Khác Công ty đa quốc gia THW Global cần tuyển người xem video lương cao 10$/h

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi nguyengrace, 6/10/16.

 1. nguyengrace

  nguyengrace New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  THÔNG TIN TUYỂN DỤNG TỪ CÔNG TY ĐA QUỐC GIA THW GLOBAL TẠI VIỆT NAM

  Vị trí: THW Global Việt Nam cần tuyển người xem video lương cao 10$/h

  Name: THW Global - “Ten Hours Weekly Global”

  Website: thwglobal.com

  Văn phòng đại diện: Tầng 16, Tòa nhà Daeha, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

  Hình thức: Free to join


  THWGlobal - một newsite của Đức muốn cạnh tranh với Youtube bằng hình thức ngược lại. Nếu ở Youtube người ta trả tiền cho bạn với mỗi lượt view thì ở THWGlobal, bạn được trả tiền để xem video của họ. Mục đích chính của THWGlobal là trở thành một site quảng cáo lớn nhất thế giới chứ không chỉ là vượt mặt Youtube. Site đã được công nhận là "the fastest growing global opportunity for 2016"

  THW thực sự đang sôi động tại Hoa Kỳ cùng các nước Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc, riêng Việt Nam thì còn khá mới mẻ. Những ai biết được nó trong thời điểm này là cực kỳ may mắn. Đăng kí dễ dàng, miễn phí và không yêu cầu Bank account, một chiến lược thông minh và vô cùng hiệu quả khi thu hút được lượng đông đảo người tham gia.

  Lợi ích:
  - Đăng kí free, dễ dàng
  - Thu nhập ở Việt Nam là 10$/1h
  - Được bảo trợ trực tiếp bởi người đứng đầu hệ thống THW Global tại Vietnam
  - Có rất nhiều loại hình: xem video quảng cáo, bảng khảo sát, tìm kiếm từ khóa, shopping v.v…


  Điều kiện:
  - Có thiết bị truy cập Internet: PC, Laptop, Tablet, Notebook, Smartphone…có thời gian online tối thiểu 5h/tuần
  - Thời lượng xem quảng cáo nhiều nhất là 10h/tuần đúng tiêu chí Part-time
  - Trong quá trình làm việc yêu cầu nghiêm túc, sẽ khóa tài khoản và chặn IP khi có hành vi gian lận
  - Có địa chỉ email và thẻ thanh toán quốc tế (Khi đăng kí chỉ cần email)
  - Mỗi quốc gia phải có ít nhất 50,000 thành viên active thì mới được khởi chạy quảng cáo (VN đã đủ điều kiện, hiện đang trong giai đoạn 3)

  Mô tả công việc: Trong 1 tuần có tối thiểu 5h đăng nhập vào tài khoản xem video do THW Global và các Doanh nghiệp ký hợp đồng quảng cáo (loại hình tùy chọn), song song đó là quản lý hệ thống thành viên.

  Chính sách chi trả: Khi đáp ứng đủ điều kiện, THW Global sẽ thanh toán lương 2 tuần/lần vào thứ sáu. Các bạn có thể nhận tiền thông qua hệ thống thanh toán quốc tế Paypal, Payza, SolidTrust Pay, Payap hay mua hàng trên Amazon, Walmart…


  GIAI ĐOẠN PHÁT TRIỂN CỦA THWGLOBAL
  1. Giai đoạn 1:
  Test thị trường và kiểm tra số lượng đăng ký trong 2 tuần, từ ngày 20/6 đến 4/7/2016.
  Kết quả: thành công vượt kỳ vọng hơn 10 lần. Kết thúc giai đoạn 1 bằng thông điệp 2 lá thư gửi đến toàn cầu.

  2. Giai đoạn 2 (Soft-launch): bắt đầu từ 10/7. Ở giai đoạn này, THW bắt đầu thu thập thông tin của từng thành viên để đưa ra những gói quảng cáo phù hợp. Họ cũng đã nhận được hợp đồng quảng cáo từ các công ty nhỏ lẻ đến các tập đoàn đa quốc gia có đủ 50,000 thành viên để khởi chạy quảng cáo.

  3. Giai đoạn 3: Test quảng cáo. Những quốc gia có đủ 50.000 IVs bắt đầu chạy quảng cáo, đồng thời tiếp tục đăng ký thành viên trên diện rộng. Thời điểm này bắt đầu bùng nổ THW.

  4. Giai đoạn 4: Giai đoạn mà người người, nhà nhà xem video quảng cáo trên toàn cầu. Nó trở nên quen thuộc với tất cả mọi người như Youtube, Facebook, Google... Đây cũng là thời điểm chính sách chi trả quảng cáo cho người xem sẽ giảm đáng kể cho phù hợp với tình hình kinh doanh thực tế của THW.


  Theo kết quả khảo sát của Công ty Nielson Ratings chuyên đánh giá và xếp loại các công ty quảng cáo tại Hoa Kỳ ước tính chi phí quảng cáo truyền hình tại Mỹ năm 2017 lên đến 100 Tỷ USD . Riêng quảng cáo ở đài VTV VN chỉ trong 30 giây đã từ 100-200 triệu đồng. Do đó “Quảng cáo” là ngành công nghiệp không khói mang nhiều triển vọng phát triển.


  Tất cả do các bạn lựa chọn. Đó là 1 khởi đầu 0 vốn. Có đủ cơ sở rõ ràng cho việc chi trả và nhận thu nhập. Bất cứ ai thích kiếm tiền online hoặc có thói quen truy cập Internet mỗi ngày thì đừng bỏ lở cơ hội này, dù sao thì cũng là Miễn Phí.


  HÃY THAM GIA CÙNG CHÚNG TÔI, ĐĂNG KÍ NGAY BÂY GIỜ ĐỂ NHẬN ĐƯỢC LỢI ÍCH LỚN NHẤT:
  1/ Bấm vào link register2403.thwglobal.com
  2/ Register now, điền các thông tin cần thiết, dòng 6 ghi giống dòng 4 (viết liền và không dấu). Dòng 7 chọn Việt Nam
  3/ Bấm Click here to access your account, Vào mục Survey Center làm bảng khảo sát Demographic Survey (chọn ngôn ngữ tiếng việt, 21 tuổi trở lên, mất khoảng 3 phút để làm khảo sát)
  4/ Kích hoạt: vào Home chọn Subscribe Now và chọn cho phép. Quá trình đăng kí đã xong, sau khi đăng kí sẽ nhận được email hướng dẫn cụ thể.

  KẾT LUẬN: Tuy là website mới nhưng THW đã mang về thành công vang dội ngay từ bước đầu: chưa tới 2 tháng thu hút hơn 1 triệu người tham gia trên khắp thế giới (Facebook phải mất 8 tháng mới làm được điều này). Đây rất có thể là cơ hội kiếm tiền trong tương lai và mình khuyến cáo các bạn đăng kí càng sớm càng tốt, được thì tốt mà không được cũng không mất gì do đăng kí free, đơn giản. Khi có thông tin mới mình sẽ cập nhật sớm nhất cho các bạn.

  Lưu ý: Đối với những bạn chưa có Paypal, bên mình sẽ hỗ trợ.

  Mọi thắc mắc hãy gửi qua email để được hướng dẫn chi tiết: monicaphan.22@gmail.com

  " Thay vì nghi ngờ, tại sao bạn không đón đầu thử nghiệm ''

   
Đang tải...
Đang tải...