Content đi vệ tinh như thế này có sao không?

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi Mrlam123, 3/3/16.

 1. Mrlam123

  Mrlam123 Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  7
  Từ khóa là: yếu sinh lý, khang dược sâm

  -Khang dược Sâm! Yếu sinh lý ! tăng cường sinh lý nam !
  -Một thanh âm khàn khàn, trầm trọng khẽ hô lên .Tiếng hô đầy vẻ oán độc và phẫn nộ ( cũng đúng, toàn những từ nhạy cảm như thế thì chả phẫn nộ ah) . Tiếng nói rít lên từ kẽ răng đưa ra tựa hồ tiếng nguyền rủa có tính cách vĩnh viễn cả ngàn năm, mà lại toàn nguyền rủa những bệnh mà không người đàn ông nào muốn chứ. . Mỗi chữ là một giọt máu , một cơn cừu hận .Ðộp ! Ðộp ! Ðộp ! Ðộp !Bốn tiếng vang lên. Bốn tia kim quang thấp thoáng như kiểu ai nghe xong cũng thấy mình bật chợt bị yếu sinh lý ngay lập tức ấy, không chỉ có thế. Bỗn mũi kim tiêu liên chiêu phóng ra bắn vào hai cái biển gỗ .Mặt phải và mặt trái mỗi tấm biển đều vẽ toàn thân một hình người, mỗi mũi kim cũng điểm vào những điểm nhạy cảm mà không người đàn ông nào muốn bị đâm vào.Một tấm vẽ đại hán rậm râu đầy vẻ thô hào, mạnh mẽ. Bên cạnh hình vẽ chua ba chữ Khang dược sâm .Còn tấm biển kia vẽ một hán tử cao nghều mà gầy khẳng kheo , bên cạnh chua ba chữ Yếu sinh lý.Trên đồ hình ghi rõ những huyệt đạo ở khắp thân thể .Phía dưới một bài là một cái chuôi để cầm .Hai tên tráng hán thân thủ mau lẹ , mỗi tên cầm một cái biển chạy quanh trong luyện võ sảnh .Đồ là khi nắm được những huyệt này, có thể chữa yếu sinh lý chỉ nhờ vào châm cứu mà thôi.
   
  Đang tải...
  tuanmetsuki thích bài này.
 2. Mimi Seo

  Mimi Seo Member

  Bài viết:
  64
  Đã thích:
  6
  bác tự viết đấy à, đọc cứ như nhà văn viết ấy title có phải là -Khang dược Sâm! Yếu sinh lý ! tăng cường sinh lý nam ! không ạ !
   
 3. bigbang79vn

  bigbang79vn Member

  Bài viết:
  113
  Đã thích:
  15
  đọc như truyện kiếm hiệp :D
   
 4. longvu

  longvu Member

  Bài viết:
  84
  Đã thích:
  12
  vãi cả tiên hiệp @@
  Trở lại vấn đề content - hướng tới người dùng. Cái này chỉ có 1 số người có tâm tình thoải mái chém gió thôi. Chứ người bt họ sẽ chửi và nói khùng thôi.
   
  bigbang79vn thích bài này.
 5. bigbang79vn

  bigbang79vn Member

  Bài viết:
  113
  Đã thích:
  15
  chuẩn rồi đấy bác, đọc chơi thì ok, còn nghiêm túc lại là bị chửi liền
   
 6. Nguyễn Long

  Nguyễn Long New Member

  Bài viết:
  20
  Đã thích:
  0
  dùng tool có ngày bác ơi
   
 7. thibinhlong

  thibinhlong New Member

  Bài viết:
  21
  Đã thích:
  0
  đọc xong content của bác em cứ hình dung ra phim kiếm hiệp không! chứ có hình dung gì đến sản phẩm bác quảng bá đâu trời!:D
   
 8. Mrlam123

  Mrlam123 Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  7
  thế là ko đi vệ tinh được ah mọi người
   
 9. nambk

  nambk Member

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  98
  nội dung như thế này làm site vệ tinh không hiểu quả đâu bạn, bạn phải hướng được người dùng đến có từ khóa mà bạn đưa ra, ví dụ : từ khóa khang dược sâm. bạn phải cách làm ra dược phẩm đấy như thế nào, các nguyên liệu để làm ra khang dược sâm. đừng viết linh tinh không hiểu qua đâu.
   
 10. thuhasq

  thuhasq Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  8
  nội dung tự viết thì như thế là được rồi nhưng viết bài trên các site vệ tinh thì được chèn link nên bác để cả link từ khóa liên quan nữa thì nó sẽ đa dạng hơn
   
Đang tải...
Đang tải...