còn site chính mình khuyên bạn nên tự content thì sẽ chất hơn nhiều bạn nhé, nhiều khi index nhanh cũng tốt nhưng chậm mà chất thì tốt hơn nhiều bạn à.
   
  vantaiduongviet thích bài này.
 5. vantaiduongviet

  vantaiduongviet Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  2
  Cảm ơn bạn đã góp ý, web site mình gần 1 năm nay chuyên gia như vậy đấy, mình mới nhận được 1 thời gian thì web tối ưu onpage giờ mà sửa lại hỏng hết web xin góp ý từ các bạn
   
 6. kctvsteel

  kctvsteel Member

  Bài viết:
  109
  Đã thích:
  4
  Uweb đang ủ bệnh rồi ko sửa sớm nó phát triển làm sao? Tốt nhất chỗ nào chưa đc thì sửa lại nhanh. 1 lần thôi nhưng sau này bạn sẽ nhàn đi rất nhiều.
  Uweb coppy nội dung cũng k sao. Nhưng muốn lên top thì khó nhé.
   
 7. Hungtit

  Hungtit Member

  Bài viết:
  277
  Đã thích:
  28
  mình cũng từng copy nv nhưng không thấy hiệu quả lại thôi, bạn chỉnh sửa lại là tốt nhất
   
 8. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Bạn vẫn có thể sử dụng cách copy và dẫn nguồn về site, cái này chỉ tăng nội dung cho site của bạn, còn về hiệu quả thì không cao. Trước đây cách này có thể sử dụng được, nhưng đến nay cách này nên thay đổi, bạn có thể tham khảo bài viết trang báo rồi viết theo câu văn ngữ nghĩa của bạn. Nếu thật sự không có thời gian và nhân sự bạn có thể trích dẫn nguồn cũng chẳng sao, coi như bài viết hay mình sao chép về rồi chia sẻ lên mạng xã hội kéo traffic về site.
  Còn nếu là landingpage thì cần phải sửa nhé bạn :)
   
 9. traihalinh

  traihalinh Member

  Bài viết:
  709
  Đã thích:
  87
  Mình nghĩ nếu như ít thì không sao chứ nhiều là bị google đánh giá Spam. Khi đó nguy cơ từ khóa bay ra đảo là rất lớn. Bạn SEO thì nên kết hợp nhiều yếu tố nhé. Nội dung + link + mxh ...
   
 10. huucuongitvn

  huucuongitvn Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  4
  title thì nhất định phải sửa rùi, còn nội dung nếu copy về cho đầy web thì chỉ cần trùng lặp từ 75% trở xuống là dc. Còn bài viết chất lượng thì nên tự viết là tốt nhất ^^
   
Đang tải...
Đang tải...