Công việc làm tại nhà mang lại thu nhập cao.

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi chosivn, 4/7/16.

 1. chosivn

  chosivn New Member

  Bài viết:
  2
  Đã thích:
  0
  Nếu bạn đang rảnh rỗi để lướt Fb từng ngày một cách vô nghĩa
  Nếu bạn đang buồn vì nhàm chán, phiền vì ko có nhiều tiền.
  Nếu bạn có thời gian online hàng ngày từ 2-3h mà chỉ để giải trí không có mục đích gì.
  Vậy tại sao bạn ko nghĩ bản thân có thể kiếm được tiền từ những thời gian đó.! Trải nghiệm khả năng kinh doanh của bản thân và lấy đó như 1 cách giải trí.
  Hãy dành thời gian cho chúng tôi,chúng tôi sẽ giúp bạn kiếm được tiền.!. Vừa tăng thu nhập vừa xem như 1 cách để xả stress. Bởi vì bạn không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì(vốn,hàng tồn,...)khi bạn bán được hàng thì bạn sẽ kiếm được tiền,không thì xem như lướt web giải trí giết thời gian.
  Ban đầu có thể thu nhập không đáng kể xem như là tiền tiêu vặt đi chơi với bạn bè. nhưng khi phát triển ổn định thì thu nhập 5-10 triệu một tháng thì chả bao giờ gọi là ít cả.!
  Bởi đi làm công nhân, hay làm văn phòng. Đốt thời gian cho 1 tháng cũng chỉ trung bình khoảng tầm đó.
  Ai muốn kiếm tiền bằng cách bán hàng Online, hay liên hệ mình nhé.! Nhất định mình sẽ hướng dẫn và tư vấn lâu dài.!
  Hoặc bạn có thể trở thành đại lí ,khách sỉ của bên mình khi có vốn hay đã phát triển ổn định có lượng khách hàng quen thuộc . Giá sỉ sẽ làm bạn bất ngờ luôn nhé .
  Dù bạn ở đâu , hiện tại đang làm công việc gì ,chỉ cần bạn muốn tìm 1 công việc trải nghiệm khả năng kinh doanh hay chỉ muốn giải trí với việc trở thành một người bán hàng không chuyên thì chúng tôi sẽ giúp bạn .
  Là đơn vị đầu tiên mở rộng hợp tác để cùng các bạn bán hàng , chia sẻ lợi nhuận đối với các sản phẩm về hỗ trợ tình dục : bao cao su , máy tập làm to dương vật, dương vật giả, âm đạo giả, thuốc trị xuất tinh sớm,.... Khi các bạn đọc các sản phẩm này chắc sẽ suy nghĩ là không bán được hay bla bla, nhiều nổi lo lắng khác .
  Nhưng các bạn có thể chưa biết rằng các sản phẩm hỗ trợ này sẽ sớm phát triển và ngày càng nhiều người sử dụng khi các tư tưởng lạc hậu dần biến mất. Kèm theo đó là lợi nhuận hấp dẫn mà các sản phẩm này mang lại. Và điều quan trọng nhất là tại sao các bạn phải lo lắng khi bạn không cần bỏ vốn, chỉ là muốn trải nghiệm kinh doanh và giải trí (trò giải trí mang thu nhập đến cho bạn). Đặc biệt, so với bán các loại hàng thời trang,giày dép,.... thì cạnh tranh cực cao nhưng bạn có thể thấy các mặt hàng bên mình cực kì ít người bán nhé.
  [​IMG]
  Chosivn.com rất vui nếu được bán hàng, làm việc chung với các bạn .
  Liên hê : 0977 75 75 04 – 0902 799 517
  Website : chosivn.com
   
Đang tải...
Đang tải...