Content vẫn luôn quyết định thứ hạng của bạn

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi thuongnv, 20/4/15.

 1. thuongnv

  thuongnv Member

  Bài viết:
  254
  Đã thích:
  39
  Chào ACE
  Hôm nay mình xin mạn phép các tiền bối, chia sẻ cách làm nội dung tốt cho SEO. Theo mình, trong SEO có 3 vấn đề quan trọng để quyết định từ khóa có lên TOP hay không gồm: Content - Link - View (by Thanh Minh). Mình đi sâu hơn vào phần Content.

  Nội dung là quan trọng nhất, dù SEO 2015, 2016 ... 2020 đi nữa thì nội dung luôn là số 1 để đánh giá một website. Một bài viết chất lượng bao gồm đầy đủ các yếu tố là hình ảnh, video, nội dung và mật độ từ khóa. Ở đây, từ khóa phân bổ đầy đủ các thẻ tiêu đề, mô tả, nội dung. Duy trì nội dung update hàng ngày, Nội dung cần phong phú, đa dạng, không copy bài viết có thể lấy ý tưởng của họ.

  Để có một bài viết tốt mình thường tham khảo bài viết đối thủ, gạch đầu dòng những ý chính và lên ý tường cho bài viết. Cách này giúp mình chủ động làm bài tốt và phong phú hơn là tự nghĩ ra content.
  Hình ảnh: ÍT nhất là bạn phải biết sơ sơ về các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, biến hình ảnh của người khác thành hình ảnh của mình. Đây là cách mình thường làm =)) Nhanh, lẹ và dễ làm. Trong hình ảnh, muốn SEO hình ảnh thì phần tên ảnh cần đặt trùng với tiêu đề, ví dụ: tiêu đề của mình là: thuốc phiện giá rẻ. thì tên ảnh sẽ đặt: thuoc-phien-gia-re.jpg. Thêm một phần nữa đó chính là thẻ ALT cần chứa từ khóa chính của bài viết. Mình thì nhúng cả tiêu đề bài viết vào thẻ này, bởi theo mình biết thì google chỉ đọc thẻ alt mà thôi.

  Video: Mình thấy khá nhiều người thiếu khúc này. Yotube là mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới, việc quảng bá thương hiệu cũng như tiếp cận được đối tượng tiềm năng trên Youtube theo mình có lẽ Chỉ sau Google. Bởi vậy bài viết nào mình cũng cố tạo một video, vừa làm phong phú nội dung vừa tốt cho web.

  Mật độ từ khóa: Khoảng 3 đến 5 từ khóa chính. Thông thường mình đặt từ khóa theo bố cục bài viết. Đầu bài, thân bài và kết luận. Mỗi vị trí này có chứa một từ khóa mình cần SEO. Cái này không cần dập khuôn như mình, miễn đủ từ khóa được rồi. Từ khóa chính của bài viết đó cần có thêm những từ khóa phụ giúp đa dạng key hơn và dễ lên TOP hơn.

  Tiêu đề, mô tả: Có chứa từ khóa chính cần SEO. Phần tiêu đề, Sử dụng các từ ngữ kích thích người dùng. Phần mô tả khái quát chung về nội dung chính muốn thông báo. Thay đổi tiêu đề và mô tả nếu bạn thấy không phù hợp. Mình đã thử, và thành công ngoài sức tưởng tượng :D

  Chúc Anh Em Thành Công!

  Sưu thầm
   
  Đang tải...
  nh0ctilun thích bài này.
 2. giangle_seo

  giangle_seo Member

  Bài viết:
  204
  Đã thích:
  5
  Em đồng ý với chủ thớt. Nội dung chất lượng và hấp dẫn mới hút được người đọc và seo cũng nhanh lên hơn
   
 3. binky

  binky Member

  Bài viết:
  141
  Đã thích:
  3
  chắc chắn nội dung vẫn sẽ mãi mãi là số một rồi, chứ không phải nội dung thì chẳng yếu tố nào có thể thay thế
   
 4. chutichht

  chutichht Member

  Bài viết:
  163
  Đã thích:
  13
  nội dung phải chất lượng mới chuẩn được ! còn không phải đi link
   
 5. nguyenson

  nguyenson Member

  Bài viết:
  125
  Đã thích:
  3
  đúng rồi, nội dung là quan trọng nhất, cái này làm tốt thì mới thu hút được khách hàng
   
 6. Kiên Nguyễn Blog

  Kiên Nguyễn Blog Member

  Bài viết:
  92
  Đã thích:
  4
  Nội dung luôn là nhất mà, nhưng nếu ko có backlink thì cũng hơi lâu lên đó :D
   
 7. Nhu tung

  Nhu tung Member

  Bài viết:
  457
  Đã thích:
  16
  Nội dung tốt thì link vẫn cần phải nhiều mới mong lên được top chứ , em cũng thử cách này rồi nội dung rất tốt mà cũng không có cơ hội lên top 100 của gg :yy129:
   
 8. leecuong_seo

  leecuong_seo Member

  Bài viết:
  125
  Đã thích:
  3
  Conten đã vầ đang và luôn là điều tiên quyết về xếp thứ hạng từ khóa trong website của bạn. vấn đề này đã nói quá nhiều rồi
   
 9. phamngocdatit1

  phamngocdatit1 Member

  Bài viết:
  106
  Đã thích:
  1
  content is king mà , nội dung càng tốt càng được google đánh giá cao và + thêm cả backlink nữa
   
 10. dungit

  dungit Member

  Bài viết:
  382
  Đã thích:
  14
  mình bổ sung thêm nội dung chỉ là giữ chân khách hàng với web của mình còn yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới từ khóa đó là backlink nếu bạn có càng nhiều backlink tốt thì website của bạn sẻ nhanh lên top hơn
   
Đang tải...
Đang tải...